Được hỏi về mối quan hệ sau ly hôn với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh đáp lại 1 câu khiến ai cũng phải xót xa

Nhã An |

Dù rằng có nhiều lời đồn thổi về việc Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tái hợp song lời đáp trả thẳng thắn của nữ diễn viên vẫn khiến người hâm mộ đau lòng.

Ngày 4/7, truyền thông Hong Kong gây xôn xao khi tiết lộ thông tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đang có ý định tái hợp chỉ sau 2 tháng rưỡi ly hôn. Nhờ có cậu con trai Tưởng Tưởng làm cầu nối, dường như cả hai có thể "nối lại duyên xưa" sau những bất đồng. Vậy nhưng, 2 nhân vật chính vẫn giữ im lặng và không có bất cứ phản hồi nào về tin đồn này.

Trong 1 diễn biến khác, trang 163 mới đây đã chia sẻ bài phỏng vấn của Triệu Lệ Dĩnh hỏi về mối quan hệ của cô và chồng cũ hậu ly hôn. Nàng "Sam Sam" trả lời 1 câu duy nhất: "Bất luận trên hay dưới sân khấu, chúng tôi vẫn là bạn tốt". Điều này đồng nghĩa với việc, cô luôn giữ mối quan hệ hoà hảo với chồng cũ dù trong công việc hay đời sống riêng tư.

Được hỏi về mối quan hệ sau ly hôn với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh đáp lại 1 câu khiến ai cũng phải xót xa - Ảnh 1.

Chỉ với câu trả lời này, trang 163 nhận xét rằng, từng yêu nhau sâu đậm và có 1 đứa con, vậy nhưng kết cục cho chuyện tình cảm của 2 người lại khiến cho bao fan phải buồn lòng và xót xa.

Vẫn có không ít người hâm mộ mong đợi rằng cặp đôi sẽ trở về bên nhau, xây dựng lại tổ ấm cho trọn vẹn, tuy nhiên có lẽ chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ mối quan hệ này sẽ đi đâu, về đâu.

Được hỏi về mối quan hệ sau ly hôn với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh đáp lại 1 câu khiến ai cũng phải xót xa - Ảnh 2.

Nguồn: 163


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại