Được hỏi cho con trai mấy ngàn tỷ hậu ly hôn, Phùng Thiệu Phong đáp trả 1 câu khiến Triệu Lệ Dĩnh choáng váng

KYLIE, |

Dù rằng đã ly hôn nhưng Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đều thể hiện mình là ông bố, bà mẹ chăm lo cho con trai chu đáo.

Từng là cặp đôi vàng của làng giải trí xứ Trung, việc Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn khiến showbiz châu Á chấn động. Mọi việc diễn ra quá nhanh và đột ngột khiến truyền thông đặt câu hỏi cuộc hôn nhân của 2 người có uẩn khúc nào không. Mặc dù vậy, 2 vợ chồng tuyên bố sẽ cùng nhau chăm sóc bé Tưởng Tưởng, hoàn thành trách nhiệm của bậc làm cha mẹ.

Trang QQ ngày 30/3 đã có 1 bài viết gây xôn xao dư luận khi hỏi vấn đề nhạy cảm của gia đình nhà tài tử Minh Lan Truyện. Trong 1 cuộc phỏng vấn, MC chương trình hỏi Phùng Thiệu Phong: "Sau khi ly hôn, anh định cho con trai mấy trăm triệu tệ (tương đương hàng ngàn tỷ đồng)?". Nhiều người đánh giá, MC đã hỏi trúng câu nhạy cảm, dồn chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh vào tình thế khó.

Được hỏi cho con trai mấy ngàn tỷ hậu ly hôn, Phùng Thiệu Phong đáp trả 1 câu khiến Triệu Lệ Dĩnh choáng váng - Ảnh 1.

Vậy nhưng, trái với dự đoán của nhiều người, Phùng Thiệu Phong nhanh chóng trả lời: "Dù rằng về sau ai giành được quyền nuôi con trai đi chăng nữa, tôi cũng không để thằng bé trắng tay đâu". Trang QQ cho biết, Triệu Lệ Dĩnh vô cùng bất ngờ, choáng váng khi biết chồng cũ có câu trả lời nhanh, gọn và dứt khoát đến vậy.

Vì câu trả lời trên, netizen xứ Trung đã tìm lại thông tin về gia thế của tài tử họ Phùng. Ông xã Triệu Lệ Dĩnh vốn xuất thân trong một gia đình giàu có với khối tài sản lên đến 300 triệu USD (7.000 tỷ đồng). Gia đình nam diễn viên Minh Lan Truyện có 3 thế hệ hoạt động trong ngành dệt may. Tuy nhiên, Phùng Thiệu Phong lại từ bỏ cuộc sống nhung lụa để bước chân vào showbiz.

Được hỏi cho con trai mấy ngàn tỷ hậu ly hôn, Phùng Thiệu Phong đáp trả 1 câu khiến Triệu Lệ Dĩnh choáng váng - Ảnh 2.

Nguồn: Baidu, QQ

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại