Được cưới nhờ mang 'bửu bối' nhưng nàng dâu cứ nói câu nào là mẹ chồng lên huyết áp lúc đó

Duy Nam |

Dù hiền và ít nói nhưng cô gái trẻ cứ hễ mở lời là cộc cằn và đôi khi vô tình với mẹ chồng. Trước mặt khán giả truyền hình, cuối cùng cô cũng gửi lời xin lỗi chân thành đến bà.

Câu chuyện về mẹ chồng và nàng dâu Thu Hà (24 tuổi) khiến nhiều người phải ngẫm ngợi. Đúng như mô tuýp thường thấy, cả hai mẹ con thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, ngay trong cuộc sống hàng ngày từ những điều nhỏ nhất.

Cha mẹ Thu Hà ly dị từ khi cô gái mới lên 8. Đây cũng chính là điều khiến mẹ chồng không thích. Tuy nhiên, cô nàng lại mang bầu 10 tuần nên được mẹ chồng đồng ý luôn không điều kiện.Thế rồi cũng từ đây, hai mẹ con xảy ra nhiều bất đồng xung quanh "bảo bối" này.

Con dâu mua đồ gì cho con cũng bị mẹ chồng chê trong khi mẹ chồng có những cách chăm cháu khiến Thu Hà bực bội. Không ít lần nàng dâu khiến mẹ chồng tăng huyết áp.

"Có lần cô đo huyết áp là 17, con dâu chạy vào xin lỗi thì cô thấy nó lên 22. Sau cô cũng tự điều chỉnh cảm xúc của mình. Chẳng qua cũng chỉ là một lời nói của con dâu thôi mà", mẹ chồng Thu Hà tâm sự.

"Có lần cô thấy con trai chạy ra, đầu chảy máu và nói: 'Mẹ ơi, con bỏ con này mới được. Nó hung quá, nó đánh con, con sống với nó có ngày con chết. 

Cô giận quá vào nói: 'Hồi xin cưới, mẹ trình con về làm dâu chứ có thỉnh con về làm mẹ nó đâu mà con đánh nó'. Rồi chiều đó và sáng hôm sau cô thấy con dâu cứ ngồi mãi, không nấu cơm cũng không cho con ăn uống gì hết", bà mẹ chồng tiếp tục.

Được cưới nhờ có 'bửu bối' nhưng nàng dâu cứ nói câu nào là mẹ chồng lên huyết áp lúc đó

Mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu cũng khiến anh con trai khó xử. Ngay trong chương trình "Mẹ chồng - nàng dâu" số mới nhất, chàng trai nhắn mẹ đừng giữ buồn bực trong lòng và dặn vợ đừng nói những lời làm mẹ buồn.

Cuối cùng, như một cái kết đẹp, nàng dâu cũng nhận bản thân còn non trẻ, mong mẹ chồng bỏ qua mọi lỗi lầm. Lời xin lỗi của cô khiến mở ra hy vọng về một tương lai hòa thuận trong gia đình này.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại