Đừng bao giờ mua giày mà không thử, bởi bạn không biết "tai nạn mua bán online" sẽ ập đến lúc nào đâu

N.N |

Thêm một ca mua hàng online đau khổ và thất bại đây!

Mua hàng online luôn là một canh bạc mà ở đó, hầu hết là chúng ta toàn thua. Tin vào những lời quảng cáo như "hàng thật y hình" hay "chất đẹp, form miễn chê" thì chỉ có nước phát cáu khi nhận sản phẩm thật thôi!

Mới đây, thêm một ca mua hàng online đau khổ vì thất bại khiến nhiều người phải "sáng mắt ra". Đặt mua một đôi giày cao gót mũi nhọn nhìn khá thanh lịch và duyên dáng nhưng cuối cùng, thiếu nữ phải ngậm ngùi nhận lại một đôi giày với phần mũi thật khó gọi tên.

Đừng bao giờ mua giày mà không thử, bởi bạn không biết tai nạn mua bán online sẽ ập đến lúc nào đâu - Ảnh 1.

Có gì giống nhau giữa 2 đôi giày này sao? (Nguồn: Weibo)

Đôi giày này hẳn là có phần mũi khá chật nên khi đi vào có form dáng vô cùng kì cục. Nhiều người khi mới nhìn qua còn không hiểu khổ chủ đang đi loại giày dép lạ lùng gì.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng có thể do chân của khổ chủ có phần khá to nên khi xỏ vào mới khiến phần mũi biến dạng như vậy. Dù là gì thì cũng đúng là một ca mua hàng... thú vị!

Đừng bao giờ mua giày mà không thử, bởi bạn không biết tai nạn mua bán online sẽ ập đến lúc nào đâu - Ảnh 2.

Mũi giày kiểu gì lạ lùng thế này? (Nguồn: Weibo)

Hiện tại, bài đăng về đôi giày khó tả này đang nhận được rất nhiều sự chú ý trên MXH. Nhiều người thở dài ngao ngán vì không thể tin tưởng khi mua bất cứ món gì trên online từ đồ ăn, quần áo xong giờ lại là giày dép.

Bên cạnh đó, nhiều người còn hài hước cho rằng biết đâu, kiểu mũi giày kì cục này lại thành hot trend trong thời gian tới và chủ nhân của đôi giày này sẽ là người đi trước thời đại thì sao đấy!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại