Đưa cô gái bị ngã về tận nhà, chàng trai bất ngờ phát hiện sự trùng hợp 17 năm trước

Duy Nam |

Nam thanh niên không ngờ tuổi thơ của anh từng nhận được lòng tốt từ gia đình cô gái.

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Tình huống tưởng chừng chỉ có ở trong phim nay lại xuất hiện giữa đời thực. Nam thanh niên mới đây chia sẻ cảm xúc tích cực khi giúp cô gái bị ngã xe. 

"Tự dưng thấy vui...

Hôm nay gặp một bạn nữ bị ngã xe. Do nhà bạn ấy cũng gần nên đưa về luôn. Khi về tới thì mới phát hiện nhà bạn ấy là nơi mà mình đã từng trú mưa một lần ,cách đây 16, 17 năm gì đó.

Nhớ lúc đó tầm 10,11t tuổi đi chơi với ông chú có mua 2 con cá ba đuôi màu đỏ với 3 bịch vụn bánh bông lan. Khi đó trời mưa rất to nên tấp vội vào nhà dân mà tránh.

Ông chú chủ nhà còn đem nước trà, bánh ra cho ăn. Có một cô bé ra ngồi chơi cùng, không hiểu sao lúc ấy mình cho bé một con cá với một bịch bánh. 

Lúc đưa em ấy về tới nhà thì mới biết. Khi mình nói "hồi đó có trú mưa ở đây này", em ấy mới bảo là vẫn còn nhớ mình cho em ấy con cá. Lúc ấy, chắc em 5 tuổi.

Niềm vui đã tới sau tận 17 năm.

Có những việc tưởng như vô tâm, nhưng chắc sẽ có người nhớ rất lâu đấy!", anh chàng viết.

Đưa cô gái bị ngã về tận nhà, chàng trai bất ngờ phát hiện sự trùng hợp 17 năm trước - Ảnh 1.

Anh chàng đã từng trú mưa trước cửa nhà cô gái và được bác trai mang trà và bánh cho ăn (Ảnh minh họa)

Hóa ra, cách đây gần 20 năm, anh chàng từng trú mưa nhờ ở nhà cô gái. Bố cô có hành động tốt bụng khiến chàng trai khó quên. Khi nhận được lòng tốt của người lạ, anh chàng cũng sẵn sàng chia sẻ với người lạ phần ăn và đồ chơi của mình.

Dân mạng thích thú với câu chuyện đáng yêu và mối duyên đặc biệt của chàng trai và cô gái. 

"Có duyên đừng bỏ lỡ bạn ơi, đọc chuyện mà dễ thương muốn xỉu. Mong hai bạn giữ tình bạn đáng yêu này, phát triển lên thì càng tốt", tài khoản Vân Anh dí dỏm.

"Người ta thường nói 'món ngon nhớ lâu, đòn đau nhớ đời' quả không sai mà. Lòng tốt và sự tử tế sẽ khiến người ta được động viên rất nhiều, thậm chí sẽ ghi nhớ cả đời. Giup người rồi người lại giúp mình, làm việc tốt ắt sẽ nhận được sự ấm áp", một dân mạng khác viết.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại