Đưa chị đồng nghiệp say vào khách sạn, anh chàng than mất đời trai và kế hoạch "phục thù" ngoạn mục

Minh Nhật |

"Lúc đầu em nằm ngủ thôi nhưng cô ấy tấn công em quá. Vì cô ấy lấy của em rồi nên em quyết định lấy lại bả", anh chàng dí dỏm kể lại.

Câu chuyện thú vị và đầy bất ngờ của Minh Trường và Thanh Vy được chia sẻ trong chương trình "Vợ chồng son" số mới nhất. Cặp đôi chị em từng là đồng nghiệp và là... bạn nhậu của nhau.

Minh Trường thầm thương trộm nhớ chị đồng nghiệp ngay từ khi mới vào làm. Biết cô nàng đã có người yêu nên Trường không dám làm liều. Sau này, khi biết chị đồng nghiệp đã chia tay bạn trai, Trường tranh thủ tấn công bằng phương pháp "nhất cự li, nhì tốc độ" và "đẹp trai không bằng chai mặt".

Về phần mình, trong một lần đi sinh nhật bạn về, Vy gọi Trường đến đón và rủ đi nhậu tiếp. Buồn vì thất tình, cô gái nhậu say và được Trường đưa vào khách sạn.

"Anh ấy biết nhà em nhưng không có chìa khóa. Hai đứa đi vô khách sạn. Em ngủ chứ có làm gì đâu. Thế mà sáng hôm sau, anh ấy mặt buồn thiu, bảo "lần đầu tiên của tui đó". Cứ nói hoài, bắt em chịu trách nhiệm", Vy hồi tưởng.

Sau cú "sốc" lần đầu làm chuyện ấy, Trường quyết tâm lấy Vy làm vợ. Chính thức yêu nhau một ngày, chàng trai đã về thưa chuyện cưới xin với gia đình. Quyết định chớp nhoáng của anh chàng khiến đối phương vô cùng bất ngờ.

Đưa chị đồng nghiệp say vào khách sạn, anh chàng than mất đời trai và kế hoạch "phục thù" ngoạn mục

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại