“Đu trend” mua trà sữa bằng túi trong suốt, idol “tóp tóp” bị dân mạng ném đá tới tấp vì một hành động quá “ô dề”

MH |

Phải chi uống trà sữa như bình thường thì đâu có chuyện gì xảy ra.

Có thể nói sức sáng tạo của các TikToker là không giới hạn, khi cứ mỗi tuần lại xuất hiện thêm vài trào lưu thu hút đông đảo giới trẻ thực hiện. Thế nhưng, không phải lúc nào đu trend cũng sẽ thành công và điển hình là trường hợp của cô nàng dưới đây.

"Đu trend" mua trà sữa bằng túi trong suốt, idol “tóp tóp” bị dân mạng ném đá tới tấp vì một hành động quá “ô dề”

Số là cô nàng TikToker này nhìn thấy đoạn clip nhảy nhót cùng chiếc túi trà sữa trong suốt đến từ một nàng idol "tóp tóp" ngoại quốc với lượt view khủng. Sau đó, cô cũng nhanh chóng học theo. Tuy nhiên, chiếc túi trong suốt được cô nàng sử dụng để đựng trà sữa không phải là túi xách, mà là miếng xốp khí chống va đập hàng hoá. Cô đã tự tay chế tạo miếng xốp thành một chiếc túi đeo chéo để đi mua trà sữa và cho rằng đây cũng là cách để bảo vệ môi trường, hạn chế dùng đến ly nhựa.

“Đu trend” mua trà sữa bằng túi trong suốt, idol “tóp tóp” bị dân mạng ném đá tới tấp vì một hành động quá “ô dề” - Ảnh 2.

Chiếc túi trà sữa của idol "tóp tóp" ngoại quốc @lianaparmezana là dạng túi xách chắc chắn

“Đu trend” mua trà sữa bằng túi trong suốt, idol “tóp tóp” bị dân mạng ném đá tới tấp vì một hành động quá “ô dề” - Ảnh 3.

Còn đây là chiếc túi chế tạo từ miếng xốp chống sốc để đu trend của cô nàng

Thế nhưng, đời không như là mơ, bản "dupe" này có vẻ quá lỗi so với bản quốc tế, chiếc túi đựng trà sữa handmade của cô không hề chắc chắn. Thậm chí, có nhiều chỗ bị hở khiến trà sữa đổ vương vãi ra sàn của quán khi vừa thực hiện động tác nhảy đầu tiên. Đáng chú ý hơn là để thu dọn "bãi chiến trường" vừa gây ra, cô nàng đã phải dùng khá nhiều khăn giấy của quán.

“Đu trend” mua trà sữa bằng túi trong suốt, idol “tóp tóp” bị dân mạng ném đá tới tấp vì một hành động quá “ô dề” - Ảnh 4.
“Đu trend” mua trà sữa bằng túi trong suốt, idol “tóp tóp” bị dân mạng ném đá tới tấp vì một hành động quá “ô dề” - Ảnh 5.

Cô cứ nhảy và trà sữa thì cứ đổ

“Đu trend” mua trà sữa bằng túi trong suốt, idol “tóp tóp” bị dân mạng ném đá tới tấp vì một hành động quá “ô dề” - Ảnh 6.
“Đu trend” mua trà sữa bằng túi trong suốt, idol “tóp tóp” bị dân mạng ném đá tới tấp vì một hành động quá “ô dề” - Ảnh 7.

Cô phải lấy cả hộp khăn giấy của quán để lau dọn "bãi chiến trường"

Đoạn clip sau khi đăng tải ngày đầu tiên đã thu về hơn 4 triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận trái chiều từ phía dân mạng.

Đa số đều cho rằng cô nàng biết việc mua trà sữa với chiếc túi này là "ô dề" nhưng vẫn cố chấp đến cửa hàng và quay clip gây chú ý. Không những vậy, cô còn làm đổ trà sữa đến hai lần. Tuy nhiên, điều khiến dân tình bức xúc hơn cả là việc trà sữa bị đổ thế này sẽ khiến các bạn nhân viên khó khăn khi dọn dẹp. Dù đã lau bằng khăn giấy đi nữa thì phần sàn cũng rất bết rít, phải dùng nước lau lại.

- "Nhìn khó chịu thật. Trà sữa đổ thế mà bạn tưởng lau giấy là sạch hay sao? Nhân viên vẫn phải lau lại thôi bạn, không là bị trừ lương ngay".

- "Bảo vệ môi trường xong tốn thêm một đống giấy để lau, do nhân viên không nói ra thôi chứ ai cũng khó chịu đấy".

- "Muốn đu trend thì có thể ra ngoài đường mà nhỉ? Làm quá nó lố lăng rồi".

- "Ước chưa xem cái video này vì xem xong cực kì bực mình luôn. Thấy trà sữa đổ ra vẫn cố nhảy. Bạn phiền người ta lắm đó".

Ngay sau đó, cô nàng đã lên tiếng nhận lỗi nhưng có vẻ lời xin lỗi này vẫn chưa thể khiến mọi người hài lòng. Hiện tại, đoạn clip vẫn đang nhận về vô số ý kiến chỉ trích.

Nguồn: TikTok @lenthotdi

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại