Dù team nào thắng tập 10 The face, cô gái này cũng bị loại?

Bông Hoa |

Dường như mọi bất lợi đều đang đổ dồn về học trò của huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà trong đêm bán kết The Face.

Thông tin về việc Lê Hà bị loại ở tập 10 The Face bắt đầu có căn cứ khi trang fanpage của chương trình vô tình đăng nhầm tấm ảnh đen trắng của cô sau khi tập 9 kết thúc. Song, chuyện này chẳng có gì đáng bất ngờ.

Bởi, nhìn vào bốn cô gái còn lại: Khánh Ngân, Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh và Lê Hà, có thể dễ dàng thấy được thí sinh có gương mặt đẹp nhất The Face có phần "lép vế".

Dù đã có khoảng thời gian dài làm người mẫu và chinh chiến ở rất nhiều cuộc thi nhưng đi gần hết chương trình, Lê Hà vẫn không có gì nổi bật.

Ước mơ được "thoát xác", được chứng tỏ mình của cô cho đến thời điểm này cũng chưa thực hiện được bao nhiêu. Khán giả vẫn thấy đó, một cô gái xinh đẹp nhưng nhàn nhạt, chẳng có cơ sở gì để giành chiến thắng vinh quanh bên cạnh những cái tên nổi trội khác.

Dù team nào thắng tập 10 The face, cô gái này cũng bị loại? - Ảnh 1.

Khi đến với cuộc thi, Lê Hà được đánh giá rất cao.

Điều đáng nói là khi đến với cuộc thi, Lê Hà được đánh giá rất cao. Nhờ gương mặt không góc chết và sự bản lĩnh trên sàn catwalk bao nhiêu năm, Lê Hà đã khiến tình cảm giữa Hà Hồ và Phạm Hương sứt mẻ phần nào khi tranh giành cô.

Ấy vậy mà, từ tập 3 trở đi, người ta chẳng thấy gì ngoài cái vỏ ốc nhút nhát của cô ngày càng trở nên chắc chắn.

Thậm chí, ở thử thách chụp ảnh với mắt kính, Lê Hà còn bị chê lên chê xuống. Lúc đó không ít người đã tự hỏi: "Suốt trong những năm làm người mẫu, rút cuộc cô đã làm những gì?".

Ở những phần thi đòi hỏi khả năng catwalk, Lê Hà cũng chưa bao giờ là thí sinh xuất sắc nhất dù so với Lan Khuê và Phạm Hương, tuổi nghề của cô chưa bao giờ kém cạnh.

Trong tập 8 của The Face, khi Hồ Ngọc Hà quyết định chọn Lily Nguyễn để vào vòng loại trừ, người xem vô cùng bất ngờ. Nếu cân nhắc giữa hai cô gái này, Lily Nguyễn có phần nhỉnh hơn.

Bản thân Hà Hồ sau đó cũng vô cùng bất ngờ bởi nước cờ liều lĩnh của cô đã mang lại kết quả sai lầm.

Thời điểm ấy, người ta nói rằng việc giữ Lê Hà ở lại thay vì Lily Nguyễn chính là Hồ Ngọc Hà đã tự hại chính mình.Những lời nghe qua sẽ khiến cô gái trẻ đau lòng nhưng rõ ràng không phải không có căn cứ.

Lê Hà có rất nhiều thuận lợi, có năng lực, chỉ tiếc là cô chưa bao giờ thử thay đổi, thử thách thức bản thân bằng những điều mới mẻ. Thế nên, cô vẫn mãi mờ nhạt bên cạnh sự lột xác của các đối thủ.

Dù team nào thắng tập 10 The face, cô gái này cũng bị loại? - Ảnh 2.

Hình ảnh ngày cũ chứng minh Lê Hà đã can thiệp thẩm mỹ.

Thêm một điểm bất lợi nữa cho Lê Hà là việc những bức ảnh cũ bị lục lại đã chứng minh, cô có sự can thiệp thẩm mỹ để có gương mặt hoàn hảo như hiện tại. Như vậy, những biểu cảm trên gương mặt người đẹp sẽ không thể nào sinh động như những cô gái khác.

Trong khi đó, đối với một nhãn hàng, biểu cảm của một người mẫu là yêu cầu tối quan trọng. Và với gương mặt hiện tại, Lê Hà sẽ bị cố định trong một vài hình ảnh. Điều này khiến cơ hội chiến thắng của cô trong cuộc chơi này không cao.

Với bao nhiêu đó bất lợi, Lê Hà có thể sẽ là cái tên ra về trong tập 10 dù đội Hà Hồ hay Phạm Hương chiến thắng thử thách đi nữa.

Trong trường hợp thứ nhất, nếu đội Phạm Hương chiến thắng, sự lựa chọn của Hà Hồ cũng đồng nghĩa với việc tự tay loại học trò của mình. Phí Phương Anh là cô gái Hà Hồ khẳng định sẽ giữ đến đêm chung kết, vậy chỉ còn lại Chúng Huyền Thanh và Lê Hà.

Và dù Chúng Huyền Thanh không phải là cô gái xuất sắc thì cô vẫn có tuổi trẻ và biết rút kinh nghiệm để thay đổi, trong khi đó Lê Hà bao năm nay vẫn nuôi mình trong vỏ ốc. Dường như cô đã quen với lối mòn nên chẳng bao giờ có ý định bước sang lối khác.

Chuyện cô ra về chẳng có gì đáng phải bàn cãi.

Dù team nào thắng tập 10 The face, cô gái này cũng bị loại? - Ảnh 3.

Trường hợp thứ hai, nếu đội Phạm Hương thua và Hồ Ngọc Hà là huấn luyện viên có quyền quyết định chọn thí sinh ra về. Với sự công tâm hay chia sẻ, Hồ Ngọc Hà sẽ đặt lợi ích của The Face lên đầu.

Và Lê Hà so với ba thí sinh còn lại đều có phần thua thiệt, chuyện cô không bước vào được vòng chung kết là điều hiển nhiên.

Đó là chưa kể đến chuyện nữ ca sĩ gốc Quảng Bình lúc nào cũng muốn có một chiến thắng thuyết phục. Và để có điều đó, cô chẳng thể nào bước vào một cuộc chiến chỉ có ta với ta.

Nhưng, nói như Hồ Ngọc Hà: "Điều gì cũng có thể xảy ra ở phút 89!", biết đâu Lê Hà lại có một phần thi đầy thuyết phục ở tập 10 và đường hoàng bước vào vòng chung kết.

Biết đâu được, trên đời này cái quái gì cũng xảy ra.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại