Dự lễ mừng công tại quê nhà, người hùng Timor Leste mang theo món quà đáng nhớ từ Việt Nam

Nara |

Trở về Timor Leste sau chiến tích giành 2 HCB tại SEA Games 31, VĐV điền kinh Felisberto de Deus được chào đón như một người hùng.

Với những nỗ lực không biết mệt mỏi, VĐV Felisberto de Deus đã đem về 2 tấm HCB quý giá ở các nội dung chạy 10000m và 5000m cho đoàn thể thao Timor Leste tại SEA Games 31.

Không chỉ thành công trên đường chạy, VĐV 23 tuổi còn chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ Việt Nam khi nắm tay ăn mừng cùng 2 VĐV chủ nhà là Nguyễn Văn Lai và Lê Văn Thao. Trên SVĐ Mỹ Đình ngày hôm đó, Felisberto de Deus đã nhận được món quà đặc biệt là một lá cờ nhỏ của Việt Nam.

Lá cờ nhỏ ấy được Felisberto de Deus mang theo khi lên bục trao huy chương. Và ngày hôm nay khi trở về Timor Leste dự lễ mừng công, anh vẫn không quên mang theo lá cờ Việt Nam bên mình.

Dự lễ mừng công tại quê nhà, người hùng Timor Leste mang theo món quà đáng nhớ từ Việt Nam - Ảnh 1.

Felisberto de Deus mang theo lá cờ Việt Nam bên mình.

Sau buổi lễ diễn ngắn gọn và trang trọng, Felisberto de Deus cùng những VĐV khác đoạt huy chương của đoàn Timor Leste diễu hành qua các con phố. Người hâm mộ Timor Leste có mặt rất đông để chào đón những người hùng, tạo nên một khung cảnh náo nhiệt.

Dự lễ mừng công tại quê nhà, người hùng Timor Leste mang theo món quà đáng nhớ từ Việt Nam - Ảnh 2.

Felisberto de Deus bước lên đoàn xe diễu hành

Dự lễ mừng công tại quê nhà, người hùng Timor Leste mang theo món quà đáng nhớ từ Việt Nam - Ảnh 3.

Người hâm mộ Timor Leste đi theo đoàn xe diễu hành

SEA Games không chỉ là một cuộc thi đấu thể thao mà còn là dịp để người dân các quốc gia Đông Nam Á gần gũi và gắn kết hơn. Felisberto de Deus cùng món quà từ CĐV Việt Nam chính là một hình ảnh tiêu biểu về ý nghĩa của SEA Games.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại