Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong 2020: Cự Giải gặp sóng gió vì “tiểu tam”

Cẩm Mai |

Cuộc sống tình yêu và hôn nhân của 12 cung hoàng đạo sẽ ra sao trong năm 2020?

Trước thềm năm mới, chắc các bạn đang băn khoăn với những câu hỏi: Người đang yêu có gìn giữ được tình yêu không? Người còn độc thân có tìm được người yêu không? Người đã kết hôn có một năm hạnh phúc không?

Hy vọng các bạn sẽ tìm ra câu trả lời cho mình trong bài viết dự đoán tình yêu và hôn nhân của 12 cung hoàng đạo trong năm 2020.

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong 2020: Cự Giải gặp sóng gió vì “tiểu tam” - Ảnh 1.

1/ Bạch Dương: Đổi gió

Năm 2020 sẽ là năm đổi gió Bạch Dương. Tình yêu của bạn trài qua tăm tối trong nhiều năm qua. Nếu bạn đã có người yêu thì sẽ thấy bất ổn trong quan hệ. Ngọn lửa đam mê đã lụi tàn, làm bạn nghi ngờ tình yêu.

Nếu bạn vượt qua thử thách thì hai bạn sẽ bên nhau mãi mãi. Tuy nhiên, hôn nhân có thể gặp rắc rối. Nhưng nếu hai bạn chưa phải là "mảnh ghép" của nhau thì cuộc đời sẽ dẫn lối cho bạn gặp người khác.

Bạn sẽ lại phấn khích và nhiệt tình vào cuối tháng 10. Bạn hy vọng sẽ gặp người mới phù hợp hơn. Đối tác làm ăn và người có địa vị thu hút bạn, vì vậy đến cuối năm bạn sẽ tìm ra người yêu.

2/ Kim Ngưu: Chông gai trước mặt

Năm 2020 sẽ là năm khó khăn với Kim Ngưu. Có lẽ bạn sẽ ly hôn hoặc chia tay. Năm nay sẽ thử thách tình cảm của hai bạn xem có đủ lớn mạnh để vượt qua khó khăn, ở bên nhau không. Bạn sẽ thay đổi tâm trạng với tình bạn mới và bất ngờ.

Vì Kim Ngưu muốn an toàn nên khoảng thời gian bất ổn này sẽ làm họ chán nản. Rất tiếc, Kim Ngưu, có thể phải sống độc thân nếu bạn không đem đến điểm tựa vững chắc cho người yêu.

3/ Song Tử: Con đường trải đầy hoa hồng

2020 là năm tốt lành với Song Tử. Tình yêu sẽ đến với Song Tử. Bạn bị thu hút bởi những người giàu có và quyền lực nhưng cũng rất tình cảm.

Nếu bạn nghi ngờ giá trị bản thân, hãy biết rằng người đó yêu bạn vô điều kiện. Nhất là năm nay bạn không phải chịu khó khăn gì. Chỉ cần bạn cứ sống vô tư rồi tình yêu sẽ đến với bạn. Tình yêu sẽ đến nếu bạn giao du xã hội rộng rãi.

Nếu bạn đã kết hôn thì đừng ngạc nhiên khi bạn đời quan tâm đến bạn hơn.

4/ Cự Giải: Sóng gió nhè nhẹ

Nửa đầu năm 2020 của Cự Giải sẽ gập ghềnh. Mối quan hệ của bạn sẽ phải trải qua giai đoạn khó khăn, có thể do "tiểu tam". Nếu bạn vượt qua được thì tình yêu sẽ bền vững vài năm.

Nếu bạn không vượt qua được thì cùng đừng lo lắng, đầu tháng 7 bạn sẽ có cơ hội tốt – yêu lại người cũ hoặc gặp người mới.

Trong suốt cả năm, ham muốn ái ân luôn thôi thúc bạn. Nên người đang yêu sẽ khó xây dựng mối quan hệ bền chặt, nhưng đối với cặp vợ chồng thì đây là lúc để sinh con.

5/ Sư Tử: Dù sao vẫn phải cười niềm nở

2020 là năm đầy khó khăn của Sư Tử. Bạn sẽ thấy ổn định và không đùa giỡn với tình yêu nữa. Cuộc sống của người yêu bạn có thể nảy sinh chuyện chẳng lành, vấn đề khó khăn và thách thức. Nhưng hai bạn sẽ vượt qua vì tình yêu.

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong 2020: Cự Giải gặp sóng gió vì “tiểu tam” - Ảnh 2.

6/ Xử Nữ: Thời điểm quyết định

Xử Nữ biết rằng tình yêu và các mối quan hệ không phải truyện cổ tích; nó đòi hỏi cả hai cùng phải nỗ lực. Bạn sẽ nhận ra rằng hai người gắn kết với nhau không chỉ vì lợi ích vật chất và thể xác. Nếu bạn thấy nặng gánh, người yêu của bạn không chia sẻ để tình yêu được suôn sẻ thì đã đến lúc kết thúc.

Bạn còn độc thân sẽ mở lòng vì người nào đó. Tuy nhiên, chỉ có người hòa hợp về tính cách và tình cảm mới thu hút bạn.

7/ Thiên Bình: Năm không may mắn

Năm 2020 dường như là năm bất ổn định đối với Thiên Bình. Tình yêu và tình bạn đều gặp chông gai, đòi hỏi bạn phải nỗ lực. Ở giai đoạn này, bạn phải quan tâm đến người yêu nhiều hơn. Nếu bạn đã thấy thất vọng về người yêu thì tình yêu sẽ đến lúc đổ vỡ, bạn chả muốn cứu vãn.

Đối với người còn độc thân thì chưa chắc bạn sẽ gặp được người nghiêm túc, nhưng đây là năm tốt để tán tỉnh. Bạn bị hấp dẫn bởi người dị thường làm bạn muốn nổi loạn. Bạn mong tình yêu trong quá khứ sẽ sống lại một lần nữa, nhưng không thể quay ngược thời gian.

8/ Bọ Cạp: Chơi hết mình

Năm sắp tới dường như là một năm vui tươi đối với Bọ Cạp. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để tận hưởng niềm vui mà không phải chịu trách nhiệm gì. Nếu bạn còn độc thân, sẽ có lúc bạn nghĩ ra ý tưởng tự tin và táo bạo bất thường làm bạn tìm thấy người yêu. Bạn sẽ tìm thấy người yêu trong khoảng từ tháng 4 đến tháng 5 nhưng bạn hãy cẩn thận.

Đối với các cặp vợ chồng thì đây là thời điểm để suy nghĩ sâu hơn về hôn nhân. Nếu có khúc mắc gì với nhau thì hai người hãy nói ra để giải quyết mới giữ được hạnh phúc.

9/ Nhàn Mã: Tình yêu không sáng sủa

Cuộc sống xã hội của bạn liên tục thay đổi. Bạn lên kế hoạch cho những cuộc vui chứ không ngồi chờ nó đến.

Bạn sẽ phải suy nghĩ chịu trách nhiệm cho chuyện yêu đương. Bạn cần xem xét lại tình yêu và vai trò của mình trong đó. Bạn cần nhớ lại lý do bạn yêu người đó. Nhưng đây không phải là năm để tiến tới mối quan hệ mới. Dường như tình yêu của bạn trong năm nay không được sáng sủa lắm.

10/ Ma Kết: Sự khởi đầu mới

Năm 2020 sẽ là năm Ma Kết làm mới mình. Đối với một số bạn, nó sẽ đánh dấu sự khởi đầu cho tình yêu vĩnh cửu bất chấp chông gai. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội làm quen và cuộc sống xã hội của bạn khởi sắc. Bạn thích tham gia tiệc tùng và tổ chức sự kiện.

Tuy nhiên, bạn khó duy trì cân bằng giữa công việc và tình yêu. Nếu gần đây bạn đã cắt đứt mối tình thì năm nay sẽ đánh dấu khởi đầu mới.

11/ Bảo Bình: Trưởng thành

Năm tới thật hoàn hảo với bạn, sẽ không có diễn biến lớn nào trong tình yêu của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ được tự do hẹn hò mà không phải hứa hẹn gì. Có thể bạn chưa nghĩ đến hẹn hò nghiêm túc vì bạn muốn tình yêu tự do nảy nở.

Nhưng năm nay sẽ không được lãng mạn cho lắm dù bạn hướng tới tình yêu và tình bạn. Bạn đón nhận cảm giác trưởng thành mới. Có lẽ cuộc đời cho bạn một năm nghỉ ngơi.

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong 2020: Cự Giải gặp sóng gió vì “tiểu tam” - Ảnh 3.

12/ Song Ngư: Tự kìm chế tình yêu

Song Ngư vẫn muốn rong chơi nên không có chuyện kết hôn trong năm nay. Các mối quan hệ hiện tại bị kiểm soát nghiêm ngặt vì bạn tự suy nghĩ và kìm chế tình yêu của mình.

(*) Thông tin mang tính tham khảo

Nguồn ảnh minh họa: internet

Nguồn bài ảnh: The Minds Journal


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại