Dự đoán tính năng mới trên iPhone 15 Ultra

Anh Quân |

Mới ra mắt iPhone 14 chưa được bao lâu, nhưng các tin đồn về iPhone 15 đã ngập tràn trên mạng xã hội.

Các tin đồn đang cho rằng, phiên bản 6,7 inch cao cấp của iPhone năm tới sẽ được định vị là một sản phẩm cao cấp thực sự; và để khẳng định thông điệp đó, nhiều thông tin cho rằng, Apple sẽ gọi nó là iPhone 15 Ultra.

Dự đoán tính năng mới trên iPhone 15 Ultra - Ảnh 1.

Một số tin đồn ám chỉ rằng, iPhone 15 Ultra mới được trang bị ống kính tiềm vọng để cải thiện khả năng zoom quang học. Mới đây, chuyên gia mách nước Majin Bu, người được biết đến thông qua việc làm rò rỉ thông tin về các phụ kiện của Apple, đã đăng trên Twitter rằng nguồn tin của họ đã nói rằng iPhone 15 Ultra sẽ có hai camera trước.

Anh ấy không biết gì về cảm biến thứ hai nhưng suy đoán rằng nó có thể tăng phạm vi zoom rộng hơn. Bất chấp điều đó, đây sẽ là lần đầu tiên Apple trang bị cho một chiếc điện thoại có hai camera selfie.

Dự đoán tính năng mới trên iPhone 15 Ultra - Ảnh 2.

Tuy nhiên, tốt nhất là không nên quá tin trước thông tin này, bởi vì, trước tiên, Apple đã nâng cấp camera trước 12MP trong năm nay với khẩu độ rộng hơn để thu được nhiều ánh sáng hơn và tự động lấy nét. Và thật khó để tin rằng camera tự sướng chính sẽ được đi kèm với một camera tự sướng khác vào năm sau.

Majin Bu cũng đã nói rằng iPhone 15 Ultra sẽ có cổng USB-C, nhưng điều này có lẽ áp dụng cho tất cả các kiểu máy. Ông cũng nói rằng, phiên bản Ultra sẽ bắt đầu với dung lượng lưu trữ tăng lên 256GB, trong khi iPhone 15 Pro cơ bản sẽ tiếp tục cung cấp phiên bản dung lượng 128GB.

Mark Gurman của Bloomberg cũng cho biết, Pro Max sẽ được đổi tên thành Ultra vào năm sau và nói thêm rằng nó sẽ có thiết kế mới. Trước đó, một tin đồn đã nói rằng iPhone 15 Ultra sẽ đắt hơn và có thể cung cấp khả năng quay video tốt hơn và thời lượng pin dài hơn.

Vì vậy, cho dù tin đồn về hai camera selfie có thành hiện thực hay không, nhưng có vẻ như rất có thể dòng sản phẩm năm sau sẽ bao gồm: iPhone 15, 15 Plus, 15 Pro và 15 Ultra./.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại