ĐT nữ Việt Nam tới Frankfurt, chuẩn bị gặp ĐT nữ Đức

PV |

Rạng sáng 6/6 theo giờ Việt Nam, ĐT nữ Việt Nam đã có mặt tại Frankfurt (Đức) để bắt đầu chuyến tập huấn chuẩn bị cho World Cup nữ 2023.

Chuyến bay của thầy trò HLV Mai Đức Chung hạ cánh tại sân bay quốc tế Frankfurt rạng sáng 6/6 theo giờ Việt Nam. Ngay khi vừa hạ cánh, ĐT nữ Việt Nam nhận được sự chào đón nhiệt tình từ phía Lãnh sự quán Việt Nam tại Frankfurt. Ông Lê Quang Long – Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Frankfurt cùng cán bộ lãnh sự quán đã trực tiếp tới sân bay và tạo điều kiện thuận lợi cho đội trong quá trình nhập cảnh.

ĐT nữ Việt Nam tới Frankfurt, chuẩn bị gặp ĐT nữ Đức - Ảnh 1.

ĐT nữ Việt Nam đã có mặt tại Đức. (Ảnh: VFF).

Sau khi hoàn tất các thủ tục, ĐT nữ Việt Nam di chuyển về khách sạn NH Frankfurt Airport West cách sân bay 15 phút di chuyển bằng xe bus. Đây sẽ là nơi đóng quân của các nữ cầu thủ trong thời gian tập huấn và thi đấu giao hữu tại Đức. Thời tiết tại Frankfurt có nền nhiệt không quá cao. Điều này cũng giúp các cầu thủ giảm bớt sự mệt mỏi sau thời gian di chuyển dài.

Trong thời gian tại Đức, thầy trò HLV Mai Đức Chung có 3 trận đấu giao hữu với các “quân xanh” chất lượng gồm: CLB Eintracht Frankfurt (10/6) và CLB Schott Mainz (15/6) tại sân Am Sommerdamm. Tâm điểm của đợt tập huấn là trận đấu giao hữu với ĐT nữ Đức lúc 18h15 (giờ địa phương) ngày 24/6 tại SVĐ Stadion am Bieberer Berg.

Xen kẽ giữa các trận đấu tại Đức, ngày 17/6 thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ di chuyển tới Warsaw (Ba Lan) để tập luyện và thi đấu giao hữu cùng ĐT U23 nữ Ba Lan vào ngày 19/6./.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại