Suốt 20 năm không ngừng nỗ lực, chăm chút về hương vị, những chiếc bánh thơm ngon Thu Hương Bakery đã trở thành một phần không thể tách rời của ẩm thực Hà Nội. Hãy "đột nhập" vào trong bếp bánh nơi đây để khám phá những bí mật của tiệm bánh ngọt có tiếng nhất nhì Thủ đô này nhé!
Khu làm bánh của Thu Hương Bakery nằm ngay ở phía trong các cửa hàng để đảm bảo bánh luôn mới và ngon nhất.
Để kịp phục vụ khách hàng, ngày mới ở Thu Hương Bakery bắt đầu từ khoảng 4 giờ sáng.
Tất cả quy trình chế biến đều được giám đốc sản xuất hay những đầu bếp kì cựu giám sát chặt chẽ
Các quy trình làm bánh hay vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được thương hiệu tuân thủ kĩ càng.
Mỗi ngày, Thu Hương Bakery cho ra đời hàng chục loại bánh.
Dòng bánh ngàn lớp với phần vỏ giòn, lớp ruột mềm, thơm luôn được lòng thực khách.
Những kệ bánh đầy ắp, tươi ngon đã sẵn sàng phục vụ khách hàng.
Ngay khi những mẻ bánh đầu tiên được ra kệ, đã có nhiều người chờ sẵn để mua ăn sáng trước khi đi làm, đi học.
Khi các loại bánh ưu tiên cho buổi sáng đã xong, trong bếp bánh, thợ bánh bắt tay vào làm bánh ngọt, bánh kem. Làm việc liên tục với cường độ cao nhưng ai ai cũng tâm huyết với từng sản phẩm.
Một căn bếp gọn gàng với những sản phẩm tươi ngon và tốt cho sức khỏe để phục vụ thực khách luôn là mục tiêu hàng đầu của Thu Hương Bakery
Mỗi căn bếp đều ẩn chứa những bí mật riêng thú vị. Ở bếp bánh của Thu Hương Bakery, bí mật đó là chính là sự tận tâm và trách nhiệm của đội ngũ đầu bếp lành nghề trong từng chiếc bánh.