Đột nhập nhà nghỉ đâm người trọng thương rồi chui ra bụi rậm ngủ

Đình Thức |

Thanh đột nhập vào nhà nghỉ An Khang để cướp tài sản nhưng bị phát hiện nên đã dùng dao đâm chị Oanh trọng thương rồi bỏ trốn đến 1 bụi rậm cách hiện trường khoảng 1km để… nằm ngủ.

Ngày 22/3, Công an thị xã Hương Thủy (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết đã bắt được là Nguyễn Văn Thanh (SN 1997, trú thôn Đông A, xã Phú Lương, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế) sau hơn 2 giờ chạy trốn.

Thanh là người đâm trọng thương chị Phạm Thị Ngọc Oanh (SN 1989, trú thị trấn Phú Bài, thị xã Hương Thủy), là con gái của chủ nhà nghỉ An Khang.

Tại cơ quan điều tra, Thanh khai nhận đã đâm chị Oanh khi bị phát hiện đột nhập vào nhà nghỉ để cướp tài sản. Thanh cho biết trước đó trong đêm 21/3 đã thức trắng đêm và thua sạch tiền nên cầm xe máy.

Sáng 22/3, Thanh đến nhà nghỉ Thảo Nguyên thuê phòng và lên kế hoạch cướp tài sản để trả nợ, lấy xe ra. Thanh cho biết sau khi đâm chị Oanh đã quá hoảng sợ nên bỏ trốn, chui vào một bụi rậm và nằm ngủ.

Nạn nhân được người nhà phát hiện đưa đến bệnh viện cấp cứu và hiện đang trong tình trạng nguy kịch do bị đâm ở vùng ngực, vùng cổ.

Công an thị xã Hương Thủy cho biết tại hiện trường đã thu giữ con dao tang vật cùng các vật dụng như khẩu trang, mũ, đôi dép của đối tượng để lại.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại