Donnarumma mơ màng tắm nắng với ‘người tình tí hon’

Xuân Hà |

Người hùng của ĐT Italia ở EURO 2020, Gianluigi Donnarumma đang tận hưởng kì nghỉ hè lãng mạn với vị hôn thê Alessia Elefante.

Donnarumma nghỉ hè cùng Alessia Elefante

Donnarumma nghỉ hè cùng Alessia Elefante

Ba ngày sau khi góp công lớn giúp ĐT Italia vô địch EURO 2020, Gianluigi Donnarumma đã chính thức kí hợp đồng 5 năm và ra mắt PSG (15/7). Sau khi hoàn tất thủ tục chuyển đến đầu quân cho đội bóng Paris, thủ thành 22 tuổi đã lên đường đi nghỉ hè.

Thay vì ra nước ngoài nghỉ hè như nhiều đồng nghiệp, Donnarumma đã cùng vị hôn thê Alessia Elefante và một số bạn bè chọn xả hơi ngay tại Sardinia, Italia. Tại hòn đảo xinh đẹp này, thủ môn nhận mức lương 12 triệu euro/mùa ở PSG bị cánh săn ảnh bắt gặp mơ màng nằm tắm nắng với Alessia Elefante và thường xuyên trao cho “người tình tí hon” những nụ hôn nóng bỏng và rất tình cảm.

Sở dĩ gọi Alessia Elefante là “người tình tí hon” bởi mỹ nhân 24 tuổi này thấp hơn Gianluigi Donnarumma đến 40cm. Vì thế, trông Alessia Elefante luôn như cô nàng tí hon so với gã khổng lồ Donnarumma mỗi khi 2 người sánh bước cùng nhau.

Thủ thành cao 1m96 bắt đầu hẹn hò với Alessia Elefante vào năm 2017 và đã đính hôn với người đẹp cao hơn 1m60 này. Nhiều năm qua, Donnarumma và vị hôn thê chung sống hạnh phúc trong căn hộ của thủ môn người Italia tại Milan. Theo truyền thông Pháp, Alessia Elefante sẽ theo tân binh của PSG sang Paris sinh sống từ mùa hè này.

Donnarumma và Elefante hạnh phúc bên nhau

Donnarumma mơ màng tắm nắng với ‘người tình tí hon’ - Ảnh 2.
Donnarumma mơ màng tắm nắng với ‘người tình tí hon’ - Ảnh 3.
Donnarumma mơ màng tắm nắng với ‘người tình tí hon’ - Ảnh 4.
Donnarumma mơ màng tắm nắng với ‘người tình tí hon’ - Ảnh 5.
Donnarumma mơ màng tắm nắng với ‘người tình tí hon’ - Ảnh 6.
Donnarumma mơ màng tắm nắng với ‘người tình tí hon’ - Ảnh 7.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại