Đồng ý gặp mặt dù bạn gái qua mạng không hề xinh đẹp, chàng trai nhận được cái kết bất ngờ

N.S |

Khác với suy nghĩ của nhiều người, dù biết bạn gái đang quen qua mạng không long lanh, xinh đẹp nhưng chàng trai này vẫn vui vẻ quyết định gặp gỡ.

Chuyện yêu đương qua mạng hiện tại vốn không phải là chuyện hiếm, tuy vậy, nó vẫn được coi là một thử thách mang tính rủi ro cao. Bởi chúng ta đã không còn xa lạ gì với những câu chuyện dở khóc dở cười của nhiều người khi lần đầu tiên diện kiến người yêu qua mạng. 

Phần lớn trong số đó đều là những bài kể xấu, bóc phốt khi bạn gái/bạn trai của mình sở hữu nhan sắc không hề lung linh như trong ảnh.

Thế nhưng trường hợp của chàng trai Trung Quốc này lại hoàn toàn ngược lại. Câu chuyện đã chứng minh chỉ cần bạn yêu thật lòng thì trái ngọt sẽ xuất hiện bất cứ lúc nào.

Đồng ý gặp mặt dù bạn gái qua mạng không hề xinh đẹp, chàng trai nhận được cái kết bất ngờ - Ảnh 1.

Nhờ sự dũng cảm và chân thành mà anh chàng này đã nhận được cái kết vô cùng ngọt ngào

Chuyện là anh chàng này có quen một cô gái thông qua MXH. Thông qua những buổi chuyện trò, chàng trai đã ngay lập tức bị thu hút bởi người bạn gái phía bên kia màn hình. Giọng nói truyền cảm, tính cách dễ thương, gần gũi cùng lối nói chuyện hài hước, duyên dáng của cô gái đều khiến chàng trai cảm thấy yêu mến và quyết định tỏ tình.

Để thử lòng chàng trai, thay vì chọn những hình ảnh selfie lung linh, cô gái này lại gửi cho bạn trai những bức ảnh "dìm hàng" chính mình. Điều bất ngờ là ngay cả khi biết nhan sắc của bạn gái không được xinh đẹp cho lắm, chàng trai này không hề tỏ ra ghét bỏ mà vẫn vô cùng vui vẻ, tiếp tục duy trì mối quan hệ.

Đồng ý gặp mặt dù bạn gái qua mạng không hề xinh đẹp, chàng trai nhận được cái kết bất ngờ - Ảnh 2.

Để thử lòng bạn trai qua mạng, cô gái đã quyết định gửi cho anh những hình ảnh "dìm" chính mình

Sau một khoảng thời gian, khi tình cảm đã đủ chín muồi, cả hai nhất trí hẹn gặp ở ngoài, và đây chính là lúc câu chuyện được rẽ sang hướng mới. Vốn không ôm hy vọng gì về nhan sắc của bạn gái nên khoảnh khắc khi nhìn thấy cô ngoài đời, anh chàng hoàn toàn bất ngờ. 

Bởi hóa ra, người mà anh chàng yêu thực sự rất xinh đẹp, chứ không hề kém sắc như loạt hình ảnh cô đã gửi cho anh.

Đồng ý gặp mặt dù bạn gái qua mạng không hề xinh đẹp, chàng trai nhận được cái kết bất ngờ - Ảnh 3.

Ở ngoài đời, trông cô gái xinh xắn và dễ thương hơn rất nhiều

Chàng trai đã đăng tải câu chuyện của mình lên MXH kèm theo bức ảnh hai người chụp chung hôm đó. Và chia sẻ đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều để lạ bình luận chúc mừng chàng trai, đồng thời cho rằng đây là phần thưởng xứng đáng cho một người đã yêu chân thành, không màng ngoại hình như anh.

"Anh chàng này không phải may mắn đâu, mà là xứng đáng được hạnh phúc vì đã không hề ghét bỏ hay tỏ thái độ khi thấy những hình ảnh xấu xí của cô gái mình yêu qua mạng!"; "Đúng là phải dũng cảm và chân thành thì mới có thể gặp được người trong mộng", "Ngược đời ghê, bạn gái qua mạng ngoài đời còn xinh hơn ảnh, thôi thì chúc mừng anh bạn nhé!"... là một vài bình luận được gửi đến chàng trai.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại