Đồng Tháp: Người mẹ nhẫn tâm bỏ con vào hộp nhựa thả xuống sông

Vĩnh Kỳ - Phước Thanh |

Người mẹ khai nhận do mâu thuẫn với chồng nên đã đem con (mới sinh được khoảng 14 ngày) bỏ vào hộp nhựa rồi thả xuống sông gần nhà.

Chiều 20-12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Thùy (SN 2000; ngụ xã Mỹ Tân, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) để tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của bé N.T.P. (SN 2023; con của Thuỳ).

Đồng Tháp: Người mẹ nhẫn tâm bỏ con vào hộp nhựa thả xuống sông- Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Thị Thùy tại cơ quan công an.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 19 giờ 30 phút ngày 19-12, Công an TP Cao Lãnh tiếp nhận tin báo của Thùy về việc con trai mình là bé P. bị mất tích khi đang ngủ tại nhà.

Ngay sau đó, lực lượng công an khẩn trương điều tra, xác minh, truy tìm. Đến sáng 20-12, lực lượng công an phát hiện 1 hộp nhựa dưới sông, bên trong có bé P. đã tử vong.

Thời điểm này, lực lượng chức năng phát hiện nhiều nghi vấn nên đã mời Thùy về cơ quan làm việc. Ban đầu, Thùy không thừa nhận hành vi phạm tội. Tuy nhiên, qua công tác đấu tranh và những chứng cứ thu thập được từ hiện trường, Thùy đã phải thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Thùy khai nhận, do mâu thuẫn với chồng nên Thùy đã đem bé P. (mới sinh được khoảng 14 ngày) bỏ vào hộp nhựa rồi thả xuống sông gần nhà. Tiếp đó, Thùy giả vờ nói với mọi người trong gia đình là cháu P. bị bắt cóc nên gia đình đã trình báo với cơ quan công an.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại