Đông Nhi tiết lộ lí do mang thai ba tháng mới thông báo và sự vỡ òa của Ông Cao Thắng

Lan Phương |

"Sau ba tháng có em bé, tôi mới quyết định chia sẻ với mọi người vì tôi muốn để em bé thật ổn định trong bụng" - Đông Nhi nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường chụp hình giữa vợ chồng cô với em bé trong bụng.

Được biết, Đông Nhi đã mang thai được ba tháng, nhưng đến cách đây ít ngày, vợ chồng cô mới quyết định thông báo cho công chúng. Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ, vui mừng và háo hức.

Đông Nhi tiết lộ lí do mang thai ba tháng mới thông báo và sự vỡ òa của Ông Cao Thắng - Ảnh 1.

Trong clip hậu trường, Đông Nhi hạnh phúc khoe với mọi người bụng bầu ba tháng của mình. Cô cũng tiết lộ lí do vì sao có em bé được ba tháng mới thông báo với mọi người:

"Xin chào mọi người, tôi và anh Thắng vừa đi chụp hình xong. Đó là tấm hình kỷ niệm baby đang ở trong bụng được ba tháng rồi. Tấm hình này rất thú vị và vui.

Hiện tại, tôi và anh Thắng đang trên đường đi từ nhà nội và nhà ngoại để thực hiện một clip quay hát.

Sau ba tháng có em bé, tôi mới quyết định chia sẻ với mọi người vì tôi muốn để em bé thật ổn định trong bụng. Sau đó, tôi mới chia sẻ niềm vui này tới công chúng. Hiện tại vợ chồng tôi đang rất vui.

Sắp tới, sẽ có một "thế lực" mới chen vô cuộc sống của vợ chồng tôi. Thế lực đó "nguy hiểm" lắm.

Đông Nhi tiết lộ lí do mang thai ba tháng mới thông báo và sự vỡ òa của Ông Cao Thắng - Ảnh 3.

Đông Nhi lộ bụng bầu ba tháng khiến khán giả thích thú

Thực ra, tôi đã thông báo tin có em bé với anh Thắng đã lâu rồi và khi đó anh ấy rất vui. Tôi có quay lại clip đó và lát nữa sẽ chia sẻ với mọi người".

Ngay sau đó, Ông Cao Thắng cũng chia sẻ cảm xúc của mình khi biết tin vợ mang bầu. Anh nói:

"Tôi biết tin mình chính thức lên chứ bố vào đúng ngày kỷ niệm yêu nhau của chúng tôi, vào mùng 1 tháng 3. Hôm đó, tôi chỉ định lên kế hoạch để tổ chức một buổi kỷ niệm lãng mạn với nhau thôi.

Đông Nhi tiết lộ lí do mang thai ba tháng mới thông báo và sự vỡ òa của Ông Cao Thắng - Ảnh 4.

Tôi không ngờ mình lại nhận được một món quà quá lớn lao đến như vậy. Sáng hôm đó, vừa ngủ dậy tôi đã nhận được một tấm thiệp. Tôi vui lắm vì vợ tôi lúc nào cũng lãng mạn, luôn tạo những niềm vui cho tôi.

Nhưng lần này lại là bất ngờ quá lớn, khiến tôi vô cùng hạnh phúc. Tôi la lên vì quá vui.

Bây giờ, tôi đã hiểu cảm giác của các bạn khi lần đầu tiên được làm bố, rất tuyệt vời và khó tả".

Đông Nhi chia sẻ thêm: "Để tạo được món quà bí mật đó rất gian truân. Mình phải bí mật đi kiểm tra và lén lút mua thiệp, về nhà phải cặm cụi, tranh thủ lúc không có chồng bên cạnh lôi ra hí hoáy.

Đông Nhi tiết lộ lí do mang thai ba tháng mới thông báo và sự vỡ òa của Ông Cao Thắng - Ảnh 5.

Ông Cao Thắng vỡ òa khi biết tin có em bé

Tôi bí mật toàn bộ vì sợ chồng biết được. Tôi phải giấu đến đúng ngày đó mới đưa món quà ra.

Từ khi mang bầu, lúc nào tôi cũng cảm thấy đói. Một ngày tôi phải ăn đến bốn năm lần. Sáng ngủ dậy là tôi phải ăn, hai tiếng sau lại ăn nữa, ăn linh tinh bánh trái, uống sữa. Tối về tôi ăn cơm, tới khuya lại ăn khuya, không ăn là ngủ không được.

Tôi đói theo kiểu có cơn. Bình thường, người ta hay đói từ từ còn tôi đang ngồi cũng tự nhiên đói cồn cào, phải ăn bằng được. Rất may là tôi ăn nhiều như thế nhưng không hề tăng cân. Chỉ có anh Thắng là tăng cân".

Đông Nhi tiết lộ lí do mang thai ba tháng mới thông báo và sự vỡ òa của Ông Cao Thắng - Ảnh 6.

Cuối cùng, Đông Nhi gửi lời cảm ơn tới toàn bộ khán giả đã theo dõi, ủng hộ vợ chồng cô:

"Tôi rất cảm ơn những lời chia sẻ, chúc mừng từ phía mọi người đã dành cho vợ chồng tôi. Tôi cám ơn mọi người đã luôn theo dõi hành trình của vợ chồng tôi từ lúc mới yêu nhau tới khi kết hôn rồi có thiên thần. Tôi sẽ luôn luôn cập nhật kiến thức cho giai đoạn này và chia sẻ cùng mọi người".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại