Đồng Nai: Làm rõ thông tin chủ tịch phường đi massage trong giờ làm

LƯƠNG Ý/VTC News |

Chủ tịch UBND TP Biên Hòa (Đồng Nai) yêu cầu làm rõ thông tin phường Trảng Dài xuất hiện việc xây dựng không phép, chủ tịch phường đi massage trong giờ hành chính.

Tối 30/8, ông Kiều Công Đức, Chánh Văn Phòng UBND TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cho biết, chính quyền địa phương đã vào cuộc xác minh, làm rõ phán ánh "phường Trảng Dài xuất hiện nhiều công trình xây dựng không phép, chủ tịch phường đi massage trong giờ hành chính".

Đồng Nai: Làm rõ thông tin chủ tịch phường đi massage trong giờ làm - Ảnh 1.

Trụ sở UBND TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai).

Theo ông Đức, ngay sau khi tiếp nhận phản ánh từ người dân, Chủ tịch UBND TP Biên Hòa đã yêu cầu Chủ tịch phường Trảng Dài phối hợp với các đơn vị chức năng kiểm tra, rà soát theo nội dung phản ánh về tình trạng xây nhà không phép ở địa phương. Đồng thời, Chủ tịch phường Trảng Dài phải giải trình trước phản ánh đi massage trong giờ hành chính.

"Qua kết quả kiểm tra, đa phần các công trình này là các công trình cũ đã xây dựng từ thời điểm trước đó. Có một số công trình mới qua kiểm tra thì đây là các công trình xin sửa chữa lại trên nền cũ.

Tuy nhiên, chủ nhà không thực hiện đúng theo các giấy phép cho sửa chữa mà đập ra xây dựng lại mới, vấn đề này đã vi phạm việc xây dựng theo quy định” , Chánh Văn phòng UBND TP Biên Hòa nói.

Liên quan đến các công trình vi phạm, xây dựng trái phép, Chủ tịch UBND TP Biên Hòa yêu cầu UBND phường Trảng Dài khẩn trương vào cuộc làm rõ, kiên quyết xử lý theo đúng quy định. Đặc biệt, UBND phường Trảng Dài cần xác định rõ trách nhiệm để làm cơ sở cho UBND TP Biên Hòa chỉ đạo tổ chức kiểm điểm xử lý trách nhiệm theo đúng quy định.

Trước đó, một số người dân phản ánh phường Trảng Dài xuất hiện hàng loạt công trình xây dựng trái phép, sử dụng đất không đúng mục đích. Người dân đã nhiều lần phản ánh nhưng chính quyền địa phương không giải quyết triệt để, gây bức xúc trong dư luận.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại