Đóng cửa luyện "độc chiêu", HAGL sẵn sàng gây bất ngờ trước CLB Hà Nội

Tú Anh |

HLV Dương Minh Ninh đã yêu cầu được tập kín, sau khi cho phép các phóng viên được tác nghiệp 15 phút đầu buổi tập của HAGL trên sân Hàng Đẫy chiều nay.

Trận đấu bù vòng 3 V-League 2018 giữa Hà Nội và HAGL trên sân Hàng Đẫy diễn ra vào lúc 19h tối mai (5/4) rất được chờ đợi bởi nói được ví như cuộc đấu thu nhỏ của lứa U23 Việt Nam. Riêng hai đội bóng này góp tổng cộng 13/23 tuyển thủ vừa giành ngôi Á quân lịch sử ở vòng chung kết U23 châu Á.

Đây là trận đấu rất quan trọng với hai đội, vì thế mà cả Hà Nội và HAGL đều có sự chuẩn bị kỹ về mặt lực lượng. ở vòng 4 V-League, nếu như Hà Nội không dùng Quang Hải thì HAGL cũng đã để Công Phượng ngồi dự bị và rút Xuân Trường ra nghỉ trong hiệp 2. 

Đóng cửa luyện độc chiêu, HAGL sẵn sàng gây bất ngờ trước CLB Hà Nội - Ảnh 1.

Công Phượng chưa ghi bàn nào ở V.League 2018.

Do các sao U23 Việt Nam mất nhiều sức lực sau khi trở về từ đội tuyển Việt Nam, nên họ đã được HLV tính toán kỹ về mặt thể lực.

Trở lại buổi tập chiều nay, các cầu thủ HAGL ra sân với sự hứng khởi, tự tin, khi họ vừa có chiến thắng đầu tiên ở V-League trước tân binh Nam Định. Tuy nhiên, phía trước đội bóng phố Núi sẽ là trận làm khách khó khăn tại Hàng Đẫy, nên tất cả đã rất tập trung.

Đóng cửa luyện độc chiêu, HAGL sẵn sàng gây bất ngờ trước CLB Hà Nội - Ảnh 2.

Các cầu thủ HAGL vui vẻ trên sân tập.

Đóng cửa luyện độc chiêu, HAGL sẵn sàng gây bất ngờ trước CLB Hà Nội - Ảnh 3.

Các CĐV HAGL chờ đợi bên ngoài sân.

Thậm chí, HLV Dương Minh Ninh đã yêu cầu được tập kín. Đây là điều ít khi xảy ra với một đội bóng ở V-League. Các phóng viên chỉ được phép tác nghiệp trong 15 phút đầu, sau đó phải ra ngoài sân không được quan sát.

Nhiều người tò mò không biết HAGL có chiêu gì đặc biệt để đối đầu với Hà Nội, và chính sự tập trung của đội khách càng khiến trận "nội bộ U23 Việt Nam" càng trở nên đáng xem.

Một số hình ảnh khác về buổi tập:

Đóng cửa luyện độc chiêu, HAGL sẵn sàng gây bất ngờ trước CLB Hà Nội - Ảnh 4.
Đóng cửa luyện độc chiêu, HAGL sẵn sàng gây bất ngờ trước CLB Hà Nội - Ảnh 5.
Đóng cửa luyện độc chiêu, HAGL sẵn sàng gây bất ngờ trước CLB Hà Nội - Ảnh 6.
Đóng cửa luyện độc chiêu, HAGL sẵn sàng gây bất ngờ trước CLB Hà Nội - Ảnh 7.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại