Đối tượng mai mối rủ đi chơi nhưng nhắn tin kiểu "cà khịa", cô gái đáp trả đúng 2 câu liền bị mẹ mắng xối xả

Duy Nam |

Cách nhắn tin "kém sang" của chàng trai khiến cô gái không muốn giữ hình tượng ngoan hiền nữa.

Câu chuyện của cô gái 27 tuổi với anh chàng được mai mối đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Dù đã ngoài 30 tuổi nhưng anh chàng được mai mối vẫn gửi những tin nhắn thiếu chủ ngữ và có kiểu trò chuyện kém tinh tế.

"Chán quá mọi người ạ, mình vừa bị mẹ mắng vì tội láo. Chẳng là mình được làm mối cho một ông 32 tuổi rồi. Mình cũng 27 tuổi nên không đòi hỏi gì nhiều, muốn lấy chồng cho bố mẹ đỡ nghĩ nhiều. Mà gặp đúng thứ "âm binh". 

Chủ nhật nhắn tin rủ mình đi chơi kiểu cà chớn quá đã không muốn trả lời rồi. Hôm nay vừa đi làm về đọc quả tin nhắn này. Mình tức lên chửi rồi block luôn. Giờ đang nghe bài ca là láo, bất lịch sự đây", cô gái đăng đàn tâm sự.

Đoạn chat của cô gái và đối tượng được mai mối

Cách hành xử của cô gái đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Một số ý kiến cho rằng dù bị mẹ mắng nhưng cô gái không nên chán nản vì đã sống đúng với cảm xúc của bản thân.

"Kiểu nhắn tin như đang trêu đùa người nhận vậy, bị mắng cũng đúng thôi. Gặp mấy ông này thì thà ế còn hơn", thành viên T. Trinh bày tỏ.

Trong khi đó, số khác cho rằng cô không nên dùng những từ lóng để tránh "đổ thêm dầu vào lửa". 

"Nếu là mình, mình cũng sẽ nhắn tin thẳng thắn như thế. Có điều phải kiềm chế lại, không đệm từ lóng vào, tránh cãi cọ thêm cho mệt người", tài khoản Vân Trần bình luận.

"Mai mối là cách tốt để kiếm người yêu nhưng không phải ai cũng may mắn. Lần này coi như bạn quay vào ô mất lượt. Chúc may mắn lần sau", một dân mạng an ủi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại