Đời tư tai tiếng của dàn diễn viên "Lưu Ly Mỹ Nhân Sát": Người bị lộ gian lận bằng cấp rồi “dao kéo”, kẻ vướng nghi án làm "trai bao"

H.P |

Bên cạnh những tình tiết hấp dẫn trong phim, đời tư lắm tai tiếng của dàn diễn viên 'Lưu Ly Mỹ Nhân Sát' cũng thu hút sự quan tâm từ công chúng.

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát hiện đang là một trong những bộ phim truyền hình Hoa ngữ nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả nhờ nội dung cùng vô số tình tiết hấp dẫn. Phim ngày càng nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả.

Ban đầu bộ phim không nhận được sự chú ý khi dàn diễn viên chình toàn những gương mặt mới toanh, ngoại hình cũng không thật sự nổi bật. Tuy nhiên, nhờ nội dung ngày càng hấp dẫn ở những tập phía sau khiến Lưu Ly Mỹ Nhân Sát được khán giả quan tâm và theo dõi liên tục.

Tuy không thuộc hàng ngũ nghệ sĩ hạng A của làng giải trí Hoa ngữ, nhưng những diễn viên của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát lại có đời tư tai tiếng khiến dân tình vô cùng bất ngờ.

Thành Nghị (vai Vũ Tư Phượng)

Nhờ vai diễn Vũ Tư Phượng trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, Thành Nghị đang trở thành cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả xem truyền hình. Sinh năm 1990 tại Hồ Nam, Trung Quốc, có tin đồn cho hay Thành Nghị lớn lên như thiếu gia trong gia đình cả bố mẹ đều là doanh nhân thành đạt.

Đời tư tai tiếng của dàn diễn viên Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: Người bị lộ gian lận bằng cấp rồi “dao kéo”, kẻ vướng nghi án làm trai bao - Ảnh 1.
Đời tư tai tiếng của dàn diễn viên Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: Người bị lộ gian lận bằng cấp rồi “dao kéo”, kẻ vướng nghi án làm trai bao - Ảnh 2.

Tuy nhiên, chính Thành Nghị đã chia sẻ rằng, cuộc sống của anh khá thiếu thốn, thậm chí có thời gian phải lang bạt ngoài đường. Bố mẹ vì bận rộn kiếm sống mà không có thời gian gần gũi bên anh trong suốt tuổi thơ.

Đời tư tai tiếng của dàn diễn viên Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: Người bị lộ gian lận bằng cấp rồi “dao kéo”, kẻ vướng nghi án làm trai bao - Ảnh 3.
Đời tư tai tiếng của dàn diễn viên Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: Người bị lộ gian lận bằng cấp rồi “dao kéo”, kẻ vướng nghi án làm trai bao - Ảnh 4.

Vào ngành giải trí đã lâu nhưng phải tới vai diễn Vũ Tư Phượng, tên tuổi của Thành Nghị mới được công chúng biết tới. Mới nổi tiếng chưa bao lâu, Thành Nghị đã dính không ít lùm xùm không đáng có. Điển hình như vụ gian lận bằng cấp, khai gian tuổi cũng như phẫu thuật thẩm mỹ...

Đời tư tai tiếng của dàn diễn viên Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: Người bị lộ gian lận bằng cấp rồi “dao kéo”, kẻ vướng nghi án làm trai bao - Ảnh 5.

Thành Nghị vướng tin đồn khai gian bằng cấp và năm sinh thực.

Đời tư tai tiếng của dàn diễn viên Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: Người bị lộ gian lận bằng cấp rồi “dao kéo”, kẻ vướng nghi án làm trai bao - Ảnh 6.

Nam diễn viên cũng dính tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ.

Cụ thể, một blogger đã "bóc phốt" Thành Nghị khi cho hay nam diễn viên thực chất sinh năm 1989 chứ không phải 1990 như đã ghi trên lý lịch. Thậm chí, nam diễn viên cũng trải qua những cuộc phẫu thuật gọt xương hàm, hạ gò má, tiêm má và làm đầy thái dương... để có ngoại hình điển trai như hiện giờ.

Trên lý lịch, Thành Nghị ghi tốt nghiệp tại Học viện hí kịch trung ương khoa diễn xuất (hệ học 4 năm), nhưng thực chất anh bị phát hiện chỉ học tại Khóa chuyên khoa diễn xuất (học 2 năm), bằng cấp cao đẳng.

Viên Băng Nghiên (vai Chử Toàn Cơ)

Giống như Thành Nghị, Viên Băng Nghiên cũng là gương mặt khá mới khi tham gia vai chính Chử Toàn Cơ trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát. Sinh năm 1992, tại Thượng Hải, Viên Băng Nghiên lớn lên trong một gia đình tri thức có cha và mẹ đều là công chức. Viên Băng Nghiên tốt nghiệp cùng khóa với Địch Lệ Nhiệt Ba tại khoa biểu diễn Học Viện Hí Kịch Thượng Hải.

Đời tư tai tiếng của dàn diễn viên Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: Người bị lộ gian lận bằng cấp rồi “dao kéo”, kẻ vướng nghi án làm trai bao - Ảnh 7.

Trong 9 năm kể từ khi bước chân vào ngành giải trí, Viên Băng Nghiên vẫn chưa tạo được dấu ấn cho bản thân. Phải tới vai Chử Toàn Cơ trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, người đẹp mới thật sự được quan tâm nhiều hơn.

Đời tư tai tiếng của dàn diễn viên Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: Người bị lộ gian lận bằng cấp rồi “dao kéo”, kẻ vướng nghi án làm trai bao - Ảnh 8.
Đời tư tai tiếng của dàn diễn viên Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: Người bị lộ gian lận bằng cấp rồi “dao kéo”, kẻ vướng nghi án làm trai bao - Ảnh 9.

Viên Băng Nghiên từng dính tin đồn tình ái với nam diễn viên Tần Tuấn Kiệt - bạn trai cũ của Dương Tử. Thậm chí, có người còn cho rằng, chính Viên Băng Nghiên là "tiểu tam" khiến cho mỗi quan hệ giữa Dương Tử cùng Tần Tuấn Kiệt tan vỡ.

Đời tư tai tiếng của dàn diễn viên Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: Người bị lộ gian lận bằng cấp rồi “dao kéo”, kẻ vướng nghi án làm trai bao - Ảnh 10.

Viên Băng Nghiên bị đồn hẹn hò cùng Tần Tuấn Kiệt - bạn trai cũ của Dương Tử.

Cụ thể, vào năm 2018, khi bộ phim Thính Tuyết Lâu đóng máy, đoàn phim cùng nhau có một buổi tụ tập chung. Cánh săn ảnh đã chụp được khoảnh khắc Viên Băng Nghiên và Tần Tuấn Kiệt có hành động mập mờ không rõ. Chính điều này đã khiến Tần Tuấn Kiệt bị chỉ trích là kẻ bắt cá hai tay. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, đây chỉ là hiểu nhầm do một số hành động của cả hai gây ra.

Đời tư tai tiếng của dàn diễn viên Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: Người bị lộ gian lận bằng cấp rồi “dao kéo”, kẻ vướng nghi án làm trai bao - Ảnh 11.

Trương Dư Hi (vai Chử Linh Lung)

Tuy không phải nhân vật chính nhưng vai diễn Chử Linh Lung của Trương Dư Hi trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát cũng tạo được ấn tượng không nhỏ đối với người xem truyền hình. Sinh năm 1993, Trương Dư Hi là người mẫu, kiêm diễn viên người Trung Quốc. Năm 2009, sau khi tốt nghiệp Học viện Thời trang Bắc Kinh, nữ diễn viên chính thức bước vào làng giải trí Hoa ngữ.

Đời tư tai tiếng của dàn diễn viên Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: Người bị lộ gian lận bằng cấp rồi “dao kéo”, kẻ vướng nghi án làm trai bao - Ảnh 12.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng thanh mảnh nhưng diễn xuất của Trương Dư Hi vẫn chưa nhận được sự công nhận từ khán giả. Nhiều người nhận xét, diễn xuất của người đẹp vẫn mang tính chất một màu như "bình hoa di động".

Đời tư tai tiếng của dàn diễn viên Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: Người bị lộ gian lận bằng cấp rồi “dao kéo”, kẻ vướng nghi án làm trai bao - Ảnh 13.
Đời tư tai tiếng của dàn diễn viên Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: Người bị lộ gian lận bằng cấp rồi “dao kéo”, kẻ vướng nghi án làm trai bao - Ảnh 14.

Tuy vậy, Trương Dư Hi vẫn khá nổi tiếng trong giới giải trí nhờ chuyện đời tư tai tiếng. Điển hình như việc cô từng là người tình của "thiếu gia giàu có Trung Quốc" Vương Tư Thông, và có mối tình đẹp với nam diễn viên Trần Bá Dung.

Đời tư tai tiếng của dàn diễn viên Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: Người bị lộ gian lận bằng cấp rồi “dao kéo”, kẻ vướng nghi án làm trai bao - Ảnh 15.
Đời tư tai tiếng của dàn diễn viên Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: Người bị lộ gian lận bằng cấp rồi “dao kéo”, kẻ vướng nghi án làm trai bao - Ảnh 16.

Mối tình với Vương Tư Thông khá ồn ào khi cô được xem là "tiểu tam" ghê gớm với màn giựt bồ của cô bạn thân Trâu Dĩnh. Thời điểm đó, Trương Dư Hi còn thẳng thừng tuyên bố: "Tôi là bạn gái của anh ấy" để khẳng định chủ quyền với Vương Tư Thông.

Đời tư tai tiếng của dàn diễn viên Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: Người bị lộ gian lận bằng cấp rồi “dao kéo”, kẻ vướng nghi án làm trai bao - Ảnh 17.
Đời tư tai tiếng của dàn diễn viên Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: Người bị lộ gian lận bằng cấp rồi “dao kéo”, kẻ vướng nghi án làm trai bao - Ảnh 18.

Về phần bạn trai cũ Trần Bá Dung, cả hai bén duyên khi hợp tác chung trong Nàng công chúa tôi yêu vào năm 2017.

Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên mạng xã hội khiến người hâm mộ ghen tị. Sau 2 năm yêu nhau, cặp đôi dần hạn chế tương tác trên mạng xã hội. Tới tháng 8/2019, Trương Dư Hi chính thức tuyên bố việc "đường ai nấy đi" với Trần Bá Dung thông qua bài đăng trên Weibo.

Hà Thịnh Minh (vai cung chủ Ly Trạch cung)

Nếu ai là fan trung thành của Vu Chính thì chắc hẳn đều biết tới tài tử Hà Thịnh Minh. Anh nổi tiếng với những vai thứ chính trong Mỹ Nhân Tâm Kế, Cung Tỏa Tâm Ngọc, Cung Tỏa Châu Liêm...

Đời tư tai tiếng của dàn diễn viên Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: Người bị lộ gian lận bằng cấp rồi “dao kéo”, kẻ vướng nghi án làm trai bao - Ảnh 19.

Sinh năm 1976, Hà Thịnh Minh vốn xuất thân là ca sĩ, trước khi tiến tới với nghiệp diễn. Vào thời điểm còn là ca sĩ, Hà Thịnh Minh vướng tin đồn được một nữ đại gia "bao nuôi".

Chính vì có sự "bao nuôi" và nâng đỡ của nữ đại gia mà danh tiếng của Hà Thịnh Minh lên rất nhanh dù mới chỉ 21 tuổi vào thời điểm đó. Tuy nhiên, đối Hà Thịnh Minh, anh lại cho hay đây là mối tình khắc cốt ghi tâm. "Cô ấy lớn hơn tôi 11 tuổi, đã giúp đỡ, hỗ trợ tôi rất nhiều", Hà Thịnh Minh chia sẻ.

Đời tư tai tiếng của dàn diễn viên Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: Người bị lộ gian lận bằng cấp rồi “dao kéo”, kẻ vướng nghi án làm trai bao - Ảnh 20.
Đời tư tai tiếng của dàn diễn viên Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: Người bị lộ gian lận bằng cấp rồi “dao kéo”, kẻ vướng nghi án làm trai bao - Ảnh 21.
Đời tư tai tiếng của dàn diễn viên Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: Người bị lộ gian lận bằng cấp rồi “dao kéo”, kẻ vướng nghi án làm trai bao - Ảnh 22.

Kết thúc mối tình này sau 5 năm bên nhau, Hà Thịnh Minh không công khai thêm bất cứ mối tình nào. Tới tháng 8/2019, Hà Thịnh Minh vướng tin đồn đồng tính khi anh bị bắt gặp đang ôm và hôn má một người đàn ông vô cùng tình cảm.

Giới truyền thông và cộng đồng mạng liên tục đặt ra nghi vấn về giới tính của Hà Thịnh Minh, khi nam diễn viên thường xuyên có những hành động thân mật với các đồng nghiệp nam.

Đời tư tai tiếng của dàn diễn viên Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: Người bị lộ gian lận bằng cấp rồi “dao kéo”, kẻ vướng nghi án làm trai bao - Ảnh 23.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại