Đời tư ồn ào của "người yêu" Trương Ngọc Ánh: Từ "anh chồng nhu nhược" của Sống chung với mẹ chồng cho tới loạt tin đồn về phẫu thuật thẩm mỹ, giới tính

HP |

Đời tư ồn ào của "người yêu" Trương Ngọc Ánh: Từ "anh chồng nhu nhược" của Sống chung với mẹ chồng cho tới loạt tin đồn về phẫu thuật thẩm mỹ, giới tính
Đời tư ồn ào của "người yêu" Trương Ngọc Ánh: Từ "anh chồng nhu nhược" của Sống chung với mẹ chồng cho tới loạt tin đồn về phẫu thuật thẩm mỹ, giới tính

Sở hữu ngoại hình điển trai, tuy nhiên cả sự nghiệp và đường tình duyên của Anh Dũng vẫn mãi lận đận.

Nam diễn viên Anh Dũng sinh năm 1990 tại Thái Nguyên. Với niềm đam mê diễn xuất, nam diễn viên trẻ thi đỗ và tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Khi vừa ra trường, tên tuổi của Anh Dũng đã được nhiều người biết đến nhờ tham gia đóng bộ phim "Khi người đàn ông góa vợ bật khóc".

Bên cạnh ngoại hình cao ráo và gương mặt nổi bật, Anh Dũng cũng gây chú ý với khán giả truyền hình nhờ sự chịu khó hóa thân vào các vai diễn. Nhiều người còn dự đoán rằng, trong tương lai Anh Dũng có thể sẽ tiếp bước các đàn anh như Hồng Đăng, Mạnh Trường... để trở thành nam thần mới trên màn ảnh Việt.

Đời tư ồn ào của người yêu Trương Ngọc Ánh: Từ anh chồng nhu nhược của Sống chung với mẹ chồng cho tới loạt tin đồn về phẫu thuật thẩm mỹ, giới tính - Ảnh 1.

Sự nghiệp diễn xuất long đong cho tới khi gặp "Sống chung với mẹ chồng"

Anh Dũng từng chia sẻ, lần đầu tiên đi quay phim, mức cát-xê nhận được chỉ là 500.000 đồng/một ngày. "Nhưng thời sinh viên được đi làm đã thích rồi, có vai phụ cũng thấy vui, quan trọng là được cọ xát. Thời sinh viên vai chính, vai khó không làm được", Anh Dũng cho biết.

Nam diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" tiết lộ, bản thân hồi đầu khi chưa được nhận bất kì vai diễn nào, học trong trường, nhìn bạn bè đã được đi đóng phim Anh Dũng hụt hẫng và đã tự hỏi tại sao mình không bằng người ta.

Anh cho biết: "Có lúc tôi chán nản, hụt hẫng và buồn, không muốn tiếp tục. Thậm chí, có lúc quyết tâm theo nghề đã lung lay. Những vai diễn sân khấu đã giúp tôi nuôi đam mê đến tận bây giờ".

Nếu nói tới những vai diễn thành công góp phần đưa tên tuổi Anh Dũng đến với khán giả, thì không thể thiếu nhân vật "anh chồng nhu nhược" - Thanh trong "Sống chung với mẹ chồng". Sau khi tham gia "Sống chung với mẹ chồng", Anh Dũng nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Sở hữu ngoại hình điển trai, nam diễn viên nhanh chóng chiếm trọn cảm tình từ các bạn trẻ, đặc biệt là phái nữ. Ngay sau đó, Anh Dũng đã chuyển vào Sài Gòn sinh sống và làm việc. Gần 2 năm trở lại đây, Anh Dũng hoàn toàn vắng bóng trong các phim truyền hình đang phát sóng.

Đời tư ồn ào của người yêu Trương Ngọc Ánh: Từ anh chồng nhu nhược của Sống chung với mẹ chồng cho tới loạt tin đồn về phẫu thuật thẩm mỹ, giới tính - Ảnh 2.

Danh tiếng luôn đi kèm tai tiếng

Có thể nói, đối với các nghệ sĩ sự nổi tiếng là đi kèm với những tin đồn và Anh Dũng cũng không ngoại lệ. Trong suốt những năm qua, Anh Dũng luôn dính tới những tin tức phẫu thuật thẩm mỹ hay vấn đề giới tính. Trong một bài phỏng vấn, Anh Dũng đã thẳng thắn chuyện có phẫu thuật thẩm mỹ, đồng thời cho rằng, đây không phải điều sai trái.

"Tôi coi việc phẫu thuật thẩm mỹ là chuyện bình thường. Bởi vì, ai cũng muốn đẹp hơn. Với tôi, làm đẹp cũng là cách tôn trọng nghề mình đang theo đuổi. Bởi, ngoài tài năng, ngoại hình cũng là yếu tố để mình tự tin hơn trước máy quay", Anh Dũng chia sẻ.

Đời tư ồn ào của người yêu Trương Ngọc Ánh: Từ anh chồng nhu nhược của Sống chung với mẹ chồng cho tới loạt tin đồn về phẫu thuật thẩm mỹ, giới tính - Ảnh 3.
Đời tư ồn ào của người yêu Trương Ngọc Ánh: Từ anh chồng nhu nhược của Sống chung với mẹ chồng cho tới loạt tin đồn về phẫu thuật thẩm mỹ, giới tính - Ảnh 4.
Đời tư ồn ào của người yêu Trương Ngọc Ánh: Từ anh chồng nhu nhược của Sống chung với mẹ chồng cho tới loạt tin đồn về phẫu thuật thẩm mỹ, giới tính - Ảnh 5.

Nam diễn viên 29 tuổi cũng cho biết thêm: "Trong giới nghệ sĩ, không chỉ tôi mà có nhiều người khác cũng nhờ đến 'dao kéo' để đẹp hơn. Chúng tôi quan niệm, nếu mình đẹp hơn thì lên sân khấu, truyền hình sẽ 'ăn hình' hơn, có nhiều cơ hội để 'vùng vẫy' trong môi trường nghệ thuật hơn".

Đời tư ồn ào của người yêu Trương Ngọc Ánh: Từ anh chồng nhu nhược của Sống chung với mẹ chồng cho tới loạt tin đồn về phẫu thuật thẩm mỹ, giới tính - Ảnh 6.
Đời tư ồn ào của người yêu Trương Ngọc Ánh: Từ anh chồng nhu nhược của Sống chung với mẹ chồng cho tới loạt tin đồn về phẫu thuật thẩm mỹ, giới tính - Ảnh 7.

Với những tin đồn xoay quanh giới tính của bản thân, Anh Dũng cho rằng điều đó không ảnh hưởng đến cuộc sống của mình khi anh không quan tâm đến những lời đồn thổi. Thay vào đó, anh thường giành thời gian của mình để đọc sách và trau dồi cũng như học tập về những lĩnh vực mình còn thiếu sót.

Đời tư ồn ào của người yêu Trương Ngọc Ánh: Từ anh chồng nhu nhược của Sống chung với mẹ chồng cho tới loạt tin đồn về phẫu thuật thẩm mỹ, giới tính - Ảnh 8.
Đời tư ồn ào của người yêu Trương Ngọc Ánh: Từ anh chồng nhu nhược của Sống chung với mẹ chồng cho tới loạt tin đồn về phẫu thuật thẩm mỹ, giới tính - Ảnh 9.

Chuyện tình 2 năm ngắn ngủi cùng hot girl và tin đồn yêu đàn chị

Về chuyện tình cảm cá nhân, cho tới nay, Anh Dũng mới công khai một người bạn gái duy nhất. Tuy nhiên, cả hai đã "đường ai nấy đi" sau hai năm mặn nồng.

Theo đó, ngay thời điểm "gây sốt" với vai diễn trong "Sống chung với mẹ chồng", nam diễn viên đã công khai chuyện tình cảm với bạn gái tên Bạch Dương.

Đời tư ồn ào của người yêu Trương Ngọc Ánh: Từ anh chồng nhu nhược của Sống chung với mẹ chồng cho tới loạt tin đồn về phẫu thuật thẩm mỹ, giới tính - Ảnh 10.
Đời tư ồn ào của người yêu Trương Ngọc Ánh: Từ anh chồng nhu nhược của Sống chung với mẹ chồng cho tới loạt tin đồn về phẫu thuật thẩm mỹ, giới tính - Ảnh 11.
Đời tư ồn ào của người yêu Trương Ngọc Ánh: Từ anh chồng nhu nhược của Sống chung với mẹ chồng cho tới loạt tin đồn về phẫu thuật thẩm mỹ, giới tính - Ảnh 12.
Đời tư ồn ào của người yêu Trương Ngọc Ánh: Từ anh chồng nhu nhược của Sống chung với mẹ chồng cho tới loạt tin đồn về phẫu thuật thẩm mỹ, giới tính - Ảnh 13.

Sau 2 năm chia tay bạn gái, Anh Dũng tiết lộ vẫn chưa có tình mới và thường xuyên than "ế" trên trang cá nhân, cùng với đó là những màn thả thính điệu nghệ của nam diễn viên điển trai này.

Trên trang cá nhân, ngoài việc than ế thì Anh Dũng bày tỏ "nỗi khổ" khi liên tục bị bố mẹ hối thúc phải cưới vợ. "Đưa bố mẹ đi chơi mà bố mẹ cứ thắc mắc bao giờ lấy vợ, trong khi người yêu thì không có lấy đâu ra mà vợ. Sau này có lấy ai cũng chỉ mong được hạnh phúc như bố mẹ", Anh Dũng viết.

Đời tư ồn ào của người yêu Trương Ngọc Ánh: Từ anh chồng nhu nhược của Sống chung với mẹ chồng cho tới loạt tin đồn về phẫu thuật thẩm mỹ, giới tính - Ảnh 14.

Bẵng đi một thời gian, Anh Dũng bất ngờ dính tin đồn hẹn hò với đàn chị Trương Ngọc Ánh . Theo đó, hai người dính tin đồn, khi diễn viên Anh Dũng luôn đồng hành với Trương Ngọc Ánh trong rất nhiều sự kiện.

Đời tư ồn ào của người yêu Trương Ngọc Ánh: Từ anh chồng nhu nhược của Sống chung với mẹ chồng cho tới loạt tin đồn về phẫu thuật thẩm mỹ, giới tính - Ảnh 15.
Đời tư ồn ào của người yêu Trương Ngọc Ánh: Từ anh chồng nhu nhược của Sống chung với mẹ chồng cho tới loạt tin đồn về phẫu thuật thẩm mỹ, giới tính - Ảnh 16.

Điển hình như tối 28/8, Trương Ngọc Ánh xuất hiện trên thảm đỏ Seoul International Drama Awards 2019 cùng Anh Dũng. Không chỉ đứng cạnh Trương Ngọc Ánh khi cô trả lời phỏng vấn, Anh Dũng còn lên sân khấu trao giải cùng đàn chị.

Dù Anh Dũng chưa từng tham gia hợp tác bất cứ dự án nào của Trương Ngọc Ánh nhưng nam diễn viên sinh năm 1990 vẫn xuất hiện cùng đàn chị tại sự kiện mà Trương Ngọc Ánh được vinh danh "Ngôi Sao Châu Á".

Trước đó, hồi đầu tháng 7, Anh Dũng cũng cùng Trương Ngọc Ánh tới buổi công chiếu phim 'Người Nhện' tại TP.HCM. Không chỉ xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện, Anh Dũng cũng chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc sống cùng đàn chị hơn 14 tuổi.

Đời tư ồn ào của người yêu Trương Ngọc Ánh: Từ anh chồng nhu nhược của Sống chung với mẹ chồng cho tới loạt tin đồn về phẫu thuật thẩm mỹ, giới tính - Ảnh 17.
Đời tư ồn ào của người yêu Trương Ngọc Ánh: Từ anh chồng nhu nhược của Sống chung với mẹ chồng cho tới loạt tin đồn về phẫu thuật thẩm mỹ, giới tính - Ảnh 18.

Về phần Trương Ngọc Ánh, Trương Ngọc Ánh cho biết cô bất ngờ khi bị đồn đang hẹn hò với diễn viên Anh Dũng.

"Dũng là diễn viên thuộc công ty giải trí của tôi nên việc hai chị em thân thiết, hay đi chung cũng là bình thường. Sắp tới, ngoài Anh Dũng, tôi còn giới thiệu nhiều gương mặt khác đến khán giả. Thời gian qua tôi cũng có bạn trai nhưng đã chia tay, hiện tôi độc thân", Trương Ngọc Ánh nói.

Đời tư ồn ào của người yêu Trương Ngọc Ánh: Từ anh chồng nhu nhược của Sống chung với mẹ chồng cho tới loạt tin đồn về phẫu thuật thẩm mỹ, giới tính - Ảnh 19.

Mặc kệ phủ nhận việc hẹn hò, nhưng trên trang cá nhân, Anh Dũng cùng Trương Ngọc Ánh vẫn thường xuyên có sự giao tiếp vô cùng thân thiết. Mới đây, Anh Dũng gây chú ý khi "thả thính": "Cảm thấy tuyệt vời khi luôn có em ở bên".

Ngoài ra, anh còn dùng icon nụ hôn trái tim để đi kèm chia sẻ. Điều này khiến dân mạng tin rằng Anh Dũng đã có người yêu. Trong khi đó, Trương Ngọc Ánh cũng dùng icon để bình luận với Anh Dũng. Sau đó, cả hai dùng các biểu tượng để nói chuyện với nhau.

theo Helino

Đọc thêm về:

  Đọc tin tức, xem tin sao việt mới nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980