Đời tư kín tiếng nhưng tình sử của Emma Watson cũng dài dằng dặc chẳng kém Taylor Swift

TEE |

28 tuổi, Emma Watson cũng đã có hơn chục mối tình vắt vai.

Là một trong những diễn viên trẻ nổi tiếng nhất thế giới hiện nay, nhưng Emma Watson lại không phải nhân vật thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo lá cải vì cô sống khá khép kín. Bản thân nàng "Hermione" cũng từng thừa nhận cô không thích chia sẻ quá nhiều về chuyện yêu đương của mình.

Thế nhưng vì sự nổi tiếng của Emma, những chàng bạn trai mà cô hẹn hò vẫn không thể tránh khỏi ống kính paparazzi. 

Và nhìn lại tình sử của nữ diễn viên người Anh, có thể thấy cô cũng từng yêu đương với không ít soái ca vạn người mê, từ diễn viên điển trai cho đến sinh viên đại học và doanh nhân giàu có, tình sử chẳng hề thua kém Taylor Swift bên trời Mỹ.

Tom Ducker

Đời tư kín tiếng nhưng tình sử của Emma Watson cũng dài dằng dặc chẳng kém Taylor Swift - Ảnh 1.

Emma Watson xuất hiện bên bạn trai Tom Ducker

Năm 2006, tức khi nữ diễn viên 16 tuổi, cô có mối tình công khai đầu tiên với một chàng cầu thủ bóng bầu dục. Họ hẹn hò được 1 năm trước khi Emma quyết định chia tay để tập trung vào việc học. Đại diện của cô cũng xác nhận tin cặp đôi chia tay với trang The Sun.

Angus Willoughby

Đời tư kín tiếng nhưng tình sử của Emma Watson cũng dài dằng dặc chẳng kém Taylor Swift - Ảnh 2.

Bạn trai tiếp theo của Emma là một sinh viên kịch người Úc. Họ hẹn hò năm 2007 sau khi gặp gỡ tại Học viện Hoàng gia Nghệ thuật kịch London. Tuy nhiên, không rõ mối quan hệ đã chấm dứt khi nào.

Francis Boulle

Đời tư kín tiếng nhưng tình sử của Emma Watson cũng dài dằng dặc chẳng kém Taylor Swift - Ảnh 3.

Francis là một anh chàng thừa kế giàu có nổi tiếng ở Anh. Emma từng được bắt gặp tán tỉnh với Francis tại một bữa tiệc của Cartier vào mùa hè 2008. Trong bài phỏng vấn với tạp chí Heat vào năm 2011, Francis từng bày tỏ về mối tình chóng vánh của họ: "Hồi đó chúng tôi từng có một mối quan hệ thoáng qua".

Francis cũng giải thích về lý do chia tay Emma: "Tôi luôn là một người đầy tham vọng, và tôi muốn đạt được danh tiếng bằng những gì mình tự làm được. Đó là lý do tôi không tiếp tục theo đuổi mối quan hệ đó, tôi không muốn được biết tới qua danh bạn trai của một cô diễn viên trẻ.

Tôi thật ra rất thích Emma. Cô ấy là một người thú vị. Cô ấy rất khác biệt so với hình ảnh trên truyền thông. Đó là điều tôi quý ở cô ấy".

Jay Barrymore

Đời tư kín tiếng nhưng tình sử của Emma Watson cũng dài dằng dặc chẳng kém Taylor Swift - Ảnh 4.
Đời tư kín tiếng nhưng tình sử của Emma Watson cũng dài dằng dặc chẳng kém Taylor Swift - Ảnh 5.

Emma có cuộc tình mới với chuyên gia tài chính người Anh này trong khoảng thời gian 2008 - 2009. Jay lớn hơn Emma 7 tuổi, nhưng khoảng cách tuổi tác không phải lý do khiến họ chia tay, mà là do khoảng cách địa lý. 

Emma lúc đó theo học tại Đại học Brown ở bang Rhode Island của Mỹ. Xa cách nhau cả một đại dương, người ở Anh kẻ ở Mỹ, mối quan hệ giữa họ đã không thể vững bền.

Rafael Cebrián

Đời tư kín tiếng nhưng tình sử của Emma Watson cũng dài dằng dặc chẳng kém Taylor Swift - Ảnh 6.

Bạn trai tiếp theo của Emma là một nghệ sĩ âm nhạc người Tây Ban Nha và học chung trường Brown với cô. Cặp đôi được bắt gặp trò chuyện thân mật với nhau tại một trận đấu hockey ở New York vào tháng 11/2009. Hai người quyết định chia tay sau 6 tháng hẹn hò.

George Craig

Đời tư kín tiếng nhưng tình sử của Emma Watson cũng dài dằng dặc chẳng kém Taylor Swift - Ảnh 7.

Emma gặp chàng người mẫu này khi quay chiến dịch quảng cáo cho Burberry vào năm 2010. Cặp đôi đã tham dự lễ hội Glastonbury ở Anh vào tháng 6 năm đó. 

Emma còn góp mặt trong MV "Say You Don't Want It" của bạn trai. Nhưng sau vài tháng hẹn hò, cặp đôi đã chia tay. George sau đó có tình mới với nữ ca sĩ Diana Vickers.

Johnny Simmons

Đời tư kín tiếng nhưng tình sử của Emma Watson cũng dài dằng dặc chẳng kém Taylor Swift - Ảnh 8.
Đời tư kín tiếng nhưng tình sử của Emma Watson cũng dài dằng dặc chẳng kém Taylor Swift - Ảnh 9.

Sau khi gặp gỡ trên trường quay bộ phim "The Perks of Being a Wallflower", Emma và Johnny đã bắt đầu một cuộc tình mới vào mùa hè năm 2011. Ít tháng sau thì cặp đôi đã chia tay do Johnny không muốn dọn đến sống ở Anh, nơi Emma đang theo học một khóa tại Đại học Oxford.

Will Adamowicz

Đời tư kín tiếng nhưng tình sử của Emma Watson cũng dài dằng dặc chẳng kém Taylor Swift - Ảnh 10.
Đời tư kín tiếng nhưng tình sử của Emma Watson cũng dài dằng dặc chẳng kém Taylor Swift - Ảnh 11.

Emma và Will gặp gỡ khi học cùng là sinh viên Đại học Oxford vào năm 2011. Mặc dù không rõ thời điểm chính xác họ bắt đầu mối quan hệ, nhưng cặp đôi đã được bắt gặp hôn nhau tại lễ hội Coachella hồi tháng 4/2012. 

2 năm sau đó, cặp đôi đã chia tay và đại diện Emma cũng xác nhận tin tức này với truyền thông.

Matthew Janney

Đời tư kín tiếng nhưng tình sử của Emma Watson cũng dài dằng dặc chẳng kém Taylor Swift - Ảnh 12.

Emma được phát hiện hẹn hò với chàng sinh viên trường Oxford này vào tháng 1/2014 khi họ ôm nhau tình tứ trong chuyến đi nghỉ ở Caribbean. 10 tháng sau thì mối tình này cũng tan vỡ. Đại diện của Emma nói rằng cặp đôi chia tay trong yên bình và vẫn giữ tình bạn.

William "Mack" Knight

Đời tư kín tiếng nhưng tình sử của Emma Watson cũng dài dằng dặc chẳng kém Taylor Swift - Ảnh 13.

Emma lặng lẽ hẹn hò với doanh nhân công nghệ làm việc tại Thung lũng Silicon này suốt gần 2 năm, mối quan hệ bắt đầu từ năm 2015. Nữ diễn viên rất kín đáo về mối tình này và từ chối nói về nó với các tạp chí.

Chord Overstreet

Đời tư kín tiếng nhưng tình sử của Emma Watson cũng dài dằng dặc chẳng kém Taylor Swift - Ảnh 14.
Đời tư kín tiếng nhưng tình sử của Emma Watson cũng dài dằng dặc chẳng kém Taylor Swift - Ảnh 15.

Emma Watson được bắt gặp hẹn hò với nam diễn viên phim "Glee" vào tháng 2 năm nay. Nhưng đến tháng 5 đã có tin tức cho biết cặp đôi chia tay nhau. 1 tháng sau đó, họ lại môi kề môi trên phố, tuy nhiên cuối cùng thì mối quan hệ cũng không thể tiếp tục được lâu.

Brendan Wallace

Đời tư kín tiếng nhưng tình sử của Emma Watson cũng dài dằng dặc chẳng kém Taylor Swift - Ảnh 16.
Đời tư kín tiếng nhưng tình sử của Emma Watson cũng dài dằng dặc chẳng kém Taylor Swift - Ảnh 17.

Hiện tại thì Emma đang hẹn hò một CEO công nghệ điển trai có tên Brendan Wallace, tốt nghiệp Đại học Princeton và có bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Đại học Stanford. 

Bạn trai Emma đã đồng sáng lập ra hãng Cabify, được xem là "Uber của Mỹ Latin". Anh cũng là người đồng sáng lập và đối tác của công ty đầu tư Fifth Wall. Cặp đôi được bắt gặp hôn nhau chỉ mới cách đây hơn 1 tuần.

Ngoài ra trước đây, còn từng có tin đồn Emma Watson hẹn hò với Harry Styles, Hoàng tử Harry, Tom Felton,... nhưng đây chỉ là những tin đồn đã bị phủ nhận.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại