Mẹ kế đánh con chồng đến chấn thương sọ não

Thu Trang |

Theo Tân hoa xã, vụ việc mẹ kế đánh con chồng chấn động trên diễn ra tại Từ Khê, Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc vào ngày 20/1.

10h20 ngày 20/1/2016, một bé gái 3 tuổi đã được chuyển tới bệnh viện Nhi ở Hàng Châu trong tình trạng bất tỉnh.

Ngoài những thương tích phần mềm, các bác sĩ cũng nghi ngờ bé gái đã bị dìm trong nước lạnh. Hiện tại, cô bé đáng thương đang được điều trị tích cực. Sức khỏe của cô bé đã dần ổn định hơn nhưng tay có nhiều vết xước, đặc biệt đầu bị rạn và tụ máu ở hộp sọ.


Cô bé 3 tuổi được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bất tỉnh.

Cô bé 3 tuổi được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bất tỉnh.

Sau khi khám xét một cách cẩn thận, các bác sĩ đã phát hiện ra những dấu hiệu bất thường nên gọi điện báo cảnh sát. Tin ban đầu trên NetEasy cho hay, cô bé đã bị chính bố để của mình đánh đập tàn nhẫn chỉ vì ị đùn làm dây bẩn ra người.

Tuy nhiên, sau khi cảnh sát Hàng Châu thông báo tình trạng khẩn cấp để tiến hành điều tra, họ nghi ngờ rằng không phải bố đẻ, mà chính bà mẹ kế mới là người gây ra vụ hành hạ gây chấn động trên.


Ngoài những chất thương phần mềm, bác sĩ còn phát hiện bé gái bị chấn thương sọ não.

Ngoài những chất thương phần mềm, bác sĩ còn phát hiện bé gái bị chấn thương sọ não.

Hiện tại, 2 mũi điều tra đã được thiết lập. Mũi thứ nhất phong tỏa khu vực bà mẹ kế có tên là Xia Moumou sinh sống. Mũi thứ hai đến thẩm vấn vị bác sĩ đã sơ cứu cho cô bé trước khi được đưa tới viện.

Theo những tin tức mới nhất, bà mẹ kế Xia Moumou đã bị cảnh sát Hàng Châu bắt tạm giam khi đang tham dự một bữa tiệc. Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại