Hiểm họa khôn lường từ chiếc bình tập uống chống tràn

Thu Trang |

Bố mẹ nào cho con dùng bình tập uống chống tràn chắc hẳn sẽ phải chạy ngay đi kiểm tra bình của con khi xem những hình ảnh này.

Mới đây, câu chuyện của một ông bố tên là Simon O’kanada đến từ Alberta, Canada đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng Facebook, đặc biệt là những người có con nhỏ.

Theo đó, anh Simon luôn băn khoăn sao dạo gần đây con trai mình hay bị ốm đến vậy cho tới một ngày anh chẳng may làm vỡ bộ phận van chống tràn bên trong chiếc bình tập uống Tommee Tippee của con.

Ông bố “bỉm sữa” tá hỏa khi phát hiện ra cả một ổ nấm mốc “ẩn náu” trong van chống tràn, bộ phận mà nước rửa bình cũng không thể làm sạch nổi.


Những hình ảnh về bình sữa chống tràn bị nấm mốc được lan truyền mạnh trên Facebook.

Những hình ảnh về bình sữa chống tràn bị nấm mốc được lan truyền mạnh trên Facebook.

Bạn của Simon, cô Marie-Pier là người đã chia sẻ những hình ảnh kinh hoàng về chiếc bình tập uống chống tràn lên Facebook và cảnh báo các ông bố bà mẹ về hiểm họa khôn lường đối với sức khỏe của con em mình.

Người bạn này cũng cho hay Simon đã gọi đến phản ánh về sự việc với công ty sản xuất nhưng cái mà anh nhận được chỉ là những lời cười cợt.

Sự việc được đẩy lên cao trào khi các ông bố bà mẹ khác cũng chia sẻ những hình ảnh đáng sợ tương tự với những mảng mốc nâu “đóng bánh” hàng tháng trời trong chiếc bình tập uống của con mình để cảnh báo cho mọi người.


Những mảng mốc nâu đóng bánh trong van chống tràn của bình tập uống.

Những mảng mốc nâu "đóng bánh" trong van chống tràn của bình tập uống.


Van chống tràn là bộ phận không thể vệ sinh ở bên trong.

Van chống tràn là bộ phận không thể vệ sinh ở bên trong.

Tuy nhiên, đại diện của công ty sản xuất Tommee Tippee France cho biết nguyên nhân khiến bình bị nấm mốc nghiêm trọng như vậy là do sản phẩm đã không được sử dụng đúng cách.

“Chúng tôi hoàn toàn hiểu được sức khỏe con con rất quan trọng với các bậc cha mẹ và khẳng định sản phẩm đã được kiểm định cẩn thận.

Nếu dùng đúng các loại chất lỏng đã được khuyến cáo (chất lỏng lạnh, loãng, không bột) thay vì dùng các loại chất lỏng không phù hợp như sữa công thức đặc hay nước ấm thì chắc chắn sẽ không có tình trạng nấm mốc xảy ra”, người phát ngôn của công ty cho biết.

Người phát ngôn của công ty cũng đề nghị người tiêu dùng hãy liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất nếu có bất kỳ vấn đề gì với sản phẩm để họ có thể trợ giúp kịp thời.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại