Chuyến bay bị hủy và "món quà" bất ngờ đúng ngày Lễ Tình Nhân

Thu Trang |

Bị hủy bay vào đúng ngày Lễ Tình Nhân, hai cô gái Trung Quốc được hãng hàng không bố trí hẳn một “căn phòng tình yêu” với đầy đủ những “phụ kiện” dành cho các cặp tình nhân.

Sau khi chuyến bay từ Trùng Khánh tới Hàng Châu của Hainan Airlines buộc phải hủy bỏ vì thời tiết xấu vào tối chủ nhật (14/2), hãng hàng không này đã đặt phòng khách sạn gần sân bay để hai hành khách nữ nghỉ ngơi chờ chuyến bay tiếp theo.

Thế nhưng trên cả sự “kỳ vọng” của hai cô gái, ngoài chăn ga, gối nệm, căn phòng họ được đưa tới còn được trang bị cả roi da, dây thừng và các “tiện ích” khác để đáp ứng nhu cầu “đặc biệt” của khách thuê phòng.


Căn phòng tình yêu được trang bị cả roi da, dây thừng và các “tiện ích” khác để đáp ứng nhu cầu “đặc biệt” của khách thuê phòng.

"Căn phòng tình yêu" được trang bị cả roi da, dây thừng và các “tiện ích” khác để đáp ứng nhu cầu “đặc biệt” của khách thuê phòng.

Rõ ràng, hai cô gái đã “lạc” vào “căn phòng tình yêu” dành cho các đôi tình nhân. Theo Ctrip, một trong những website đặt chỗ uy tín nhất Trung Quốc, những "khách sạn tình yêu" kiểu này đã hoạt động hết công suất kể từ hai tuần trước ngày 14 tháng 2.


Vào ngày Lễ Tình Nhân, các khách sạn luôn trong tình trạng cháy phòng.

Vào ngày Lễ Tình Nhân, các khách sạn luôn trong tình trạng "cháy phòng".

Một trong hai cô gái được nhận “đặc ân” vào đúng ngày Valentine đã chia sẻ ảnh chụp “căn phòng tình yêu” trên mạng xã hội Weibo nhưng không nêu địa chỉ cụ thể của khách sạn.

Trong status được lan truyền rất nhanh trên mạng, cô gái mô tả căn phòng là một “bất ngờ nhỏ trong ngày Lễ Tình Nhân” cho “hai cô gái chưa chồng” nhưng ngay sau đó đã xóa dòng trạng thái này vì nhận được quá nhiều bình luận khôi hài.


Status gây bão của nữ hành khách được nhận bất ngờ nhỏ trong ngày Lễ Tình Nhân.

Status gây bão của nữ hành khách được nhận "bất ngờ nhỏ" trong ngày Lễ Tình Nhân.

Đưa ra lời xin lỗi cho sự việc “nhầm lẫn” trên, người phát ngôn của Hainan Airlines giải thích do chuyến bay bị hủy đúng vào ngày Lễ Tình Nhân nên hầu như các phòng khách sạn đã được đặt trước.

Chính vì vậy, trong khi gấp rút chuẩn bị phòng khách sạn cho hành khách, nhân viên hãng bay đã không kiểm tra được nội thất trước khi đặt phòng.

 

 

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại