Cận cảnh hôn lễ xa hoa của Hoàng tử Brunei

Sầm Hoa |

Con trai Quốc vương Brunei, một trong những người đàn ông giàu nhất thế giới, đã cưới cô dâu Dayangku Raabi'atul 'Adawiyyah Pengiran Haji Bolkiah trong một buổi lễ hoành tráng tại cung điện 1.788 phòng ở thủ đô Bandar Seri Begawan.

đám cưới, Brunei, xa hoa

Hoàng tử Abdul Malik (31 tuổi) đã cùng tân nương Dayangku Raabi'atul 'Adawiyyah Pengiran Haji Bolkiah (22 tuổi) trao nhau lời thề nguyện trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè và các vị khách trong một không gian tráng lệ đáng kinh ngạc.

đám cưới, Brunei, xa hoa
đám cưới, Brunei, xa hoa

Trang phục của cô dâu, chú rể đều được dát vàng, gắn kim cương, riêng bó hoa cầm tay của cô dâu được làm từ ngọc sáng chói.

đám cưới, Brunei, xa hoa

Ngoài ra, cô dâu Bolkiah còn mang một đôi giày hiệu Christian Louboutin nạm pha lê Swarovski và lắc chân bằng vàng.

đám cưới, Brunei, xa hoa

Sau lễ cưới là một bữa tiệc sang trọng dành cho các vị khách tại hội trường của cung điện, nơi có sức chứa lên tới 5.000 người.

đám cưới, Brunei, xa hoa

Trong bữa tiệc này, cô dâu đã thay một trang phục truyền thống màu tím. Cô đội một chiếc khăn voan ấn tượng, kết hợp với một chiếc kiềng kim cương có gắn 10 viên hồng ngọc và một chiếc vương miện đồng bộ.

đám cưới, Brunei, xa hoa

Theo Daily Mail, đám cưới diễn ra trong vòng 11 ngày, bắt đầu từ hôm 5/4, với lễ đính hôn hoàng gia.

Hoàng tử Abdul là con trai út của Quốc vương Hassanal Bolkiah và Hoàng hậu Saleha, đồng thời là người thừa kế ngai vàng thứ hai.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại