Cận cảnh “cuộc sống về đêm” tại thiên đường ăn chơi của giới trẻ

Nguyễn Nhung |

Muôn màu cuộc sống về đêm của thanh niên nam nữ ở Vô Tích, Trung Quốc được phản ánh chân thực qua ống kính của một nhiếp ảnh gia.

Trang tin Sohu (Trung Quốc) cho hay, khu phố 1912 ở phía nam thành phố Vô Tích, tỉnh Giang Tô được biết đến là một trong những nơi cuộc sống về đêm diễn ra sôi nổi nhất.

Nguyên nhân là bởi, khu vực này là “căn cứ địa” của các quán bar, nơi nam thanh nữ tú vẫn đổ về đây mỗi tối để uống rượu, khiêu vũ và … thác loạn.

Trong một quán bar mới khai trương, một cô gái vừa chơi điện thoại và đợi khách.

Có đêm ắt sẽ có cuộc sống về đêm. Các hoạt động vui chơi, văn hóa về đêm mang các hình thức khác nhau đã thắp sáng không gian đêm của thành phố Vô Tích.

Từ những hộp đêm cao cấp dành cho những nhóm ăn chơi chuyên nghiệp cho đến những quán karaoke bình dân dành cho những người có nhu cầu giải trí thông thường vào buổi tối, tất cả đều góp phần xây dựng nên “bản sắc” của “phố quán bar”.

Tại đây, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy trò tiêu khiển cho mình, từ các hoạt động biểu diễn nghệ thuật phong phú cho đến văn hóa quán bar thời thượng. Ban đêm ở thành phố Vô Tích giờ đây dường như khó có thể tìm thấy thời khắc cô đơn.

Một “công chúa” của quán bar đang cố tránh cái hôn của khách.

Cuộc sống thác loạn của những người “đi bar” kéo dài cả đêm. Chỉ đến khi mặt trời ló rạng, những hoạt động được tái diễn mỗi ngày mới kết thúc.

Đó cũng là lúc họ lếch thếch ra khỏi quán trong trạng thái người mệt mỏi, người sặc mùi rượu và khói thuốc, mắt nhắm mắt mở, liêu xiêu bước trên đường.

Ba cô gái này đang ngà ngà say, đưa nhau rời khỏi quán bar.

Một cô nàng say xỉn, được bạn trai dìu ra khỏi quán bar.

Hai vị khách “Vip” của một quán bar ngồi nói chuyện trên sofa.

Một cô gái vì gặp trục trặc trong chuyện tình cảm đã nhảy sông tự tử. Bạn bè đã cứu sống và nỗ lực khuyên nhủ.

Một “công chúa” quán bar bị bạn trai bỏ rơi, đau khổ ngồi gục bên đường.

Những mối quan hệ phức tạp trong cuộc sống của những chàng trai, cô gái thường đi ba. Đây là một mối tình tay ba gây đau khổ cho cả hai chàng trai.

Một nam thanh niên ôm “công chúa” của quán bar vào nhà nghỉ.

Một người đàn ông say xỉn ngủ ngay bên đường. Hai “công chúa” của một quán bar đi ngang qua với điệu cười khẩy chế giễu.

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại