Đòi sang Man City, Grealish bị CĐV Aston Villa đốt áo

Văn Hạ |

Một CĐV trung thành của Aston Villa đã quay video đốt áo Jack Grealish vì cho rằng tiền vệ này đã phản bội CLB.

Grealish vốn được Aston Villa xây dựng trở thành biểu tượng của CLB

Grealish vốn được Aston Villa xây dựng trở thành biểu tượng của CLB

Hàng loạt tờ báo uy nhất ở Anh đều khẳng định Man City và Aston Villa đã đạt mọi thỏa thuận chuyển nhượng tiền vệ Jack Grealish với mức phí 100 triệu bảng. Trong thương vụ này, bản thân Grealish cũng đã đề xuất nguyện vọng với BLĐ sân Villa Park cho phép anh gia nhập đội bóng của Pep Guardiola.

Phần lớn NHM Aston Villa thông cảm cho Grealish vì với tài năng của mình, tuyển thủ Anh xứng đáng có cơ hội chơi bóng ở Champions League và gặt hái các danh hiệu. Đến một CLB mạnh như Man City, danh hiệu có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian với Grealish.

Nhưng cũng có một bộ phận CĐV Aston Villa không muốn chấp nhận sự thật. Họ cho rằng Grealish đã phản bội CLB để chạy theo đồng tiền. Đến Man City, tuyển thủ Anh chắc chắn sẽ nhận mức lương cao hơn nhiều so với những gì anh đang nhận ở sân Villa Park.

Một CĐV trung thành của Aston Villa mới đây còn quay video đốt áo Grealish và chia sẻ lên Twitter. CĐV giấu tên này đã đặt camera ở dưới đất rồi treo chiếc áo số 10 của Grealish lên tường trước khi dùng lửa đốt.

Grealish trưởng thành từ chính lò đào tạo của Aston Villa. Với tấm băng đội trưởng trên tay, Grealish được xây dựng trở thành biểu tượng của sân Villa Park. Dù vậy, tiền vệ 25 tuổi đã quyết định dứt áo ra đi để đến CLB giàu có và tham vọng.

Hình ảnh CĐV Aston Villa đốt áo Grealish:

Đòi sang Man City, Grealish bị CĐV Aston Villa đốt áo - Ảnh 2.
Đòi sang Man City, Grealish bị CĐV Aston Villa đốt áo - Ảnh 3.
Đòi sang Man City, Grealish bị CĐV Aston Villa đốt áo - Ảnh 4.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại