*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Thụy Sĩ đã thực thi chính sách trung lập suốt 5 thế kỷ qua, dù trước đó họ nổi tiếng với những đội quân đánh thuê thiện chiến nhất châu Âu.
Tại thời điểm lớn mạnh nhất vào năm 2015, đội quân khủng bố IS lên tới 30.000 tên, rải khắp từ Lebanon – Syria – Iraq. Tuy nhiên, tới nay số lượng của chúng đã sụt giảm mạnh.
Vệ binh dải ngân hà 2 được coi là một bom tấn đáng xem trong năm nay với tình tiết hấp dẫn và sự xuất hiện của các nhân vật mới.
Hàn Quốc và Việt Nam đã từng có chung xuất phát điểm, là những nước nghèo, lạc hậu, bị tàn phá sau chiến tranh. Tuy nhiên, nhờ vào “hận thù”, Hàn Quốc đã có sự chuyển mình đáng kinh ngạc mang tên Kỳ tích sông Hàn.
Đội Vệ binh Thụy Sĩ bảo vệ Giáo hoàng là đội quân đánh thuê được thành lập từ 5 thế kỷ trước. Họ tham gia vào “các trận chiến ngắn ngủi nhưng đầy vinh quang và sau đó hồi hương với tiền công và chiến lợi phẩm”.
Tâm điểm