Đời lận đận của "Mỹ nhân đẹp nhất Đài Loan" Qua Vỹ Như: Hai lần làm dâu hào môn vẫn chẳng có cho mình một người đàn ông bên cạnh

Hoàng Linh |

Dù là một "hồng nhan" nổi tiếng nhưng Qua Vỹ Như cũng không tránh khỏi số "bạc phận".

Mọi người đều nói Đài Loan có "tam đại nữ thần", đó là Lâm Chí Linh , Tiêu Tường và Qua Vỹ Như. Có người từng nhận xét về Qua Vỹ Như rằng, nếu như để cô và Tiêu Tường cùng đứng chung thì chắc chắn không thể phân định được ai đẹp hơn ai.

Nhưng Qua Vỹ Như lại không nổi tiếng như Tiêu Tường bởi cô hoạt động trong showbiz không lâu, vì kết hôn sớm nên "mỹ nhân đẹp nhất Đài Loan" này cũng nhanh chóng rời khỏi làng giải trí.

Đời lận đận của Mỹ nhân đẹp nhất Đài Loan Qua Vỹ Như: Hai lần làm dâu hào môn vẫn chẳng có cho mình một người đàn ông bên cạnh - Ảnh 1.
Đời lận đận của Mỹ nhân đẹp nhất Đài Loan Qua Vỹ Như: Hai lần làm dâu hào môn vẫn chẳng có cho mình một người đàn ông bên cạnh - Ảnh 2.
Đời lận đận của Mỹ nhân đẹp nhất Đài Loan Qua Vỹ Như: Hai lần làm dâu hào môn vẫn chẳng có cho mình một người đàn ông bên cạnh - Ảnh 3.
Đời lận đận của Mỹ nhân đẹp nhất Đài Loan Qua Vỹ Như: Hai lần làm dâu hào môn vẫn chẳng có cho mình một người đàn ông bên cạnh - Ảnh 4.

Qua Vỹ Như thời trẻ.

Sở dĩ điều khiến cho Qua Vỹ Như đột ngột từ bỏ làng giải trí và kết hôn, có lẽ liên quan rất nhiều đến tài tử Kim Thành Vũ. Họ từng là một cặp đôi trai tài gái sắc của làng giải trí nhưng cuối cùng vẫn phải chia tay bởi những áp lực đè nặng lên đôi vai của họ.

Khoảng thời điểm hẹn hò, Qua Vỹ Như và Kim Thành Vũ gây tranh cãi khi nữ diễn viên hơn bạn trai đến 9 tuổi, mà lúc đó trong showbiz không phổ biến "tình chị em" như hiện tại. Họ cách nhau khá nhiều tuổi, lại gặp áp lực từ mọi phía nên mối tình này cũng nhanh chóng kết thúc và Qua Vỹ Như vội vàng lên xe hoa với người khác.

Đời lận đận của Mỹ nhân đẹp nhất Đài Loan Qua Vỹ Như: Hai lần làm dâu hào môn vẫn chẳng có cho mình một người đàn ông bên cạnh - Ảnh 5.

Qua Vỹ Như và Kim Thành Vũ.

Chia tay Kim Thành Vũ không lâu thì Qua Vỹ Như lên xe hoa với doanh nhân giàu có Lâm Chí Long vào năm 1997. Họ kết hôn và có một con trai, Qua Vỹ Như cũng chọn từ giã showbiz để ở nhà chăm sóc cho chồng con. Nhưng chỉ vì những quan điểm khác biệt, Qua Vỹ Như và Lâm Chí Long đã ly hôn sau 4 năm bên nhau.

Đời lận đận của Mỹ nhân đẹp nhất Đài Loan Qua Vỹ Như: Hai lần làm dâu hào môn vẫn chẳng có cho mình một người đàn ông bên cạnh - Ảnh 6.

Qua Vỹ Như và người chồng đầu tiên Lâm Chí Long.

Sau 8 năm kết thúc cuộc hôn nhân đầu tiên, Qua Vỹ Như tiếp tục tái hôn với doanh nhân giàu có nắm trong tay khối tài hàng tỷ Lý Kỷ Tăng vào năm 2009.

Nhưng Lý Kỷ Tăng phong lưu thành tính, không hề để tâm đến gia đình khiến Qua Vỹ Như rất mệt mỏi và họ đã ly dị chỉ sau 2 năm kết hôn. Người ta nói rằng Lý Kỷ Tăng đã từng cho Qua Vỹ Như khoản phí ly hôn là 1 tỷ nhưng cựu diễn viên đã từ chối không nhận.

Đời lận đận của Mỹ nhân đẹp nhất Đài Loan Qua Vỹ Như: Hai lần làm dâu hào môn vẫn chẳng có cho mình một người đàn ông bên cạnh - Ảnh 7.

Ngôi sao 54 tuổi có cuộc hôn nhân chóng vánh với người chồng thứ 2.

Qua Vỹ Như lại có thêm 8 năm độc thân sau khi ly hôn Lý Kỷ Tăng và cô cũng không còn có ý định tái hôn nữa. Hiện tại Qua Vỹ Như đang sống cùng con trai và Lâm Chí Long vẫn chu cấp sinh hoạt phí hàng tháng cho họ nhưng điều này không khiến cho cô cảm thấy thoải mái.

Qua Vỹ Như quyết định trở lại với showbiz, cô đóng phim và tự kiếm tiền nuôi bản thân cùng con trai, không muốn dựa dẫm vào ai cả. Việc quay trở lại showbiz có lẽ không chỉ vì Qua Vỹ Như muốn độc lập về tài chính mà còn muốn qua công việc để bù đắp những thiếu hụt về mặt tình cảm.

Đời lận đận của Mỹ nhân đẹp nhất Đài Loan Qua Vỹ Như: Hai lần làm dâu hào môn vẫn chẳng có cho mình một người đàn ông bên cạnh - Ảnh 8.

Qua Vỹ Như của hiện tại.

Nguồn: Sina


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại