Đòi đổi luật gameshow, tìm hiểu cùng lúc 2 anh em sinh đôi rồi loại, Sella Trương bị chỉ trích

Tùng Ninh |

Rất nhiều khán giả đã chỉ trích hoa hậu Sella Trương là tham gia gameshow hẹn hò để làm màu chứ không thực tâm muốn hẹn hò.

Vừa qua, tập 42 chương trình Ngôi sao tình yêu đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị.

Hoa hậu Sella Trương tiết lộ cuộc sống khá giả bên Mỹ, làm chủ một spa riêng

Nhân vật chính của chương trình tuần này là Hoa hậu Điện ảnh 2016 Sella Trương. Cô xuất hiện với vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp. Đến với chương trình, Sella Trương chia sẻ về cuộc sống giàu có hiện tại của mình bên Mỹ:

"Tôi là Sella Trương, hiện nay đang sinh sống, làm việc tại Mỹ. Tranh thủ lúc được nghỉ hè, tôi về Việt Nam để tham gia chương trình này còn tìm bạn trai. Tôi hi vọng tìm thấy được một nửa của mình.

Đòi đổi luật gameshow, tìm hiểu cùng lúc 2 anh em sinh đôi rồi loại, Sella Trương bị chỉ trích - Ảnh 1.

Hoa hậu Sella Trương

Tôi là người hướng nội, có tính cách hơi quyết đoán một chút. Nếu đã thân với tôi rồi, tôi sẽ vô cùng vui vẻ, hòa đồng, dễ tính với mọi người.

Tôi tuy sống tại Mỹ nhưng hồi học bên này, tôi học chuyên văn nên khả năng nói, dùng ngôn từ tiếng Việt của tôi khá sành sỏi. Mặc dù qua Mỹ, nhưng ngày nào tôi cũng dùng tiếng Việt hết, nên nói tiếng Việt như bình thường.

Hiện tại, tôi đang làm chủ một spa bên Mỹ, cuộc sống khá sung túc, đầy đủ. Tôi chuyên về skin care, chăm sóc da mặt. Sở thích của tôi là xách vali lên đi du lịch một mình khắp mọi nơi.

Tôi rất vô tư, chỉ thích đi làm, rồi shopping, du lịch cùng bạn bè, thế là đủ rồi.

Tôi từng học ngành quản lí nhà hàng ở Mỹ, có trở về nước thi Hoa hậu Điện ảnh 2016 và đoạt hoa hậu.

Nhìn tôi thì ai cũng nghĩ sẽ có nhiều vệ tinh theo đuổi, nhưng không phải như thế. Tôi là người hướng nội nên rất ngại giao lưu, trừ những người bạn thân thiết của tôi. Hơn nữa, công việc của tôi khá bận nên không có thời gian để tìm hiểu, yêu đương".

Đòi đổi luật gameshow, tìm hiểu cùng lúc 2 anh em sinh đôi rồi loại, Sella Trương bị chỉ trích - Ảnh 2.

Tuy xinh đẹp và giàu có, nhưng Sella Trương vẫn còn độc thân, chưa tìm được mối tình nào phù hợp. Vì vậy nên cô quyết định tham gia chương trình để hẹn hò. Cô nói:

"Những mối tình từng khiến tôi ấn tượng ít lắm, chỉ đếm được trên một bàn tay, chắc là khoảng 3 mối tình thôi. Mối tình nào đi qua đời tôi, tôi đều trân quý.

Một người đàn ông thu hút được tôi phải là một người biết chia sẻ, cảm thân. Người yêu thấp hơn tôi cũng là bình thường vì chiều cao của đàn ông với tôi tính từ đầu đến trời. Nếu người yêu tôi bắt buộc phải ở Việt Nam sẽ hơi khó cho tôi, nhưng tôi vẫn theo anh ấy về Việt Nam sống và làm việc".

Đòi đổi luật gameshow, tìm hiểu cùng lúc 2 anh em sinh đôi rồi loại, Sella Trương bị chỉ trích - Ảnh 3.

Hoa hậu Sella Trương bị chỉ trích dữ dội 

Theo luật chơi của chương trình, sẽ có 5 chàng trai giấu mặt bước ra giới thiệu về bản thân để Sella Trương chọn lựa. Khi Sella Trương nhấn nút chọn, chàng trai sẽ lộ diện để cô quyết định hẹn hò tiếp hay loại.

Một khi đã loại, Sella Trương sẽ không được phép chọn lại chàng trai đó.

Điều bất ngờ nhất ở chương trình tuần này là trong 5 chàng trai giấu mặt có một cặp anh em song sinh. Đó là Lê Quang và Lê Nhật.

Đòi đổi luật gameshow, tìm hiểu cùng lúc 2 anh em sinh đôi rồi loại, Sella Trương bị chỉ trích - Ảnh 4.

Sella Trương đứng giữa hai anh em Lê Quang - Lê Nhật

Cả hai đều 21 tuổi, là sinh viên năm cuối Đại học Công Nghệ Thành phố Hồ Chí Minh kiêm người mẫu ảnh. Họ sở hữu ngoại hình điển trai cùng chiều cao khủng 1m85.

Đến với chương trình, cả hai anh em đều tỏ ra mê mẩn trước Sella Trương, nhưng Lê Quang lại chấp nhận nhường lại cô cho em trai Lê Nhật. Anh nói:

"Anh em tôi luôn yêu thương, đồng hành cùng nhau trong cuộc sống, đi chơi cùng nhau, sở thích cũng giống nhau. Nhiều khi, mọi người cũng hay nhầm lẫn giữa hai anh em tôi với nhau vì chúng tôi cũng khá giống nhau. Càng lớn hơn, tính cách chúng tôi càng giống nhau.

Bây giờ cả hai anh em tôi cùng thích Sella nên nếu có thể, tôi là anh, tôi sẽ nhường em tôi".

Đòi đổi luật gameshow, tìm hiểu cùng lúc 2 anh em sinh đôi rồi loại, Sella Trương bị chỉ trích - Ảnh 5.

Nhưng Sella Trương lại không đồng ý để Lê Quang nhường mình cho Lê Nhật mà muốn tìm hiểu cùng lúc cả hai anh em, dù trước đó cô đã loại Lê Nhật (theo luật chương trình, đã loại thì không được chọn lại). Cô nói:

"Tôi thấy hai anh này giống nhau mọi thứ, từ khuôn mặt, ngoại hình tới tính cách, nên tôi muốn được tương tác với cả hai anh em. Nếu được, tôi sẽ xin chương trình đổi luật để được hẹn hò một trong hai người".

Ban đầu, chương trình không cho Sella Trương tìm hiểu cả hai chàng trai cùng lúc vì sai luật, nhưng vì cô năn nỉ nên đành đồng ý.

Đòi đổi luật gameshow, tìm hiểu cùng lúc 2 anh em sinh đôi rồi loại, Sella Trương bị chỉ trích - Ảnh 6.

Thế nhưng, đến cuối cùng, sau khi tìm hiểu chán chê, Sella Trương lại loại luôn cả hai anh em song sinh và không chọn ai.

Điều này khiến cô bị khán giả chỉ trích dữ dội, nhiều người cho rằng cô chỉ lên truyền hình để làm màu, đánh bóng tên tuổi chứ không thực tâm hẹn hò, tìm hiểu nghiêm túc.  

Đòi đổi luật gameshow, tìm hiểu cùng lúc 2 anh em sinh đôi rồi loại, Sella Trương bị chỉ trích - Ảnh 7.

Sella Trương bị chỉ trích

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại