Đôi dép bị chú chó idol Nguyễn Văn Dúi gặm nham nhở bất ngờ được rao bán online, nhìn số lượng hàng được bán ra mà choáng!

Hướng Dương HT |

Đôi dép lê có giá chỉ tầm 20.000-30.000 đồng nhưng từ khi dính dấu răng của idol Nguyễn Văn Dúi thì bất ngờ 'đắt như tôm tươi'.

Còn nhớ cách đây không lâu, anh chủ của chú chó Nguyễn Văn Dúi đã đăng đàn than thở về sở thích quái đản của idol giới trẻ này. Theo đó, trong nhà có bao nhiêu đôi dép, Dúi ta đều gặm nham nhở hết.

Đôi dép bị chú chó idol Nguyễn Văn Dúi gặm nham nhở bất ngờ được rao bán online, nhìn số lượng hàng được bán ra mà choáng! - Ảnh 1.

Anh chủ "khóc thét" vì chú chó Dúi tinh nghịch của mình.

Khi bị hỏi tội thì Nguyễn Văn Dúi vẫn tỏ ra bộ mặt ngây thơ, chối bay chối biến khiến người chủ "giận tím người".

Đôi dép bị chú chó idol Nguyễn Văn Dúi gặm nham nhở bất ngờ được rao bán online, nhìn số lượng hàng được bán ra mà choáng! - Ảnh 2.

Đôi dép bị chú chó idol Nguyễn Văn Dúi gặm nham nhở bất ngờ được rao bán online, nhìn số lượng hàng được bán ra mà choáng! - Ảnh 3.

Đôi dép bị chú chó idol Nguyễn Văn Dúi gặm nham nhở bất ngờ được rao bán online, nhìn số lượng hàng được bán ra mà choáng! - Ảnh 4.

Dúi ta tỏ ra vô tội khi bị chủ "sờ gáy".

Ấy vậy mà ít giờ qua, người yêu quý chú chó này xôn xao thông tin: Những đôi dép có dấu răng của idol bất ngờ được rao bán trên ứng dụng mua sắm trực tuyến. Người bán quảng cáo: "Dép bị chó nhà chủ shop gặm".

Đôi dép bị chú chó idol Nguyễn Văn Dúi gặm nham nhở bất ngờ được rao bán online, nhìn số lượng hàng được bán ra mà choáng! - Ảnh 5.

Nhìn hình ảnh đôi dép bị rách nham nhở dân mạng khẳng định đúng là "sản phẩm" từ sở thích quái đản của chàng Dúi, không thể chệch đi đâu được!

Người bán hàng còn lầy lội chú thích mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Nào là gặm bằng răng hàm, gặm bằng răng khôn, gặm bằng răng sữa, gặm cả hàm...

Đôi dép bị chú chó idol Nguyễn Văn Dúi gặm nham nhở bất ngờ được rao bán online, nhìn số lượng hàng được bán ra mà choáng! - Ảnh 6.

Đôi dép này được rao bán với giá từ 250.000-1.000.000 đồng. Thông thường những đôi dép nhựa để đi trong nhà này chỉ rơi vào tầm giá khoảng 20.000-30.000 đồng. Không ngờ có dấu răng của Nguyễn Văn Dúi lại trở nên giá trị như vậy.

Bất ngờ hơn, số lượng hàng được bán ra khá nhiều, những 122 đôi! Sản phẩm còn được người mua hàng đánh giá 5 sao hẳn hoi.

Ngay sau khi hình ảnh này được chia sẻ, hội những người yêu quý Dúi đã nháo nhào vào ứng dụng đó để tìm mua. Tuy nhiên, bài rao bán đã bị xóa đi. Có thể do anh chủ vui tính đã đăng lên để tạo tiếng cười cho mọi người. Hoặc một dân mạng nào đó yêu quý chú chó đã tạo ra màn troll này để mọi người được giải trí trong những ngày khó chịu vì thời tiết oi bức!

Ở dưới bài đăng, nhiều người cũng nảy sinh ý định tập tành buôn bán online nhờ ý tưởng độc đáo này. Biết đâu lại "buôn may bán đắt" thì sao nhỉ?

Cùng xem lại một vài hình ảnh "bóc phốt" sự phá hoại của idol Nguyễn Văn Dúi:

Đôi dép bị chú chó idol Nguyễn Văn Dúi gặm nham nhở bất ngờ được rao bán online, nhìn số lượng hàng được bán ra mà choáng! - Ảnh 7.

Nhà chủ có bao nhiêu đôi dép thì bấy nhiêu đôi bị Dúi ta gặm nham nhở!

Đôi dép bị chú chó idol Nguyễn Văn Dúi gặm nham nhở bất ngờ được rao bán online, nhìn số lượng hàng được bán ra mà choáng! - Ảnh 8.

Nhưng idol vẫn tỏ ra rất ngây thơ: "Em có biết gì đâu, dép nó tự va vào răng em!"

Đôi dép bị chú chó idol Nguyễn Văn Dúi gặm nham nhở bất ngờ được rao bán online, nhìn số lượng hàng được bán ra mà choáng! - Ảnh 9.
Đôi dép bị chú chó idol Nguyễn Văn Dúi gặm nham nhở bất ngờ được rao bán online, nhìn số lượng hàng được bán ra mà choáng! - Ảnh 10.
Đôi dép bị chú chó idol Nguyễn Văn Dúi gặm nham nhở bất ngờ được rao bán online, nhìn số lượng hàng được bán ra mà choáng! - Ảnh 11.

Đã thế lại còn rủ cả bạn Tun... tòng phạm!


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại