"Ông trùm giải trí Hong Kong" bị đâm 2 nhát dao vào bụng, lỡ hẹn phỏng vấn với báo Việt Nam

Lan Hương |

Theo thông tin gửi về từ Trung Quốc, tình trạng của Nhậm Đạt Hoa không quá nguy hiểm.

Sáng ngày 20/7, làng giải trí Hoa ngữ xôn xao trước thông tin Nhậm Đạt Hoa bất ngờ bị tấn công bằng dao. Cụ thể, khi Nhậm Đạt Hoa đang giao lưu trong một sự kiện ở Quảng Đông, Trung Quốc, một người đàn ông lạ mặt lao lên sân khấu, dùng dao đâm vào bụng nam diễn viên.

Bị tấn công bất ngờ, Nhậm Đạt Hoa vội dùng tay đỡ và chạy trốn, nhưng người đàn ông lạ mặt vẫn đuổi theo đâm tới tấp. Nhiều nhân viên an ninh đã phải lao tới  ngăn cản và không chế kẻ côn đồ để cứu Nhậm Đạt Hoa khỏi nguy hiểm. 

Clip Nhậm Đạt Hoa bất ngờ bị tấn công tại sự kiện

Thủ phạm hiện đã bị cảnh sát bắt giữ. Theo chia sẻ của quản lý Nhậm Đạt Hoa, y có khả năng mắc vấn đề về thần kinh. Sau khi vụ việc xảy ra, Nhậm Đạt Hoa đã được nhanh chóng đưa tới bệnh viện.

Trước đó, Nhậm Đạt Hoa đã nhận lời phỏng vấn độc quyền với báo Trí Thức Trẻ. Tuy nhiên vì sự cố đáng tiếc đột ngột xảy ra nên cuộc phỏng vấn này đành phải hoãn lại để đợi ông hồi phục. Phía Nhậm Đạt Hoa cho biết hiện tại vẫn đang bận xử lý vụ việc và hẹn sẽ thông báo cụ thể cho chúng tôi sau khi mọi chuyện ổn thỏa. 

Được biết, Nhậm Đạt Hoa bị đâm 2 nhát dao ở bụng, nhưng may mắn không vào phần nguy hiểm, 4 ngón tay của ông cũng bị thương. Nam diễn viên hiện cũng đã thực hiện xong phẫu thuật, tình trạng không còn đáng lo ngại.

Cập nhật từ Trung Quốc: Ông trùm giải trí Hong Kong bị đâm 2 nhát dao vào bụng, lỡ hẹn phỏng vấn với báo Việt Nam - Ảnh 2.

Hình ảnh Nhậm Đạt Hoa được đưa tới bệnh viện.

Cập nhật từ Trung Quốc: Ông trùm giải trí Hong Kong bị đâm 2 nhát dao vào bụng, lỡ hẹn phỏng vấn với báo Việt Nam - Ảnh 3.

Trả lời Trí Thức Trẻ, quản lý của Nhậm Đạt Hoa cho hay tình hình hiện tại của nam diễn viên đã ổn, không còn gì lo ngại. Thủ phạm đâm Nhậm Đạt Hoa là một kẻ bị tâm thần.

Nhậm Đạt Hoa không chỉ là tài tử nổi tiếng mà còn là một "ông trùm" có thế lực ở Hong Kong. Tại xứ Cảng Thơm, Nhậm Đạt Hoa được xưng tụng là "ông hoàng không ngai", bởi ông có mối quan hệ với cả cảnh sát lẫn xã hội đen. 

Cha ruột của Nhậm Đạt Hoa là một cựu sĩ quan đặc vụ. Anh trai Nhậm Đạt Hoa đã giữ tới chức Phó Ủy viên Cảnh sát Hong Kong trước khi về hưu, có quyền chỉ huy lực lượng đặc nhiệm nổi tiếng Phi Hổ với chiến công lẫy lừng từng được dựng thành phim ảnh.

Nhậm Đạt Hoa còn thân thiết với nhiều đàn anh, đàn chị giang hồ. Người trong làng giải trí Hong Kong thường truyền tai nhau câu nói: "Nếu không muốn giang hồ sờ gáy thì tốt nhất nên dựa vào Nhậm Đạt Hoa".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại