ĐỘC QUYỀN: Loạt ảnh chứng minh vợ chồng "chị cả" thân thiết với "vợ hai" Kiều Thanh là... thật, bất chấp xã hội lên án!

M.N |

Diễn viên Kiều Thanh và con trai xuất hiện trong nhiều sự kiện chung của gia đình, vợ chồng anh Trịnh Kim Cương - người cũng đồng thời đang sống như vợ chồng với nữ diễn viên.

Trước sự lên án của công chúng về việc Kiều Thanh thừa nhận và tự hào mình là "người thứ 3", anh Trịnh Kim Cương đã chia sẻ với Báo Gia đình & Xã hội những bức ảnh chung của gia đình anh với mẹ con diễn viên Kiều Thanh.

Những bức ảnh anh cung cấp là những dịp anh Trịnh Kim Cương đưa vợ và Kiều Thanh đi du lịch cùng nhau hay cùng tham gia một buổi tiệc nào đó.

"Tôi gửi những bức ảnh đến Báo Gia đình & Xã hội là để chia sẻ và chứng minh những gì tôi đã nói với Báo trước đó, rằng "gia đình 3 người chúng tôi đang sống rất bình yên và hạnh phúc" là sự thật"- anh Trịnh Kim Cương nói.

ĐỘC QUYỀN: Loạt ảnh chứng minh vợ chồng chị cả thân thiết với vợ hai Kiều Thanh là... thật, bất chấp xã hội lên án! - Ảnh 1.

Cặp đôi vô cùng tình cảm với nhau dù đã ở bên nhau 12 năm

Chia sẻ với chúng tôi, anh Trịnh Kim Cương có cách xưng hô thể hiện "vai vế" khá rõ ràng. Anh gọi chị Thủy- người vợ chính thức là "vợ cả". Gọi gia đình có hai con với chị Thủy là gia đình chung. Còn với Kiều Thanh thì anh xưng tên và gọi là "gia đình riêng. Anh sống với diễn viên Phía trước là bầu trời và có với cô một cậu con trai nhỏ.

Theo chia sẻ của anh Cương, cậu con trai đầu của anh vừa học xong đại học và đang chờ đi làm. Con trai thứ hai vừa học vừa làm. Các cháu đều ngoan và hiểu chuyện của bố mẹ.

Không chỉ mối quan hệ của ba người lớn "rất thân thiết, rất tốt" với nhau mà ngay cả các con anh Cương cũng không phân biệt hay ác cảm với mối quan hệ riêng của bố. Trái lại, còn rất tình cảm với nhau nên anh Cương luôn tự hào về "gia đình lớn" của mình.

Qua những chia sẻ này, anh Trịnh Kim Cương nói rằng: "Mọi chuyện dù sao cũng đã xảy ra rồi. Gia đình chung, gia đình riêng và các con đều đã hiểu chuyện và sống vui vẻ với nhau. Tôi mong những ai yêu quý Kiều Thanh và cả những ai không yêu quý Kiều Thanh hãy hiểu và thông cảm cho cô ấy, cũng như cho cá nhân tôi, gia đình tôi".

Cho đến nay, câu chuyện mới chỉ được anh Trịnh Kim Cương và Kiều Thanh lên tiếng, trong khi người được nhắc đến với danh nghĩa là vợ chính thức vẫn chưa có phát ngôn chính thức. Trước đó, khi được một tờ báo hỏi, chị đã nói rằng chị chưa đọc bài viết và cũng không quan tâm đến những gì Kiều Thanh nói.

Tuy nhiên, trong trường hợp mối quan hệ của họ "thân thiết, vui vẻ và chung sống hạnh phúc" như anh Cương và Kiều Thanh nói thì chuyện này cũng rất khó được ủng hộ. Vì nó đi ngược lại với quan niệm về gia đình nói chung cũng như trái với Luật Hôn nhân-Gia đình nói riêng.

ĐỘC QUYỀN: Loạt ảnh chứng minh vợ chồng chị cả thân thiết với vợ hai Kiều Thanh là... thật, bất chấp xã hội lên án! - Ảnh 3.

Trong một sự kiện, anh Trịnh Kim Cương đưa cả hai người phụ nữ thân thiết của mình đi cùng (Kiều Thanh áo đen, chị Thủy đầm trắng)

ĐỘC QUYỀN: Loạt ảnh chứng minh vợ chồng chị cả thân thiết với vợ hai Kiều Thanh là... thật, bất chấp xã hội lên án! - Ảnh 4.

Anh Cương tình cảm khoác vai Kiều Thanh, trong khi người vợ chính thức của anh ngồi cùng hàng với một phụ nữ

ĐỘC QUYỀN: Loạt ảnh chứng minh vợ chồng chị cả thân thiết với vợ hai Kiều Thanh là... thật, bất chấp xã hội lên án! - Ảnh 5.

Chị Thủy vô cùng tình cảm với con trai của Kiều Thanh (giữa). Bên cạnh là hai cậu con trai lớn của chị

ĐỘC QUYỀN: Loạt ảnh chứng minh vợ chồng chị cả thân thiết với vợ hai Kiều Thanh là... thật, bất chấp xã hội lên án! - Ảnh 6.

Dường như họ xuất hiện trong nhiều sự kiện và luôn thân thiết, tình cảm với nhau

ĐỘC QUYỀN: Loạt ảnh chứng minh vợ chồng chị cả thân thiết với vợ hai Kiều Thanh là... thật, bất chấp xã hội lên án! - Ảnh 7.

Anh Trịnh Kim Cương luôn chu đáo với vợ cả

ĐỘC QUYỀN: Loạt ảnh chứng minh vợ chồng chị cả thân thiết với vợ hai Kiều Thanh là... thật, bất chấp xã hội lên án! - Ảnh 8.

Có vẻ anh luôn làm rất tốt vai trò của mình để không bên nào phải chê trách (?)

ĐỘC QUYỀN: Loạt ảnh chứng minh vợ chồng chị cả thân thiết với vợ hai Kiều Thanh là... thật, bất chấp xã hội lên án! - Ảnh 9.

Có lẽ vì thế mà theo như anh nói, gia đình anh hiện đang sống rất vui vẻ, bình yên và hạnh phúc

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại