Độc lạ - Toyota Fortuner tích hợp nhà vệ sinh ở hàng ghế sau

Anh Quân |

Một chủ sở hữu Toyota Fortuner đến từ Ấn Độ đã trang bị thêm một nhà vệ sinh trong cốp có thể đi vào từ cabin.

Campervans hoặc motorhome có nhà vệ sinh tích hợp là lựa chọn tuyệt vời để cắm trại ngoài trời nhưng thiết lập này trên một chiếc SUV là không thường thấy. Tuy nhiên, một chủ sở hữu Toyota Fortuner đến từ Ấn Độ đã trang bị thêm một nhà vệ sinh trong cốp có thể đi vào từ cabin.

Chiếc SUV được trang bị nhà vệ sinh đã được nhà báo ô tô địa phương Sarath Saji giới thiệu trên một video YouTube. Thật không may, chủ xe lại nói tiếng Hindu và không có phụ đề nhưng video chủ yếu là tự giải thích.

Nhà vệ sinh đặt riêng được thiết kế và xây dựng bởi Ojes Automobiles, một công ty Ấn Độ chuyên về xe máy. Họ đã làm rất tốt việc tích hợp thêm phòng bên trong cabin của Fortuner mặc dù mọi thứ khá chật chội do chiều cao nội thất trong xe hạn chế. Phòng vệ sinh này được gắn trong cốp, chiếm một nửa không gian của hàng ghế thứ ba. Điều này có nghĩa là chiếc SUV sẽ chỉ còn 6 chỗ ngồi và không gian chở hàng hạn chế hơn ở phía sau.

Độc lạ - Toyota Fortuner tích hợp nhà vệ sinh ở hàng ghế sau - Ảnh 1.

Căn phòng bổ sung rất khó để có thể đủ chỗ cho một người nhưng nó có chỗ ngồi vệ sinh, hệ thống thông gió và cửa phù hợp. Theo báo cáo của Cartoq, việc chuyển đổi nhà vệ sinh chân không đang diễn ra khá thường xuyên ở Ấn Độ sau đại dịch, đặc biệt là đối với những người có ý định đi du lịch đường dài.

Giải pháp này phổ biến đối với các tài xế taxi, những người gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhà vệ sinh sạch sẽ và an toàn khi đang di chuyển. Mô tả video gợi ý rằng những dự án đó được thực hiện theo yêu cầu dành cho người khuyết tật.

Nhà vệ sinh chân không có thể được sử dụng ngay cả khi xe đang di chuyển, nhờ các thùng chứa kim loại không bị rò rỉ, mặc dù chúng không khuyến khích được sử dụng vì mọi thứ có thể trở nên xấu đi trong trường hợp phanh gấp hoặc di chuyển khẩn cấp. Điều thú vị là Fortuner vẫn có dây an toàn bên cạnh bệ ngồi trong nhà vệ sinh mặc dù không thấy ổ khóa này nằm ở đâu cả./.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại