Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường lần đầu khoe nội thất Rolls-Royce Wraith trên MXH sau 1 năm ‘đưa nàng về dinh’

Thế Quyên |

Hiện tại, ông xã của Đàm Thu Trang vẫn chưa tiết lộ về những option bên trong chiếc Rolls-Royce Wraith của mình.

Trong động thái mới nhất trên Instagram cá nhân, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã đăng tải hình ảnh khoang nội thất chiếc Rolls-Royce Wraith Series II mình sở hữu. Kể từ lúc đưa về garage, đây mới là lần đầu tiên vị đại gia phố núi tiết lộ về khoang nội thất chiếc xe siêu sang Anh Quốc.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường lần đầu khoe nội thất Rolls-Royce Wraith trên MXH sau 1 năm ‘đưa nàng về dinh’ - Ảnh 1.

Theo hình ảnh đăng tải, khoang nội thất của chiếc Rolls-Royce Wraith sử dụng tông đen chủ đạo tương đồng với ngoại thất. Khi mới về tay doanh nhân Nguyễn Quốc Cường, chiếc Rolls-Royce Wraith mới chỉ lăn bánh được 900km vì thế dễ hiểu khi thấy mọi chi tiết bên trong xe vẫn y như mới, đặc biệt là hàng ghế da căng phồng.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường lần đầu khoe nội thất Rolls-Royce Wraith trên MXH sau 1 năm ‘đưa nàng về dinh’ - Ảnh 2.

Theo như nhà sản xuất công bố, khoang cabin của Rolls-Royce Wraith Series II học hỏi khá nhiều từ người anh em Ghost. Thông thường, những chiếc Rolls-Royce sẽ được chủ nhân biến đổi theo sở thích cá nhân nhằm trở nên đặc biệt. Hiện tại, ông xã của Đàm Thu Trang vẫn chưa tiết lộ về những option bên trong chiếc xe siêu sang của mình.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường lần đầu khoe nội thất Rolls-Royce Wraith trên MXH sau 1 năm ‘đưa nàng về dinh’ - Ảnh 3.

Thông tin doanh nhân Nguyễn Quốc Cường tậu Rolls-Royce Wraith ngay sau khi đưa BMW 740Li Pure Exellence vào "đội hình khủng" rộ lên vào đầu tháng 10/2020. Được biết, chiếc Rolls-Royce Wraith 2015 từng thuộc quyền sở hữu của một đại gia chơi xe có tiếng tại Hải Phòng.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường lần đầu khoe nội thất Rolls-Royce Wraith trên MXH sau 1 năm ‘đưa nàng về dinh’ - Ảnh 4.

Sau khi mang Rolls-Royce Wraith về "dinh", doanh nhân 8x ngay lập tức độ lại bộ mâm cho xe. Đây là sản phẩm kết hợp giữa hai hãng độ Vossen và Novitec, tên mã SP2. Trên website của hãng, bộ mâm này có giá khởi điểm từ 274 triệu đồng.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường lần đầu khoe nội thất Rolls-Royce Wraith trên MXH sau 1 năm ‘đưa nàng về dinh’ - Ảnh 5.

Rolls-Royce Wraith 2015 sử dụng động cơ V12 tăng áp kép, dung tích 6.6L cho ra công suất 624 mã lực tại 5.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 800Nm từ tua máy 1.500 - 5.500 vòng/phút. Cỗ máy trên kết hợp với hộp số tự động 8 cấp ZF giúp chiếc xe nặng 2,4 tấn có thể tăng tốc 0-100 km/h trong vòng 4,4 giây, trước khi đạt tới vận tốc tối đa 250 km/h.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại