Doanh nhân Đỗ Thúy Hằng: Thành công lớn nhất đó chính là làm việc với đam mê

Nga PV |

Đỗ Thúy Hằng từng là nhân vật gây được sự chú ý, không chỉ là một người phụ nữ có tài, có năng lực, cô còn là một người vợ và là người mẹ rất tuyệt vời. Trải qua không ít khó khăn, Đỗ Thúy Hằng đã nhận được nhiều thành công trong kinh doanh và đang rất hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình.

Ít ai có thể biết được một cô gái có vẻ ngoài trông mạnh mẽ như vậy đã phải trải qua rất nhiều thử thách trong cuộc sống. Đỗ Thúy Hằng đã từng khởi nghiệp với đôi bàn tay trắng, từng bước phấn đấu để biến ước mơ thành hiện thực. 

Với niềm đam mê mạnh mẽ với nghề kinh doanh, Đỗ Thúy Hằng hiện tại không chỉ xinh đẹp mà còn rất thành công khi đang quản lý phòng khám răng Charm Dental. Đây là địa chỉ đang được rất nhiều người quan tâm bởi chất lượng tốt, dịch vụ mang lại lợi ích cho khách hàng.

Doanh nhân Đỗ Thúy Hằng: Thành công lớn nhất đó chính là làm việc với đam mê - Ảnh 1.

Đỗ Thúy Hằng đã định hướng cho tương lai cũng như sự nghiệp của mình bằng con đường kinh doanh. Chính vì thế, cô biết rõ đây là thử thách lớn đối với một người không có nhiều kinh nghiệm và ngay từ số vốn nhỏ ban đầu cũng có nhiều khó khăn. Cô Á hậu Thúy Hằng làm việc bằng chính cái tâm của mình để biết bao khách hàng đến với cô đều trở nên hoàn hảo và tự tin hơn trong cuộc sống.

Mặc dù đã rất thành công, nhưng Đỗ Thúy Hằng vẫn không muốn dừng lại ở đó, cô liên tục tìm tòi, học hỏi nhiều phương pháp và công nghệ mới để mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Cô gái trẻ xinh đẹp và tài năng luôn có nhiều sáng tạo trong việc kinh doanh của mình, để tất cả khách hàng đến với cô và phòng khám đều nhận được sự hài lòng.

Doanh nhân Đỗ Thúy Hằng: Thành công lớn nhất đó chính là làm việc với đam mê - Ảnh 2.

Mỗi ngày, Đỗ Thúy Hằng đều có nguồn năng lượng tích cực tràn đầy để giải quyết công việc tốt nhất. Ngoài ra, đây còn là động lực để tất cả các nhân viên làm việc nhiệt tình và hăng say hơn. Cô luôn dành nhiều ưu ái cho nhân viên của mình để họ cũng từng bước nỗ lực và tiếp nối nhiều thành công như cô.

Doanh nhân Đỗ Thúy Hằng: Thành công lớn nhất đó chính là làm việc với đam mê - Ảnh 3.

Bởi vì Đỗ Thúy Hằng nắm bắt được thị trường kinh doanh đang ngày càng khó khăn, để có thể phát triển bền vững được thì cô luôn thể hiện sự uy tín của mình, một phần giúp khách hàng yên tâm hơn và một phần giúp phòng khám dần được biết đến nhiều hơn và được mở rộng trên nhiều cơ sở của cả nước.

Đỗ Thúy Hằng luôn làm việc bằng trách nhiệm, luôn có nhiều giải pháp trong mọi tình huống và nhạy bén xử lý. Cô luôn cho rằng với nghề làm dịch vụ nên "người thật việc thật" để khách hàng tin tưởng hơn. Đến với phòng khám nha khoa thẩm mỹ của cô, tất cả khách hàng đều rất ưng ý, và cả những khách hàng khó tính cũng đều hài lòng.

Đỗ Thúy Hằng là một trong những doanh nhân trẻ tuổi làm việc bằng cái tâm để nâng tầm của mình tiến xa hơn và phát triển nhiều hơn nữa. Cô chính là nguồn động lực lớn để các bạn trẻ có thể can đảm đến gần hơn với đam mê của mình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại