Doanh nhân Andy Huỳnh Ngọc Minh: "Đào tạo và huấn luyện với tôi là sứ mệnh"

Thanh Xuân |

Andy Huỳnh Ngọc Minh, Founder SUCCESS Training đến với nghề là một cái duyên, ở lại với nghề là sứ mệnh, từ đó luôn chinh phục những đỉnh cao của nghề chính bằng ý thức về sứ mệnh và bằng ngọn lửa đam mê luôn rực cháy mãi với nghề.

Đến với nghề là duyên  

Với tư cách là Founder và là chuyên gia đào tạo và huấn luyện của Success Training, Andy Huỳnh Ngọc Minh không chỉ giữ trọng trách lớn trong việc khai phá và đưa đơn vị tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới mà anh còn được biết đến như một người truyền lửa mãnh liệt dành cho đội ngũ cộng sự noi theo và học hỏi.

Xuất phát điểm là nhân sự đi làm thuê, 2006 Andy Huỳnh Ngọc Minh bắt đầu chạm tay đến với nghề là khi tình cờ tham dự một chương trình đào tạo và có rất nhiều người ngưỡng mộ một người Thầy. Từ đó, anh bắt đầu dành thời gian để học tập chuyên sâu với rất nhiều chương trình để khai phá những năng lực chính mình. 

Năm 2008, Andy Huỳnh Ngọc Minh bắt đầu đào tạo những chương trình đầu tiên hơn 20 người và từng bước, từng bước anh đã đào tạo những chương trình lên đến 500-700 người sau gần 15 năm tận tụy với duyên đào tạo.

Doanh nhân Andy Huỳnh Ngọc Minh: Đào tạo và huấn luyện với tôi là sứ mệnh - Ảnh 1.

Mỗi giây mỗi phút " đứng lớp" đối với tôi đều là hạnh phúc và trải nghiệm thú vị

Ở lại với nghề là sứ mệnh

Khi trải lòng về nghề, anh chia sẻ: "Bản thân tôi chưa bao giờ nghĩ mình lại gắn bó với nghề lâu đến như vậy. Ngày trước, khi làm việc ở nhiều lĩnh vực khác, bản thân thường không làm việc được lâu dài, tôi luôn cảm thấy dễ nhàm, dễ chán. 

Nhưng từ khi làm đào tạo, không hiểu sao cứ sau mỗi chương trình đào tạo khi nhìn thấy nụ cười vui vẻ, khi tận mắt chứng kiến những sự thay đổi của các học viên, nhìn những thành quả mà doanh nghiệp và những học viên kết tụ được… mình tan chảy và hạnh phúc. Và mình biết rất rõ ràng đây không phải là một công việc, đây là một sứ mệnh. 

Từ đó tôi cứ vậy miệt mài từng ngày, chẳng biết từ bao giờ tình yêu với nghề và lòng say mê đào tạo đã thật sự ngấm sâu vào máu".

Cho đến bây giờ, sau gần 15 năm đào tạo, niềm đam mê và tình yêu nghề vẫn luôn cháy bỏng. Anh đã gắn bó và đầu tư nhiều thời gian và công sức cũng như tiền của để học tập chuyên sâu và được chứng nhận tại nhiều tổ chức quốc tế… Đến nay có thể khẳng định việc lựa chọn tiếp tục phát triển con đường đào tạo chính là sứ mệnh mà Andy Huỳnh Ngọc Minh đã lựa chọn.

Doanh nhân Andy Huỳnh Ngọc Minh: Đào tạo và huấn luyện với tôi là sứ mệnh - Ảnh 2.

Andy Huỳnh Ngọc Minh và các học viên Success Training.

Với sự mệnh "góp phần kiến tạo nên một thế hệ trẻ giàu năng lực, kỹ năng và những phẩm chất, giá trị tốt đẹp để sống cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn". anh đã phát triển Success Training thành một trong những đơn vị đào tạo có uy tín lớn tại Việt Nam đối với các doanh nghiệp lớn trong nước và kể cả khối doanh nghiệp nước ngoài. 

Success Training đã gặt hái được nhiều thành công nhất định trên thị trường đào tạo, huấn luyện cá nhân và doanh nghiệp. Hiện tại với cương vị Founder và chuyên gia đào tạo của Success Training, anh luôn hỗ trợ nhân viên rất nhiệt tình, bằng dẫn dắt, bằng đồng hành để cả công ty và cộng sự đều phát triển.

Doanh nhân Andy Huỳnh Ngọc Minh: Đào tạo và huấn luyện với tôi là sứ mệnh - Ảnh 3.

Tôi sẽ đưa Success Training chinh phục những đỉnh cao mới.

Đặc biệt, khi được hỏi về những dự định trong thời gian tới Andy Huỳnh Ngọc Minh chia sẻ: "Sắp tới tôi sẽ dành tâm huyết cho Success Training để tiếp tục nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dịch vụ đào tạo và huấn luyện hiệu quả cao để đồng hành cùng khách hàng tạo ra sự thay đổi tích cực góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, nâng cao chất lượng cuộc sống của con người và từ đó góp phần cho sự phát triển của xã hội".

Tham khảo thêm những chương trình đào tạo của Andy Huỳnh Ngọc Minh để hiểu rõ hơn tại đây:

Success Training

Trụ sở chính: Tầng 8, Tòa nhà ACM, Số 96, Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Website: http://www.successtraining.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/successtraining.vn

Facebook: https://www.facebook.com/huynhngocminh.trainer

Email: info@successtraining.vn

Hotline: 0931 014 848

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại