Đoàn Văn Hậu chấn thương, lỡ trận ĐT Việt Nam gặp ĐT Trung Quốc

PV |

Đoàn Văn Hậu chấn thương, không có tên trong danh sách cuối cùng của ĐT Việt Nam tham dự các trận đấu quốc tế trong tháng 10.

HLV Philippe Troussier gây bất ngờ khi công bố danh sách rút gọn ĐT Việt Nam tham 3 trận giao hữu sắp tới gặp ĐT Trung Quốc, ĐT Uzbekistan và ĐT Hàn Quốc ngay trong cuộc họp báo trước ngày khởi hành.

Đoàn Văn Hậu chấn thương, lỡ trận ĐT Việt Nam gặp ĐT Trung Quốc - Ảnh 1.

Ảnh: VFF

Tên của các cầu thủ được lần lượt công bố, giống như phong cách của các ĐTQG hàng đầu thế giới như Brazil, Tây Ban Nha hay Pháp. Trước đó, các bản danh sách ĐT Việt Nam thường được công bố chính thức qua các thông báo trên trang chủ VFF.

So với danh sách sơ bộ 33 cầu thủ, 6 người phải nói lời chia tay đợt tập trung này của Đội tuyển Việt Nam gồm Đoàn Văn Hậu, Lê Văn Đô, Nguyễn Thanh Nhàn, Nguyễn Đức Phú, Lương Duy Cương, Hồ Tấn Tài. Ngoài ra, HLV Troussier cũng bổ sung thêm hậu vệ Võ Minh Trọng. Trong đó, Đoàn Văn Hậu gặp vấn đề với chấn thương và đã không thể cùng CLB Công an Hà Nội tham dự trận tranh Siêu Cúp Quốc gia 2023 vào chiều qua 6/10.

Theo kế hoạch, tối nay, ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Trung Quốc để thi đấu 2 trận giao hữu quốc tế dịp FIFA Days tháng 10, lần lượt gặp ĐT Trung Quốc vào ngày 10/10 và gặp ĐT Uzbekistan vào ngày 13/10.

Kết thúc hoạt động thi đấu tại Trung Quốc, đội tuyển sẽ di chuyển sang Hàn Quốc để thi đấu trận giao hữu cuối cùng trong dịp FIFA Days tháng 10, gặp ĐT Hàn Quốc vào ngày 17/10.

3 trận đấu chất lượng trong dịp FIFA Days tháng 10/2023 nói trên cũng là bước chuẩn bị cuối cùng của ĐT Việt Nam trước khi chính thức gia nhập cuộc đua tại Vòng loại thứ hai FIFA World Cup 2026 khu vực châu Á, khởi tranh bắt đầu từ tháng 11 tới.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại