Đoàn Di Băng và những lần bị "bóc" nhan sắc qua camera thường: Chính chủ không ngại lên tiếng

HUYỀN TRANG - THIẾT KẾ: HOÀNG SƠN |

Mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện, nhan sắc của Đoàn Di Băng lại trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng.

Đoàn Di Băng không phải là cái tên xa lạ với cộng đồng mạng. Vợ chồng nữ đại gia được chú ý với những lần khoe độ giàu có như xây biệt thự 400 tỷ đồng, quà sinh nhật triệu đô, liên tục tậu siêu xe tiền tỷ,... Vì vậy mà mỗi lần Đoàn Di Băng xuất hiện tại các sự kiện công khai cũng nhận về ít nhiều sự quan tâm.

Mới nhất, khi cùng chồng tham dự một sự kiện vào ngày 23/11, Đoàn Di Băng gây chú ý với nhan sắc thật qua camera thường. Trong hình ảnh này, vẻ ngoài của cô khác biệt khá nhiều so với ảnh tự đăng, độ trẻ trung và trắng trẻo bị giảm đi vài phần.

Đoàn Di Băng và những lần bị bóc nhan sắc qua camera thường: Chính chủ không ngại lên tiếng - Ảnh 1.

Sự khác biệt giữa ảnh trên mạng và ngoài đời của Đoàn Di Băng đã gây tranh cãi

Đoàn Di Băng và những lần bị bóc nhan sắc qua camera thường: Chính chủ không ngại lên tiếng - Ảnh 2.
Đoàn Di Băng và những lần bị bóc nhan sắc qua camera thường: Chính chủ không ngại lên tiếng - Ảnh 3.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện mới đây

Phía dưới những hình ảnh này, cộng đồng mạng đã để lại nhiều ý kiến trái chiều. Có người bày tỏ sự thất vọng, nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng nhan sắc mỗi người còn tuỳ thuộc vào góc chụp và thiết bị chụp nên hình ảnh Đoàn Di Băng như vậy là bình thường.

Sau phản ứng của cộng đồng mạng, Đoàn Di Băng đã nhanh chóng lên tiếng trên trang cá nhân. Cô còn tính đến chuyện tổ chức buổi “gặp nhau cuối năm” với quy mô lớn để mọi người có cái nhìn chuẩn nhất về mình.

“Chụp app cũng là chụp, chụp thường cũng là chụp, máy cơ cũng là chụp, máy cùi cũng là chụp, cũng là qua 1 thiết bị, hình xấu đẹp nó lệ thuộc vào mục đích người chụp và đăng thôi. Mà bộ Băng đẹp xấu nó quan trọng với mấy bạn dữ vậy sao? Băng nghĩ, chính xác nhất là mình gặp nhau trực tiếp luôn đi. Tiếp xúc nhau cái đi cho nó chuẩn luôn nè. Làm buổi họp mặt cuối năm cái nào. 5 - 7 nghìn người cho xôm nào” - Đoàn Di Băng viết.

Nguyễn Quốc Vũ - chồng Đoàn Di Băng cũng chia sẻ quan điểm: “Anh thấy vậy nè. Cái quan trọng trong một kiếp người không phải là con nhỏ mình ghét nó đẹp hay không mà là cha mẹ mình được sống sung túc chưa? Con cái mình được đủ đầy chưa? Và cuộc sống mình nó ý nghĩa chưa thôi”.

Đoàn Di Băng và những lần bị bóc nhan sắc qua camera thường: Chính chủ không ngại lên tiếng - Ảnh 4.
Đoàn Di Băng và những lần bị bóc nhan sắc qua camera thường: Chính chủ không ngại lên tiếng - Ảnh 5.

Chiều lòng cộng đồng mạng, nữ đại gia còn tự quay camera thường (bên trái) và camera app (bên phải) để so sánh

Trước đó, Đoàn Di Băng cũng gây chú ý trong một sự kiện vào hồi tháng 4/2022. Trong những khoảnh khắc được chụp lại, góc nghiêng của nữ đại gia khá lạ lẫm, không giống như ảnh tự đăng. Ngoài ra việc trang điểm đậm cũng như kiểu tóc cũng khiến cô trông “dừ” hơn thường thấy.

Đoàn Di Băng và những lần bị bóc nhan sắc qua camera thường: Chính chủ không ngại lên tiếng - Ảnh 6.

Đoàn Di Băng tại sự kiện hồi tháng 4/2022

Đoàn Di Băng và những lần bị bóc nhan sắc qua camera thường: Chính chủ không ngại lên tiếng - Ảnh 7.
Đoàn Di Băng và những lần bị bóc nhan sắc qua camera thường: Chính chủ không ngại lên tiếng - Ảnh 8.

Ở lần này, Di Băng đăng status trưng cầu ý kiến của cộng đồng mạng, nhờ so sánh giúp mình: "Chỉ muốn hỏi mọi người ở đây có ai thấy Băng ngoài đời chưa? So với trên app thì thế nào ạ?". Còn chồng nữ đại gia thì “cà khịa” vợ: "Hé lo (hello) Băng cằm gãy".

Tuy nhiên, không phải lần nào Đoàn Di Băng cũng "gặp xui" với camera thường. Trong một sự kiện vào tháng 5/2022, kiểu tóc đơn giản cùng trang phục nổi bật đã giúp nữ đại gia trông trẻ trung hơn khi được chụp lại.

Đoàn Di Băng và những lần bị bóc nhan sắc qua camera thường: Chính chủ không ngại lên tiếng - Ảnh 9.
Đoàn Di Băng và những lần bị bóc nhan sắc qua camera thường: Chính chủ không ngại lên tiếng - Ảnh 10.

Hình ảnh Đoàn Di Băng trong sự kiện vào tháng 5/2022

Trước đó vào khoảng giữa năm 2021, Đoàn Di Băng xác nhận mình đã chi một khoản không nhỏ, khoảng 500 triệu đồng cho một buổi làm đẹp. Cụ thể, những lần dùng công nghệ làm đẹp của nữ đại gia tập trung vào việc chống lão hoá, giúp cơ mặt săn chắc để trông trẻ trung hơn.

(Tổng hợp)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại