Đoàn Di Băng cùng chồng đại gia tiếp tục lộ loạt ảnh camera thường, có khác so với những lần trước?

SA |

Sau vài lần để lộ nhan sắc khác lạ qua camera thường, Đoàn Di Băng càng được chú ý hơn khi xuất hiện tại sự kiện công khai.

Là nhân vật nổi tiếng, được nhiều người biết đến nên Đoàn Di Băng thường được nhận ra trong đám đông hay tại các sự kiện công khai. Nhưng đây cũng chính là lý do mà nữ đại gia quận 7 nhiều lần lọt vào camera thường của team qua đường.

Mới đây, Đoàn Di Băng tiếp tục phải đối mặt với “ải” camera thường khi cùng ông xã Nguyễn Quốc Vũ có mặt tại thảm đỏ phim Chị Chị Em Em 2.

Cận cảnh nhan sắc của Đoàn Di Băng tại sự kiện

Nếu như trong nhiều lần trước đây, nữ đại gia gây xôn xao với vẻ ngoài khác lạ thì ở sự kiện này, phong độ nhan sắc của cô được cho là có phần ổn định hơn. Nụ cười rạng rỡ thường trực trên khuôn mặt cũng là điểm cộng lớn của Đoàn Di Băng.

Đoàn Di Băng cùng chồng đại gia tiếp tục lộ loạt ảnh camera thường, có khác so với những lần trước? - Ảnh 2.

Đoàn Di Băng trên mạng và ngoài đời

Nhưng phải thừa nhận nếu so sánh với những khoảnh khắc qua app chỉnh ảnh, trông nữ đại gia qua camera thường kém sắc một chút xíu. Làn da trắng sứ, mịn màng không còn nữa mà để lộ một chút khuyết điểm ở phần trán. Ngoài ra những đường nét thanh thoát của Đoàn Di Băng trong ảnh "sống ảo" cũng không còn rõ nét.

Tuy nhiên con gái ai cũng muốn trở nên xinh đẹp, rạng rỡ hơn trong ảnh đăng lên MXH nên việc nữ đại gia có chỉnh ảnh một chút là hoàn toàn dễ hiểu. Bản thân Đoàn Di Băng cũng nhiều lần lên tiếng về việc này, khẳng định chụp thế nào cũng là chụp, việc hình ảnh xấu hay đẹp là do mục đích của người chụp và đăng.

Đoàn Di Băng cùng chồng đại gia tiếp tục lộ loạt ảnh camera thường, có khác so với những lần trước? - Ảnh 3.

Trong những lần lọt vào camera thường vào năm 2022, Đoàn Di Băng để lộ vẻ ngoài khác biệt, độ trẻ trung và trắng trẻo bị giảm đi vài phần.

Đoàn Di Băng cùng chồng đại gia tiếp tục lộ loạt ảnh camera thường, có khác so với những lần trước? - Ảnh 4.

Một sự xuất hiện gây tranh cãi khác của Đoàn Di Băng

Một số hình ảnh do Đoàn Di Băng tự đăng tải gần đây

(Tổng hợp)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại