Đọ visual và body hội mẹ bầu Vbiz ở cận cuối thai kỳ: Đông Nhi - Đàm Thu Trang đỉnh cao, nhưng khó tin nhất là Hà Hồ

MILO |

Hội những mỹ nhân Vbiz dù đang mang thai lớn nhưng vẫn khiến dân tình hết lời khen ngợi bởi phong độ nhan sắc đỉnh cao, body không vừa.

1. Đông Nhi

Đọ visual và body hội mẹ bầu Vbiz ở cận cuối thai kỳ: Đông Nhi - Đàm Thu Trang đỉnh cao, nhưng khó tin nhất là Hà Hồ - Ảnh 1.

Đông Nhi hiện đang mang bầu ở tháng thứ 5 thai kỳ.

Đọ visual và body hội mẹ bầu Vbiz ở cận cuối thai kỳ: Đông Nhi - Đàm Thu Trang đỉnh cao, nhưng khó tin nhất là Hà Hồ - Ảnh 2.

Vì muốn lưu giữ những khoảnh khắc trong lần đầu mang thai, Đông Nhi thường xuyên thực hiện những bộ ảnh theo nhiều concept khác nhau đăng tải lên MXH.

Đọ visual và body hội mẹ bầu Vbiz ở cận cuối thai kỳ: Đông Nhi - Đàm Thu Trang đỉnh cao, nhưng khó tin nhất là Hà Hồ - Ảnh 3.

"Mẹ bầu" Đông Nhi liên tục nhận được những lời khen ngợi không ngớt bởi vẻ ngoài rạng rỡ, xinh đẹp, đúng chuẩn người phụ nữ hạnh phúc.

Đọ visual và body hội mẹ bầu Vbiz ở cận cuối thai kỳ: Đông Nhi - Đàm Thu Trang đỉnh cao, nhưng khó tin nhất là Hà Hồ - Ảnh 4.

Tấm hình khoe cận bụng bầu lớn rõ của Đông Nhi bên ông xã cách đây không lâu thu hút hàng trăm ngàn lượt yêu thích từ khán giả.

Đọ visual và body hội mẹ bầu Vbiz ở cận cuối thai kỳ: Đông Nhi - Đàm Thu Trang đỉnh cao, nhưng khó tin nhất là Hà Hồ - Ảnh 5.

Dù thừa nhận đã tăng cân, tròn trịa lên trông thấy nhưng Đông Nhi vẫn giữ được phong độ nhan sắc khó xem thường.

Đọ visual và body hội mẹ bầu Vbiz ở cận cuối thai kỳ: Đông Nhi - Đàm Thu Trang đỉnh cao, nhưng khó tin nhất là Hà Hồ - Ảnh 6.

Nữ ca sĩ cũng luôn biết cách lựa chọn trang phục để trở thành bà bầu xinh đẹp nhất nhì Vbiz.

Đọ visual và body hội mẹ bầu Vbiz ở cận cuối thai kỳ: Đông Nhi - Đàm Thu Trang đỉnh cao, nhưng khó tin nhất là Hà Hồ - Ảnh 7.

Xuyên suốt giai đoạn mang thai, Ông Cao Thắng luôn ở bên cạnh, chăm sóc cho bà xã khiến cư dân mạng không khỏi ghen tỵ.

Đọ visual và body hội mẹ bầu Vbiz ở cận cuối thai kỳ: Đông Nhi - Đàm Thu Trang đỉnh cao, nhưng khó tin nhất là Hà Hồ - Ảnh 8.

Hiện cả hai vẫn chưa tiết lộ giới tính con đầu lòng.

2. Hồ Ngọc Hà

Đọ visual và body hội mẹ bầu Vbiz ở cận cuối thai kỳ: Đông Nhi - Đàm Thu Trang đỉnh cao, nhưng khó tin nhất là Hà Hồ - Ảnh 9.

Thông tin Hà Hồ mang song thai trong suốt thời gian qua vẫn luôn là đề tài nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Trên trang cá nhân, người đẹp cũng thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc đời thường cùng cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc đủ làm bao người ngưỡng mộ.

Đọ visual và body hội mẹ bầu Vbiz ở cận cuối thai kỳ: Đông Nhi - Đàm Thu Trang đỉnh cao, nhưng khó tin nhất là Hà Hồ - Ảnh 10.

Mới đây, Hà Hồ và Kim Lý cùng xuất hiện trong bức ảnh chung cùng 1 vài người bạn, body và phong cách ăn mặc thay đổi của "nữ hoàng giải trí" thu hút đông đảo sự chú ý.

Đọ visual và body hội mẹ bầu Vbiz ở cận cuối thai kỳ: Đông Nhi - Đàm Thu Trang đỉnh cao, nhưng khó tin nhất là Hà Hồ - Ảnh 11.

Không ít người cho rằng dù mang song thai sẽ có chút vất vả hơn bình thường nhưng giọng ca "Xin hãy thứ tha" vẫn giữ vững nhan sắc xinh đẹp và thần sắc tươi tắn, rạng rỡ.

Đọ visual và body hội mẹ bầu Vbiz ở cận cuối thai kỳ: Đông Nhi - Đàm Thu Trang đỉnh cao, nhưng khó tin nhất là Hà Hồ - Ảnh 12.

Có thể thấy, kể cả khi trang điểm đơn giản, "nữ hoàng giả trí" vẫn khẳng định được đẳng cấp nhan sắc mẹ bầu không thể xem thường.

Đọ visual và body hội mẹ bầu Vbiz ở cận cuối thai kỳ: Đông Nhi - Đàm Thu Trang đỉnh cao, nhưng khó tin nhất là Hà Hồ - Ảnh 13.

Vốn là người sở hữu body nuột nà, lại chăm chỉ tập luyện vì thế có lẽ vóc dáng mẹ bầu Hà Hồ không thay đổi nhiều trong lúc mang thai.

Đọ visual và body hội mẹ bầu Vbiz ở cận cuối thai kỳ: Đông Nhi - Đàm Thu Trang đỉnh cao, nhưng khó tin nhất là Hà Hồ - Ảnh 14.
Đọ visual và body hội mẹ bầu Vbiz ở cận cuối thai kỳ: Đông Nhi - Đàm Thu Trang đỉnh cao, nhưng khó tin nhất là Hà Hồ - Ảnh 15.

Mặc dù đã bước vào những tháng giữa thai kì, cô vẫn tự tin khoe eo con kiến và đường cong gợi cảm. Ngoài ra, góc chụp phía sau lưng cũng giúp "Nữ hoàng giải trí" có thể "hack" dáng khó tin.

Đọ visual và body hội mẹ bầu Vbiz ở cận cuối thai kỳ: Đông Nhi - Đàm Thu Trang đỉnh cao, nhưng khó tin nhất là Hà Hồ - Ảnh 16.

Dù ai cũng đã rõ mười mươi rồi nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn quyết dùng bí kíp giấu bụng như thế này...

Đọ visual và body hội mẹ bầu Vbiz ở cận cuối thai kỳ: Đông Nhi - Đàm Thu Trang đỉnh cao, nhưng khó tin nhất là Hà Hồ - Ảnh 17.

Hà Hồ cũng nhiều lần tự tin "zoom" cận cảnh nhan sắc không vừa khi đang mang bầu.

3. Đàm Thu Trang

Đọ visual và body hội mẹ bầu Vbiz ở cận cuối thai kỳ: Đông Nhi - Đàm Thu Trang đỉnh cao, nhưng khó tin nhất là Hà Hồ - Ảnh 18.

Sau hơn 1 năm chính thức về chung nhà, Đàm Thu Trang có cuộc sống hôn nhân khá kín tiếng bên đại gia phố núi Cường Đô La. Cách đây hơn 1 tuần, cả hai còn hạnh phúc thông báo đã có con đầu lòng.

Đọ visual và body hội mẹ bầu Vbiz ở cận cuối thai kỳ: Đông Nhi - Đàm Thu Trang đỉnh cao, nhưng khó tin nhất là Hà Hồ - Ảnh 19.

Và đây là bức ảnh mới nhất khoe cận cảnh body mẹ bầu đỉnh cao của Đàm Thu Trang. Có thể thấy rằng tuy bụng đã lớn rõ nhưng cánh tay của cô vẫn rất thon.

Đọ visual và body hội mẹ bầu Vbiz ở cận cuối thai kỳ: Đông Nhi - Đàm Thu Trang đỉnh cao, nhưng khó tin nhất là Hà Hồ - Ảnh 20.

Trong giai đoạn mang thai, cô được ông xã chiều chuộng, cưng như trứng mỏng.

Đọ visual và body hội mẹ bầu Vbiz ở cận cuối thai kỳ: Đông Nhi - Đàm Thu Trang đỉnh cao, nhưng khó tin nhất là Hà Hồ - Ảnh 21.

Lục lại những tấm hình cũ mới thấy Đàm Thu Trang từng nhiều lần khéo léo giấu bụng bằng những trang phục rộng rãi như thế này.

Đọ visual và body hội mẹ bầu Vbiz ở cận cuối thai kỳ: Đông Nhi - Đàm Thu Trang đỉnh cao, nhưng khó tin nhất là Hà Hồ - Ảnh 22.

Cô cũng lựa chọn cách make-up nhẹ nhàng, diện đồ tối giản nhưng vẫn không kém phần sang trọng, lịch thiệp.

Đọ visual và body hội mẹ bầu Vbiz ở cận cuối thai kỳ: Đông Nhi - Đàm Thu Trang đỉnh cao, nhưng khó tin nhất là Hà Hồ - Ảnh 23.

Vẻ ngoài đằm thắm của Đàm Thu Trang trong lần đầu mang thai nhận được nhiều lời khen ngợi.

Đọ visual và body hội mẹ bầu Vbiz ở cận cuối thai kỳ: Đông Nhi - Đàm Thu Trang đỉnh cao, nhưng khó tin nhất là Hà Hồ - Ảnh 24.

Cơ thể của bà xã Cường Đô La hầu như không thay đổi trừ phần bụng, cô vẫn ghi điểm nhờ khuôn mặt xinh đẹp và thon gọn.

Đọ visual và body hội mẹ bầu Vbiz ở cận cuối thai kỳ: Đông Nhi - Đàm Thu Trang đỉnh cao, nhưng khó tin nhất là Hà Hồ - Ảnh 25.

Gia đình nhỏ hạnh phúc to của Cường Đô La và Đàm Thu Trang sắp sửa đón thêm 1 nhóc tỳ mới khiến các fan rần rần ngóng đợi. Tuy nhiên, cả hai vẫn nhất quyết giấu kín giới tính con đầu lòng.


theo TRÍ THỨC TRẺ

Đọc tin nhanh, xem tin giải trí nóng nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên