Đỗ Thị Hà tiết lộ cơ duyên đăng ký thi Hoa hậu: Từng e dè nhút nhát, quyết tâm ghi danh vì 1 câu nói

Tường San |

Trước khi đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà nhận xét bản thân là người tự ti và nhút nhát.

Đỗ Thị Hà đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vào năm 2020. Sau khi trải qua các phần thi như trình diễn áo dài, bikini, trang phục dạ hội và thi ứng xử, người đẹp gốc Thanh Hoá đã xuất sắc giành ngôi vị Hoa hậu.

Mới đây, đoạn clip chia sẻ cơ duyên đăng ký thi Hoa hậu của Đỗ Thị Hà bất ngờ nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Người đẹp sinh năm 2001 cho biết trước khi tham gia cuộc thi cô đã gây ấn tượng với mọi người xung quanh vì chiều cao nổi trội. Tuy nhiên, Đỗ Hà luôn tự ti và nhút nhát.

"Thực ra từ hồi cấp 2 là mình rất là cao rồi. Có thể gọi là cao kều, mọi người trong làng hay gọi vui là hoa khôi xóm. Lên cấp 3 thì mình mới bắt đầu yêu thích các cuộc thi Hoa hậu, nhưng do ở tỉnh lẻ nên không có nhiều cơ hội để tiếp xúc với các cuộc thi Hoa hậu trực tiếp. Mình chỉ xem qua màn hình ti vi thôi. Cho đến năm 18 tuổi thi đại học, lên Hà Nội học cũng chưa mảy may cái việc đi thi một cuộc thi sắc đẹp bởi vì cuộc sống của mình lúc đấy rất là nhạt nhẽo, chỉ xoay quanh việc đi học, về nhà, nấu cơm và thậm chí là đi chơi với bạn bè nữa thôi", Đỗ Hà chia sẻ.

Đỗ Hà chia sẻ lý do đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Đỗ Thị Hà tiết lộ cơ duyên đăng ký thi Hoa hậu: Từng e dè nhút nhát, quyết tâm ghi danh vì 1 câu nói - Ảnh 2.

Người đẹp gốc Thanh Hoá nhận xét bản thân thời gian đó là người tự ti, nhút nhát

Tuy nhiên, nhờ sự động viên và cổ vũ từ một người bạn, Đỗ Hà đã đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. "Cho đến năm 2020, khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam khởi động cũng đúng vào đợt mình đang đi học quân sự. Bạn cùng phòng của mình mới nói như này: 'Ê mày, mày phải đi thi hoa hậu liền cho tao. Bây giờ mày còn trẻ còn kịp chứ mấy năm nữa già out chắc luôn'. Lúc đó mình nói với nó là: 'Không. Tao không đi đâu. Tao sợ lắm. Giờ đi sơ khảo mà out chắc tao quê chết luôn'.

Bởi vì lúc đó mình rất tự ti vì nghĩ rằng không sành điệu như các bạn ở thành phố và nhút nhát. Đặc biệt trong kỳ quân sự mình đi nắng nhiều nên rất đen. Ăn nhiều mình cũng rất béo. Không có thời gian tập luyện nên dáng không chuẩn lại càng không muốn đi thi. Cái ngày mình đi học quân sự về chỉ còn 10 ngày nữa là đóng cửa tiếp nhận hồ sơ", nàng hậu chia sẻ.

Đỗ Thị Hà tiết lộ cơ duyên đăng ký thi Hoa hậu: Từng e dè nhút nhát, quyết tâm ghi danh vì 1 câu nói - Ảnh 3.

Được sự ủng hộ từ một người bạn, Đỗ Hà đã đăng ký tham gia cuộc thi. Nàng hậu cho biết quãng thời gian từ khi tham gia cuộc thi diễn ra suôn sẻ và gặp nhiều may mắn

Cuối năm 2021, người đẹp chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2021. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, hết mình trong suốt chặng đường tham gia cuộc thi, Đỗ Thị Hà đã khiến khán giả vô cùng tự hào. Cô có thành tích xuất sắc lọt top 13 Miss World 2021. Hiện tại, nàng hậu gốc Thanh Hoá là gương mặt được nhiều nhãn hàng, nhà thiết kế "chọn mặt gửi vàng" vì khả năng trình diễn tốt và nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Đỗ Thị Hà tiết lộ cơ duyên đăng ký thi Hoa hậu: Từng e dè nhút nhát, quyết tâm ghi danh vì 1 câu nói - Ảnh 4.
Đỗ Thị Hà tiết lộ cơ duyên đăng ký thi Hoa hậu: Từng e dè nhút nhát, quyết tâm ghi danh vì 1 câu nói - Ảnh 5.

Đỗ Thị Hà đã xuất sắc vượt qua nhiều cô gái để trở thành chủ nhân của ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020

Đỗ Thị Hà tiết lộ cơ duyên đăng ký thi Hoa hậu: Từng e dè nhút nhát, quyết tâm ghi danh vì 1 câu nói - Ảnh 6.
Đỗ Thị Hà tiết lộ cơ duyên đăng ký thi Hoa hậu: Từng e dè nhút nhát, quyết tâm ghi danh vì 1 câu nói - Ảnh 7.
Đỗ Thị Hà tiết lộ cơ duyên đăng ký thi Hoa hậu: Từng e dè nhút nhát, quyết tâm ghi danh vì 1 câu nói - Ảnh 8.

Sau gần 3 năm đăng quang, người đẹp sinh năm 2001 ngày càng nhuận sắc


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại