Đỗ Giang vinh

‏Cận cảnh quá trình làm ra loại bia thơm mùi cốm Hà Nội, ăn được với cả lòng lợn lẫn tôm hùm

‏Cận cảnh quá trình làm ra loại bia thơm mùi cốm Hà Nội, ăn được với cả lòng lợn lẫn tôm hùm

Thời sự - Xã hội 2023-03-03T19:00:00

‏Phải mất 25-30 ngày để hoàn thành một mẻ bia thủ công. Từ tank trong nhà máy, keg bia, vòi rót đến ly đều phải được giữ lạnh dưới 4 độ C để giữ trọn hương vị.

Người cũ Viettel, Vinsmart trở thành ông chủ chuỗi bia thủ công iBiero, đi motor phượt 22 ngày qua dãy núi dài nhất châu Âu

Người cũ Viettel, Vinsmart trở thành ông chủ chuỗi bia thủ công iBiero, đi motor phượt 22 ngày qua dãy núi dài nhất châu Âu

Kinh doanh 2020-08-18T07:00:00

Đỗ Giang Vinh mở nhà hàng năm 2016 để "giải cứu" cả nghìn lít bia khi dự án bán máy nấu bia mini mà anh tự sáng chế đổ bể. Điểm bán hàng đầu tiên lại là nơi 4-5 người trước đó phải trả mặt bằng, không thể kinh doanh quá 1 năm vì ế ẩm. Khi bắt đầu ổn định và có thành tựu thì "bão" Covid-19 ập đến…

Tâm điểm

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại