Đọ body chuẩn chỉnh của hội bạn thân Vbiz: Ai cũng miễn chê, nhóm Hương Giang gây choáng nhất vì đúng là cực phẩm!

MYA |

Đọ body chuẩn chỉnh của hội bạn thân Vbiz: Ai cũng miễn chê, nhóm Hương Giang gây choáng nhất vì đúng là cực phẩm!
Đọ body chuẩn chỉnh của hội bạn thân Vbiz: Ai cũng miễn chê, nhóm Hương Giang gây choáng nhất vì đúng là cực phẩm!

Không chỉ xinh đẹp, tài năng, những hội bạn thân của Vbiz còn sở hữu thân hình cực chuẩn khiến ai cũng phải xuýt xoa ngưỡng mộ.

Hội bạn thân Minh Hằng - Khả Ngân - Jun Phạm

Hội bạn thân Minh Hằng, Khả Ngân, Jun Phạm luôn nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả bởi tính cách dí dỏm, hài hước. Ngoài ra hội bạn này còn sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, body đâu ra đấy đủ làm khán giả đổ dồn sự chú ý mỗi khi xuất hiện cùng nhau.

Nếu Minh Hằng dành khá nhiều thời gian tập luyện để có body đạt chuẩn thì Khả Ngân cũng rất tự tin diện bikini hay trang phục khoe hình thể bất cứ khi nào có cơ hội, dù vòng 1 của cô không hề đầy đặn như nhiều mỹ nhân Vbiz khác. Còn với Jun Phạm, anh cũng là một trong những sao nam sở hữu body rắn chắc, 6 múi cực phẩm đáng mơ ước.

Đọ body chuẩn chỉnh của hội bạn thân Vbiz: Ai cũng miễn chê, nhóm Hương Giang gây choáng nhất vì đúng là cực phẩm! - Ảnh 1.

Mỗi khi rảnh rỗi, hội bạn thân Minh Hằng, Khả Ngân, Jun Phạm lại tụ họp.

Đọ body chuẩn chỉnh của hội bạn thân Vbiz: Ai cũng miễn chê, nhóm Hương Giang gây choáng nhất vì đúng là cực phẩm! - Ảnh 2.
Đọ body chuẩn chỉnh của hội bạn thân Vbiz: Ai cũng miễn chê, nhóm Hương Giang gây choáng nhất vì đúng là cực phẩm! - Ảnh 3.

Body của Minh Hằng quyến rũ, xinh đẹp đến nhường này nên bất cứ khi nào có dịp là cô khoe triệt để.

Đọ body chuẩn chỉnh của hội bạn thân Vbiz: Ai cũng miễn chê, nhóm Hương Giang gây choáng nhất vì đúng là cực phẩm! - Ảnh 4.
Đọ body chuẩn chỉnh của hội bạn thân Vbiz: Ai cũng miễn chê, nhóm Hương Giang gây choáng nhất vì đúng là cực phẩm! - Ảnh 5.

Dù chỉ khoe body “sương sương”, Jun Phạm cũng đủ khiến hội chị em phải “mất máu”.

Đọ body chuẩn chỉnh của hội bạn thân Vbiz: Ai cũng miễn chê, nhóm Hương Giang gây choáng nhất vì đúng là cực phẩm! - Ảnh 6.
Đọ body chuẩn chỉnh của hội bạn thân Vbiz: Ai cũng miễn chê, nhóm Hương Giang gây choáng nhất vì đúng là cực phẩm! - Ảnh 7.

Rũ bỏ hình ảnh thuần khiết, Khả Ngân lúc diện bikini cũng quyến rũ chẳng hề kém cạnh ai, kể cả vòng 1 của cô không đầy đặn như nhiều mỹ nhân khác.

Hội bạn thân Kỳ Duyên - Minh Triệu - Diệp Lâm Anh - Hà Lade - Lam Cúc

Hội bạn thân toàn mỹ nhân của Hoa hậu Kỳ Duyên luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng mỗi khi hội ngộ. Hội bạn này gồm Diệp Lâm Anh, Hà Lade, Lam Cúc, Minh Triệu... tất cả đều có điểm chung là phong cách sang chảnh và vóc dáng chuẩn không cần chỉnh. Chính vì lý do đó, những lần diện bikini của họ luôn khiến công chúng phải trầm trồ.

Đọ body chuẩn chỉnh của hội bạn thân Vbiz: Ai cũng miễn chê, nhóm Hương Giang gây choáng nhất vì đúng là cực phẩm! - Ảnh 8.
Đọ body chuẩn chỉnh của hội bạn thân Vbiz: Ai cũng miễn chê, nhóm Hương Giang gây choáng nhất vì đúng là cực phẩm! - Ảnh 9.

Body nóng bỏng của hội bạn thân Kỳ Duyên.

Đọ body chuẩn chỉnh của hội bạn thân Vbiz: Ai cũng miễn chê, nhóm Hương Giang gây choáng nhất vì đúng là cực phẩm! - Ảnh 10.
Đọ body chuẩn chỉnh của hội bạn thân Vbiz: Ai cũng miễn chê, nhóm Hương Giang gây choáng nhất vì đúng là cực phẩm! - Ảnh 11.

Kỳ Duyên ngày càng tích cực diện bikini, khoe triệt để đường cong nóng bỏng hậu thời gian tăng cân mất kiểm soát.

Đọ body chuẩn chỉnh của hội bạn thân Vbiz: Ai cũng miễn chê, nhóm Hương Giang gây choáng nhất vì đúng là cực phẩm! - Ảnh 12.
Đọ body chuẩn chỉnh của hội bạn thân Vbiz: Ai cũng miễn chê, nhóm Hương Giang gây choáng nhất vì đúng là cực phẩm! - Ảnh 13.

Nhìn những hình ảnh này, ai mà tin được thân hình nuột nà, không chút mỡ thừa này là của mẹ bỉm sữa Diệp Lâm Anh đã qua 2 lần bầu bí, sinh nở.

Đọ body chuẩn chỉnh của hội bạn thân Vbiz: Ai cũng miễn chê, nhóm Hương Giang gây choáng nhất vì đúng là cực phẩm! - Ảnh 14.
Đọ body chuẩn chỉnh của hội bạn thân Vbiz: Ai cũng miễn chê, nhóm Hương Giang gây choáng nhất vì đúng là cực phẩm! - Ảnh 15.

Hà Lade khiến người đối diện phải mê mẩn không chỉ bởi body cực phẩm mà còn ở làm da trắng không tì vết.

Đọ body chuẩn chỉnh của hội bạn thân Vbiz: Ai cũng miễn chê, nhóm Hương Giang gây choáng nhất vì đúng là cực phẩm! - Ảnh 16.
Đọ body chuẩn chỉnh của hội bạn thân Vbiz: Ai cũng miễn chê, nhóm Hương Giang gây choáng nhất vì đúng là cực phẩm! - Ảnh 17.

Minh Triệu từ lâu đã nổi tiếng bởi thân hình nóng bỏng, không một chút mỡ thừa.

Đọ body chuẩn chỉnh của hội bạn thân Vbiz: Ai cũng miễn chê, nhóm Hương Giang gây choáng nhất vì đúng là cực phẩm! - Ảnh 18.
Đọ body chuẩn chỉnh của hội bạn thân Vbiz: Ai cũng miễn chê, nhóm Hương Giang gây choáng nhất vì đúng là cực phẩm! - Ảnh 19.

Lam Cúc cũng sở hữu body nuột nà chẳng hề kém cạnh “hội chị em”.

Hội bạn thân Hương Giang - Đức Phúc - Erik

Nói đến hội bạn thân sở hữu body “cực phẩm” chắc chắn không thể bỏ qua Hương Giang. Dù chỉ mới chơi chung chưa lâu nhưng hội bạn này đã khiến người hâm mộ một phen “rần rần” bởi những khoảnh khắc tự tin khoe body trên bãi biển. Đặc biệt, đây cũng là lần hiếm hoi khán giả được chiêm ngưỡng cận cảnh thân hình vạm vỡ của Đức Phúc và Erik sau thời gian dài luyện tập.

Đọ body chuẩn chỉnh của hội bạn thân Vbiz: Ai cũng miễn chê, nhóm Hương Giang gây choáng nhất vì đúng là cực phẩm! - Ảnh 20.
Đọ body chuẩn chỉnh của hội bạn thân Vbiz: Ai cũng miễn chê, nhóm Hương Giang gây choáng nhất vì đúng là cực phẩm! - Ảnh 21.
Đọ body chuẩn chỉnh của hội bạn thân Vbiz: Ai cũng miễn chê, nhóm Hương Giang gây choáng nhất vì đúng là cực phẩm! - Ảnh 22.

Dù chỉ mới chơi với nhau chưa lâu nhưng hội bạn thân của Hương Giang đã oanh tạc khắp mạng xã hội bởi khoảnh khắc khoe dáng gây sốt. Nếu Hương Giang sở hữu thân hình chuẩn chỉnh thì Đức Phúc, Erik cũng cơ bắp cuồn cuộn phát sốt.

Đọ body chuẩn chỉnh của hội bạn thân Vbiz: Ai cũng miễn chê, nhóm Hương Giang gây choáng nhất vì đúng là cực phẩm! - Ảnh 23.
Đọ body chuẩn chỉnh của hội bạn thân Vbiz: Ai cũng miễn chê, nhóm Hương Giang gây choáng nhất vì đúng là cực phẩm! - Ảnh 24.

Thân hình không một chút mỡ thừa của Hương Giang khiến người phải ghen tỵ.

Đọ body chuẩn chỉnh của hội bạn thân Vbiz: Ai cũng miễn chê, nhóm Hương Giang gây choáng nhất vì đúng là cực phẩm! - Ảnh 25.

Sau thời gian chăm chỉ luyện tập, Erik gầy gò ngày nào đã sở hữu body 6 múi săn chắc đến nỗi Hương Giang còn phải thốt lên là “em tôi hot quá”.

Đọ body chuẩn chỉnh của hội bạn thân Vbiz: Ai cũng miễn chê, nhóm Hương Giang gây choáng nhất vì đúng là cực phẩm! - Ảnh 26.

Đức Phúc giờ đây đã chính thức gia nhập hội mỹ nam có body “cực phẩm” của Vbiz rồi!

Hội bạn thân Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Sunht - Salim

Được biết đến là hội bạn thân đình đám đất Hà thành, đến nay Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Salim, Sunht, đã có thời gian dài bên nhau. Đặc biệt, mỗi khi hội bạn này có dịp tụ họp, du lịch và ghi lại những bức ảnh diện bikini cùng nhau, họ luôn khiến khán giả phải xuýt xoa ngưỡng mộ bởi nhan sắc xinh đẹp và body quá đỗi nóng bỏng.

Đọ body chuẩn chỉnh của hội bạn thân Vbiz: Ai cũng miễn chê, nhóm Hương Giang gây choáng nhất vì đúng là cực phẩm! - Ảnh 27.
Đọ body chuẩn chỉnh của hội bạn thân Vbiz: Ai cũng miễn chê, nhóm Hương Giang gây choáng nhất vì đúng là cực phẩm! - Ảnh 28.

Hội bạn thân của Chi Pu luôn khiến khán giả phải xuýt xoa ngưỡng mộ bởi nhan sắc và body thuộc diện “cực phẩm”.

Đọ body chuẩn chỉnh của hội bạn thân Vbiz: Ai cũng miễn chê, nhóm Hương Giang gây choáng nhất vì đúng là cực phẩm! - Ảnh 29.
Đọ body chuẩn chỉnh của hội bạn thân Vbiz: Ai cũng miễn chê, nhóm Hương Giang gây choáng nhất vì đúng là cực phẩm! - Ảnh 30.

Nhắc đến những mỹ nhân sở hữu body nóng bỏng của Vbiz chắc chắn không thể bỏ qua Chi Pu bởi đường cong chuẩn chỉnh, vòng eo nhỏ đến siêu thực.

Đọ body chuẩn chỉnh của hội bạn thân Vbiz: Ai cũng miễn chê, nhóm Hương Giang gây choáng nhất vì đúng là cực phẩm! - Ảnh 31.
Đọ body chuẩn chỉnh của hội bạn thân Vbiz: Ai cũng miễn chê, nhóm Hương Giang gây choáng nhất vì đúng là cực phẩm! - Ảnh 32.

Là mỹ nhân cực kỳ chăm chỉ tập luyện, do đó Quỳnh Anh Shyn sở hữu body vô cùng săn chắc và quyến rũ.

Đọ body chuẩn chỉnh của hội bạn thân Vbiz: Ai cũng miễn chê, nhóm Hương Giang gây choáng nhất vì đúng là cực phẩm! - Ảnh 33.
Đọ body chuẩn chỉnh của hội bạn thân Vbiz: Ai cũng miễn chê, nhóm Hương Giang gây choáng nhất vì đúng là cực phẩm! - Ảnh 34.

Dù rất hiếm khi diện bikini nhưng lần nào Salim cũng khiến dân tình phải “đổ rạp” vì quá đỗi gợi cảm.

Đọ body chuẩn chỉnh của hội bạn thân Vbiz: Ai cũng miễn chê, nhóm Hương Giang gây choáng nhất vì đúng là cực phẩm! - Ảnh 35.
Đọ body chuẩn chỉnh của hội bạn thân Vbiz: Ai cũng miễn chê, nhóm Hương Giang gây choáng nhất vì đúng là cực phẩm! - Ảnh 36.

Nổi tiếng với hình ảnh “bánh bèo” nhưng khi diện bikini, trông Sunht cũng “rất gì và này nọ”.

theo TRÍ THỨC TRẺ

Đọc thêm về:

  Đọc tin tức mới nhất, xem tin tức giải trí nhanh nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên