Đinh Hiền Anh: "Tôi rất ngại ngùng khi diễn cảnh liếc mắt đưa tình với bạn diễn kém tuổi"

Gia Linh |

"Rất may mắn, bạn ấy là một diễn viên chuyên nghiệp nên biết cách tạo cảm xúc, dẫn dắt tôi vào cảnh quay", Đinh Hiền Anh nói.

Đinh Hiền Anh phát hành MV "Khúc xuân tình" vào tối ngày 18/1 như một món quà tri ân dành tặng những khán giả đã luôn ủng hộ cho chị trong suốt thời gian qua. Đây là một nhạc phẩm của tác giả Hoàng Hồng Ngọc nói về tình yêu đôi lứa với thông điệp lạc quan về cuộc sống.

Đinh Hiền Anh: Tôi rất ngại ngùng khi diễn cảnh liếc mắt đưa tình với bạn diễn kém tuổi - Ảnh 1.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh.

"Tôi đã có một năm gặt hái nhiều thành quả với dự án âm nhạc ‘Thương’ và tổ chức thành công đêm nhạc từ thiện ‘Hướng về Nghệ Tĩnh’, quyên tiền ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi cháy rừng. Đây cũng là động lực để tôi nỗ lực sáng tạo hơn nữa trong nghệ thuật. 

Và ‘Khúc xuân tình’ là dự án mở đầu cho năm 2020 của tôi. Thông qua ca khúc mới, tôi muốn gửi gắm những triết lý tốt đẹp về tình yêu đôi lứa, tình yêu cuộc sống cũng như sự tích cực, chân thành tới khán giả", chị cho biết.

Trong MV "Khúc xuân tình", Đinh Hiền Anh đóng vai cô gái được nhiều chàng trai thầm thương trộm nhớ. Có chàng trai còn mơ thấy mình được nắm tay, dạo bước bên cô gái trong ngày xuân. 

Đinh Hiền Anh: Tôi rất ngại ngùng khi diễn cảnh liếc mắt đưa tình với bạn diễn kém tuổi - Ảnh 2.
Đinh Hiền Anh: Tôi rất ngại ngùng khi diễn cảnh liếc mắt đưa tình với bạn diễn kém tuổi - Ảnh 3.

Đinh Hiền Anh và bạn diễn kém tuổi.

Đinh Hiền Anh kể, lúc đóng cảnh cùng bạn diễn bước trên phố, chị đã rất lúng túng và khó xử. "Thú thật là tôi rất ngượng ngùng khi phải diễn cảnh liếc mắt đưa tình với bạn diễn kém tuổi. 

Rất may mắn, bạn ấy là một diễn viên chuyên nghiệp nên biết cách tạo cảm xúc, dẫn dắt tôi vào cảnh quay. Hai chị em sau đó kết hợp với nhau ăn ý, tạo ra được những khoảnh khắc cảm xúc và ngọt ngào".

Sản phẩm "Khúc xuân tình" được quay từ tháng 10/2019 tại Tam Cốc, Ninh Bình. Để tái hiện không gian văn hoá Tết của người Việt xưa trong MV, ê kíp của Đinh Hiền Anh dành rất nhiều thời gian setup bối cảnh. 

Đặc biệt không gian ngày hội xuân đòi hỏi bộ phận thiết kế mỹ thuật tốn công sức dàn dựng. Đạo diễn Trần Xuân Chung tiết lộ, ê kíp phải về Tam Cốc, Ninh Bình một tuần trước khi MV bấm máy để chuẩn bị.

Đinh Hiền Anh: Tôi rất ngại ngùng khi diễn cảnh liếc mắt đưa tình với bạn diễn kém tuổi - Ảnh 4.
Đinh Hiền Anh: Tôi rất ngại ngùng khi diễn cảnh liếc mắt đưa tình với bạn diễn kém tuổi - Ảnh 5.

Một vài cảnh trong MV.

Trong suốt hai ngày quay MV, Đinh Hiền Anh và ê-kíp liên tục làm việc từ sáng sớm đến nửa đêm. MV có sự tham gia của hơn 30 diễn viên quần chúng, là người dân sống ở Ninh Bình, được đạo diễn Trần Xuân Trung tuyển chọn và đào tạo.  

Sau MV "Khúc xuân tình", Đinh Hiền Anh đang chuẩn bị ra mắt dự án âm nhạc mới mang tên "Sắc". Chị lý giải, cái tên "Sắc" ngắn gọn nhưng chứa đựng nhiều thông điệp mà chị muốn gửi tới khán giả. 

"Sắc" không chỉ là nhan sắc mặn mà, giọng hát ngày càng chín muồi mà còn mang ý nghĩa cuộc sống riêng của Đinh Hiền Anh ở thời điểm hiện tại rất viên mãn, hạnh phúc. Chị thừa nhận mình đang rất thăng hoa trong cả âm nhạc và hôn nhân. Điều đó tạo cho chị nhiều cảm xúc để làm việc.

MV Khúc xuân tình - ca sĩ Đinh Hiền Anh.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại