Đình Bắc mắc sai sót, bị HLV U23 Việt Nam nhắc "tập trung vào" tại sân tập

Linh Đan |

Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc đang phải trải qua nhiều áp lực bởi những câu chuyện ồn ào trong thời gian qua. Điều này khiến người hâm mộ lo lắng tâm lý của chân sút có thể bị ảnh hưởng tại VCK U23 châu Á 2024.

Đình Bắc mắc lỗi, bị HLV U23 Việt Nam nhắc nhở "tập trung". (Video: Linh Đan)

Trong buổi tập cuối cùng tại Hà Nội vào chiều nay (7/4), sau phần khởi động HLV Hoàng Anh Tuấn cho các học trò thực hiện các bài tập phối hợp nhóm.

Tại đây, U23 Việt Nam được yêu cầu chuyền bóng một chạm tầm thấp và di chuyển theo khối để phối hợp. Tuy nhiên trong quá trình tập luyện, Đình Bắc đã mắc lỗi khi chuyền bóng quá bổng, khiến dịp phối hợp của nhóm bị hỏng. Ngay lập tức, trợ lý HLV U23 Việt Nam đã nhắc nhở, yêu cầu học trò "tập trung chuyền bóng".

Đáng chú ý, các thủ môn cũng phải tham gia tập luyện bài tập này, qua đó rèn luyện khả năng phát triển bóng. Điều đó cho thấy HLV Hoàng Anh Tuấn rất chú trọng khâu triển khai lối chơi ngay từ phần sân nhà.

Với cá nhân Đình Bắc, những ồn ào về chuyển nhượng và bị HLV Văn Sỹ Sơn (CLB Quảng Nam) chê "ảo tưởng giá trị bản thân" khiến dư luận không khỏi lo lắng tiền đạo này có thể sẽ bị phân tâm khi cùng U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2024.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại