Diệu Nhi: Tôi không cố mang chuyện yêu Isaac ra làm chiêu trò PR, nhiều fan vào nói lời khó nghe bảo tôi quá đà

Su |

Có mấy lần đăng ảnh cùng anh Isaac thì fan vào nhắn: 'Chị ơi sao lại như vậy. Em không thích như thế đâu. Chị đùa hơi quá lố rồi, chị dừng lại đi, đừng dùng chiêu trò PR nữa' - Diệu Nhi nói.

Với lối diễn xuất tự nhiên và tính cách hài hước, Diệu Nhi nhanh chóng trở thành một trong những nữ diễn viên đắt giá của màn ảnh Việt. Hết làm loạn đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng bằng màn rớt tóc giả hi hữu, Diệu Nhi lại khiến showbiz Việt sục sôi bởi tin đồn "phim giả tình thật" với Isaac.

Chẳng là khi cùng Isaac đóng phim chiếu rạp Anh trai yêu quái , Diệu Nhi thường được nam ca sĩ chăm sóc, quan tâm. Điều này làm khán giả hoang mang, đặt câu hỏi rằng liệu Diệu Nhi - Isaac có đang yêu nhau, nhất là trong hoàn cảnh bỗng dưng Diệu Nhi lại vướng tin đồn chia tay bạn trai Anh Tú.

Giữa Diệu Nhi với Isaac có chuyện "phim giả tình thật" không?

Tôi là kiểu người mà đóng chung phim với ai, sau khi phim kết thúc cũng thân thiết với họ. Hồi đóng Vu quy đại náo, tôi cũng chơi chung chị Ngọc Trinh hay Hồ Vĩnh Anh. Đến phim Anh trai yêu quái, tôi lại thân thiết cùng anh Isaac. Mọi người còn thấy lạ, bởi từ trước giờ anh Isaac có bao giờ thân thiết cùng đồng nghiệp nữ đâu. Thế mà khi đóng phim cùng tôi thì 2 anh em lại vui vẻ nói cười.

Chắc mọi người nghĩ tôi khéo léo quá nên chơi với ai cũng được. Không phải đâu, do tôi vô tư, hồn nhiên thôi, tôi chơi với ai cũng không tính toán, miễn vui là được. Có lần anh Isaac còn tâm sự là ngoài thời gian đi hát, đi quay hình, cuộc sống của anh chỉ quanh quẩn ở nhà. 

Thấy tôi vui vẻ nên anh Isaac mới thoải mái đi chung. Đó là điều rất tự nhiên thôi, anh Isaac cảm thấy cuộc sống bớt tẻ nhạt khi chơi cùng tôi. 2 anh em thân thiết như bạn bè, đồng nghiệp, hoàn toàn không có chuyện yêu đương gì.

Diệu Nhi: Tôi không cố mang chuyện yêu Isaac ra làm chiêu trò PR, nhiều fan vào nói lời khó nghe bảo tôi quá đà - Ảnh 2.
Diệu Nhi: Tôi không cố mang chuyện yêu Isaac ra làm chiêu trò PR, nhiều fan vào nói lời khó nghe bảo tôi quá đà - Ảnh 3.

Việc bị đồn yêu Isaac có khiến cho cuộc sống, công việc của Diệu Nhi không?

Tôi với anh Isaac suốt ngày phải đi đính chính tin đồn này. Thậm chí, còn có nhiều khán giả cho rằng chúng tôi đang cố tình PR phim bằng chuyện tình cảm. Rồi có 1 số khán giả, họ vào Facebook và Fanpage của tôi để ném đá, nói những lời khó nghe. Cảm thấy cũng hơi chạnh lòng 1 chút vì thực sự chúng tôi không hề cố ý.

Trên phim trường, cả anh Isaac lẫn anh Kiều Minh Tuấn đều chọc phá tôi, nhưng do tôi với anh Isaac quá đẹp đôi đi nên mọi người chỉ tập trung sự chú ý. 

Tính tôi là cứ hay thích đăng hình ảnh lên Facebook để mọi người cùng vui. Tôi hay giỡn mà. Xong có mấy lần đăng ảnh cùng anh Isaac thì fan vào nhắn: "Chị ơi sao lại như vậy", "Em không thích như thế đâu", "Chị đùa hơi quá lố rồi, chị dừng lại đi, đừng dùng chiêu trò PR nữa".

Tôi nghĩ trong lòng: "Ủa mình làm gì sai sao". Rõ ràng chuyện anh em chúng tôi khi trả lời phỏng vấn để PR cho phim là đúng, nhưng dùng tình cảm cá nhân để PR thì không phải đâu. Chưa bao giờ chúng tôi có ý định này luôn. Đoàn phim cũng chẳng bao giờ cổ xúy điều đó đâu.

Isaac có phải là mẫu đàn ông yêu thích của Diệu Nhi không?

Anh Isaac không phải gu của tôi. Có nhiều bà chị thấy tôi và anh Isaac thân thiết với nhau thì bày tỏ sự phẫn nộ, bảo rằng tôi cướp anh Isaac. Nhưng mà thực sự tôi không có xem họ là đối thủ đâu (Cười).

Diệu Nhi: Tôi không cố mang chuyện yêu Isaac ra làm chiêu trò PR, nhiều fan vào nói lời khó nghe bảo tôi quá đà - Ảnh 4.
Diệu Nhi: Tôi không cố mang chuyện yêu Isaac ra làm chiêu trò PR, nhiều fan vào nói lời khó nghe bảo tôi quá đà - Ảnh 5.

Tôi với anh Isaac không có gì hết trơn, tôi cũng chẳng cố tình gắn với anh ấy nữa. 1 lần nữa nhấn mạnh là tôi với anh Isaac không có gì hết.

Anh Isaac quá khó tính, ở bên anh ấy với tư cách 1 người bạn bình thường thì được, chứ còn yêu nhau thì tôi sẽ cảm thấy hơi áp lực. Anh ấy khó đến mức 1 cọng tóc không đi vào nếp chẳng may rớt xuống mặt tôi cũng làm anh ấy khó chịu. 

Anh ấy chi tiết, chỉn chu lắm. Anh ấy nhất định sẽ tìm 1 cách gì đó để cọng tóc không rớt. Hay ví dụ như trường hợp cọng lông mi của tôi rớt xuống đi, anh ấy cũng không cho phép luôn. Còn tính tôi lại có phần thoải mái, vui vẻ, anh Isaac không phải gu hợp với tôi đâu.

Tôi và chị Ngọc Trinh tặng đồ qua lại cho nhau, không phải chỉ có chị Trinh tặng 1 chiều

Thời điểm tin đồn "phim giả tình thật" với Isaac xuất hiện, Diệu Nhi cũng bị đồn có trục trặc với bạn trai Anh Tú. Diệu Nhi chia sẻ như thế nào về điều này?

Bất ngờ lắm, không hiểu sao lại xuất hiện tin đồn đó luôn. Bỗng dưng tôi lên mạng, vào các trang báo rồi đọc được thông tin về mình, tôi không biết làm cách nào mà tin đồn đó lại xuất hiện. Cũng hơi choáng chút.

Trùng hợp nữa là thời điểm đó, lại xuất hiện tin tôi với anh Isaac có quan hệ tình cảm với nhau, thành ra cũng có ý kiến bảo tôi vịn vào chuyện riêng tư để PR phim. Nhiều lời lẽ khó nghe xuất hiện lắm. Nhưng tính tôi từ trước giờ, chuyện yêu đương riêng tư thì cứ để nó nằm ở đó đi, tôi không nhắc tới.

Tôi cũng không muốn mọi thứ đi quá xa, để khán giả hiểu nhầm rằng Diệu Nhi mỗi lần ra sản phẩm gì mới là lại lấy chuyện đời tư ra PR. Tôi không làm điều này, tôi chỉ muốn khán giả nhớ đến hình ảnh Diệu Nhi vui vẻ, hài hước và luôn chăm chỉ làm việc thôi.

Diệu Nhi: Tôi không cố mang chuyện yêu Isaac ra làm chiêu trò PR, nhiều fan vào nói lời khó nghe bảo tôi quá đà - Ảnh 6.
Diệu Nhi: Tôi không cố mang chuyện yêu Isaac ra làm chiêu trò PR, nhiều fan vào nói lời khó nghe bảo tôi quá đà - Ảnh 7.

Dạo trước có nhiều thông tin rằng Diệu Nhi rất hay được Ngọc Trinh tặng quà hàng hiệu đắt tiền. Điều này có đúng hay không?

Tôi với chị Ngọc Trinh thân thiết từ khi đóng chung phim Vu quy đại náo. 2 chị em hợp tính lắm nên nói chuyện rất vui. Chị Trinh với tôi thường hay tặng quà qua lại lẫn nhau, không phải chỉ có chị Trinh tặng và tôi chỉ biết nhận.

Món quà đầu tiên chị Trinh tặng là hàng hiệu. Món đó tôi thích lắm nhưng không mua, vì tôi cũng còn băn khoăn, tiếc tiền chút ít. Với công việc hiện tại, tôi đủ khả năng để mua món đồ đó, nhưng thời điểm này tôi chưa dám tiêu xài gì quá đắt đỏ cho bản thân. Thấy tôi như thế nên chị Trinh mới mua tặng món đồ đó.

Tôi với chị Trinh giống nhau, đó là cùng lo cho gia đình. Chị Trinh nói khi mình đã làm được mọi thứ thì cũng nên yêu chiều bản thân, vì thanh xuân của con gái đâu có kéo dài, mình thích món đó quá mà không biết hưởng thụ, suốt ngày chỉ cắm mặt làm việc thì đâu có được.

Diệu Nhi: Tôi không cố mang chuyện yêu Isaac ra làm chiêu trò PR, nhiều fan vào nói lời khó nghe bảo tôi quá đà - Ảnh 8.

Bây giờ, tôi cũng cởi mở hơn. Sau khi đã lo chu toàn nhiều thứ cho gia đình, tôi bắt đầu chăm chút bản thân hơn. Từ sau khi chị Trinh tặng món đồ hiệu này, tôi cũng có mua lại món khác với giá tiền tương đương gửi tặng chị Trinh.

Tính tôi hay ngại lắm, làm sao mà chỉ nhận quà đắt tiền từ chị Trinh thôi được. Mà bạn nghĩ xem, nếu tôi là người chỉ biết nhận thì liệu chị Trinh có chơi được với tôi lâu như thế không?

Đến nay thì việc tặng quà đắt tiền cho nhau vẫn còn à?

Chúng tôi hay tặng quà cho nhau lắm, nhưng bây giờ thì không còn quà đắt tiền nữa (Cười). Tôi bảo với chị Trinh rằng chị cứ tặng em quà đắt tiền mãi là em ngại lắm. Sau đó, chị Trinh cũng hiểu cho tôi, chị ấy tặng tôi chiếc váy ở shop chị ấy bán, rồi nhắn tin rằng: "Đây không phải quà đắt tiền đâu. Nếu không nhận là chị giận đó".

Mấy lần đi nước ngoài về, tôi cũng hay mua món này món nọ cho chị Trinh. Nhiều khi đó chỉ là quà tặng mang ý nghĩa tinh thần chứ vật chất không đáng là bao. Mà tính chị Trinh cũng kỹ lắm, mua gì tặng là phải hỏi ý, nếu mua mà chị ấy không thích thì sẽ không bao giờ mặc đâu.

Diệu Nhi: Tôi không cố mang chuyện yêu Isaac ra làm chiêu trò PR, nhiều fan vào nói lời khó nghe bảo tôi quá đà - Ảnh 9.
Diệu Nhi: Tôi không cố mang chuyện yêu Isaac ra làm chiêu trò PR, nhiều fan vào nói lời khó nghe bảo tôi quá đà - Ảnh 10.
Diệu Nhi: Tôi không cố mang chuyện yêu Isaac ra làm chiêu trò PR, nhiều fan vào nói lời khó nghe bảo tôi quá đà - Ảnh 11.
Diệu Nhi: Tôi không cố mang chuyện yêu Isaac ra làm chiêu trò PR, nhiều fan vào nói lời khó nghe bảo tôi quá đà - Ảnh 12.

Tính chị Trinh khác với tôi nha, nếu món đó mà không thích lắm thì vẫn cứ mặc thôi, phần vì tiếc tiền, phần vì thương người tặng. Còn chị Trinh thì không bao giờ, cảm thấy không hợp với mình là Trinh chẳng bao giờ đụng tới.

Cho đến thời điểm hiện tại thì quan hệ giữa tôi với chị Ngọc Trinh vẫn rất tốt đẹp! Tôi quý chị ấy vì nhiều tính tốt chứ không đơn thuần chỉ là xinh đẹp, giàu có, nổi tiếng như nhiều người vẫn nghĩ đâu.

Xin cám ơn Diệu Nhi vì đã dành thời gian chia sẻ!


theo Helino

Đọc tin tức mới nhất, xem tin sao việt nhanh nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên